Vietmec Group hợp tác với Nhật Bản phát triển dự án nghỉ dưỡng cho người cao tuổi

Ban lãnh đạo Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với đối tác Nhật Bản về dự án nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.

Nằm trong kế hoạch mở rộng hợp tác quốc tế về lĩnh vực y tế, sức khỏe, cụ thể là dự án chăm sóc sức khỏe cho những người cao tuổi tại Việt Nam. 

Mới đây Ban lãnh đạo Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với ông  Munenori Okada Chủ tịch, Giám Đốc điều hành Công ty TNHH Tư vấn MCHR Việt Nhật (Công ty Nhật tại Việt Nam)  

Công ty TNHH Tư vấn MCHR Việt Nhật là đơn vị thuộc Tập đoàn y tế Aoyama của Nhật Bản – Tập đoàn đã có hơn 35 năm hoạt động trong lĩnh vực Viện dưỡng lão. Hiện Tập đoàn này đang có mong muốn tìm đối tác tại Việt Nam để hợp tác về lĩnh vực này. 

Là Tập đoàn Y Dược hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Vietmec Group đã vinh dự được CT TNHH MCHR Việt Nhật – Tập đoàn y tế Aoyama Nhật Bản lựa chọn là đối tác đầu tiên cho kế hoạch hợp tác phát triển dự án nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại Việt Nam.

Sau buổi gặp gỡ và trao đổi, 2 bên đã có chuyến khảo sát thực tế tại một số địa điểm quanh khu vực Hà Nội như: Huyện Đông Anh, Huyện Ứng Hòa, Quân Gia Lâm, Quận Long Biên …để có những phương án chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch phát triển dự án nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. 

Là Tập đoàn Y Dược hàng đầu tại Việt Nam. Từ tình hình thực tế xã hội hiện nay, khi dân số Việt Nam đang có già hóa, Ban lãnh đạo Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã nhận thấy vai trò quan trọng của những dự án nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. 

Những dự án nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi khi được hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ trở thành những thiên đường nghỉ dưỡng cho những người già, người lớn tuổi. Đặc biệt là những người không có con cái hoặc con cái không có nhiều thời gian để phụng dưỡng và chăm sóc. 

Khi ở các dự án nghỉ dưỡng này, các cụ không chỉ được chăm sóc sức khỏe trong điều kiện tốt nhất mà còn có cơ hội được tham gia vào các hoạt động chung của cộng đồng người cao tuổi tại đây. Được tận hưởng cuộc sống vui vẻ ngập tràn niềm vui và sự quan tâm, yêu thương, chăm sóc của đội ngũ nhân viên y tế và những người bạn sống tại đây. 

Hy vọng dự án này sẽ có những bước tiến thuận lợi và phát triển hoàn thiện nhanh chóng trong thời gian tới để những người có nhiều cơ hội hơn trong việc tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc khi về già. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android