Vietmec Group gửi tặng gần 2000 phần quà đến CBNV nhân dịp 2-9

Gần 2000 phần quà bao gồm thực phẩm và tiền mặt đã được Ban lãnh đạo và Công đoàn Vietmec Group gửi đến toàn thể các cán bộ nhân viên trong dịp Quốc Khánh 2-9. Khi mà có đến 1 nửa CBNV đang phải làm việc online tại nhà do thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16. 

Gần 200 phần quà đã được chuẩn bị sẵn sàng để gửi đến các Vietmecer nhân dịp 2-9

 Chiều ngày 31/08 và ngày sáng ngày 01/09/2021, gần 2000 phần quà đã được Ban lãnh đạo và các cán bộ công đoàn của Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group tự tay chuẩn bị, đóng gói và gửi đến tận nhà cho các CBNV theo địa chỉ đã được tổng hợp và cập nhật trước đó. 

Ban chấp hành Công đoàn đang tỉ mỉ gói từng phần quà rau, củ, quả cho CBNV

Ban lãnh đạo và Công đoàn Vietmec hy vọng những phần quà thực phẩm sẽ đến được với toàn thể các Vietmecer nhân dịp mừng lễ Quốc Khánh 2-9. Để mỗi thành viên Vietmec có đầy đủ nguyên liệu để tự tay chuẩn bị bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và ấm cúng cho những người thân yêu trong gia đình. Để ngày tết độc lập năm nay thêm phần ý nghĩa. 

Những phần quà vì được chính tay các cán bộ công đoàn chuẩn bị tỉ mỉ từ khâu lựa chọn thực phẩm đến khâu đóng gói và gửi đi. Chính vì vậy khi nhận được quà từ Tập đoàn, hầu hết các cán bộ, nhân viên trong Tập đoàn đã không dấu nổi sự bất ngờ và xúc động.

Món quà 2-9 năm nay được Công đoàn chuẩn bị có phần khác với mọi năm. Nếu như mọi năm quà 2-9 chỉ là phần thưởng tiền mặt được gửi trực tiếp vào tài khoản của mỗi CBNV. Năm nay thay vì tiền mặt, phần quà còn có thêm thực phẩm với đủ loại rau củ, quả và có tới 3 khay thịt. Điều đặc biệt là phần quà thực phẩm bao gồm rau, củ, quả và thịt không chỉ chỉ được gửi đến các CBNV đúng dịp 2-9 mà nó còn được gửi đến khi các CBNV đang thực hiện giãn cách xã hội tại nhà – khi việc đi chợ và thực phẩm gặp nhiều khó khăn. Có lẽ vì vậy mà phần quà 2-9 năm nay của Tập đoàn Vietmec trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. 

Suất quà với đủ rau, củ và thịt tươi để tăng cường sức khỏe cho CBNV trong mùa dịch

Quyết định tặng các phần quà thực phẩm cho các CBNV Ban lãnh đạo và Công đoàn Vietmec hy vọng sẽ giúp các CBNV và gia đình có thật nhiều sức khỏe, luôn giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan trong những ngày dịch bệnh để cùng chung tay với cộng đồng sớm đầy lùi và chiến thắng dịch bệnh.

Bên cạnh đó, mỗi suất quà đều được gửi kèm thiệp cảm ơn của BLĐ đến các CBNV vì đã đồng hành cùng Tập đoàn trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn. Đồng thời ghi nhận những nỗ lực những đóng góp của mỗi CBNV đối với Tập đoàn. 

Những phần quà đã được trao tận tay cho các CBNV

Món quà tinh thần và vật chất kịp thời có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc cổ vũ, khích lệ và động viên các CBNV trong giai đoạn Work From Home đầy khó khăn và căng thẳng. Hầu hết các CBNV đều rất vui vẻ và hào hứng khi nhận được món quà đặc biệt từ Tập đoàn nhân dịp 2-9. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android