Vietmec Group: Ngôi nhà chung hạnh phúc – Ngôi trường nơi tôi trưởng thành

Hoà chung không khí hân hoan mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn y dược Việt Nam – Vietmec Group, bao kỷ niệm, cảm xúc ùa về trong tâm trí của tôi. 10 năm phát triển tôi may mắn và tự hào được góp phần nhỏ vào sự phát triển ấy. 6 năm gắp bó với Tập đoàn đối với tôi nơi đây không chỉ là nơi công tác làm việc mà nơi đây như một gia đình thứ hai, một ngồi nhà chung ấm áo, chàn hoà tình yêu thương và hơn thế với tôi nơi đây còn là ngôi trường đã giúp tôi rèn luyện bản thân, dạy cho tôi những kiến thức, kĩ năng giúp ích trong cuộc sống, công việc.

Tập đoàn y dược Việt Nam – Vietmec Group được thành lập từ năm 2010, tiền thân là Công ty Cổ phần Y khoa Quốc gia và các công ty thành viên. Ban lãnh đạo Tập đoàn là những người trẻ tài năng, nhiều hoài bão, khát vọng và luôn đầy tâm huyết. Qua nhiều năm hoạt động nhiều thăng trầm, cùng với thay đổi và trưởng thành Vietmec Group đã và đang không ngừng phát triển và đang dần trở thành một Tập đoàn tư nhân về Y dược lớn tại Việt Nam.

Với tôi các anh, chị trong Ban lãnh đạo chính là tấm gương để học hỏi từ kĩ năng, nghiệp vụ làm việc. Là người truyền lửa nhiệt huyết đam mê cho tôi trên con đường phía trước. Nhớ lại những ngày mới vào Tập đoàn tôi là một người chưa kinh nghiệm, ít nói, ít cười, ngại giao tiếp (mọi người vẫn thường đùa nhìn em như mất sổ gạo J). Nhờ sự dẫn dắt nâng đỡ của các anh chị đồng nghiệp, được học hỏi, và đúc rút được nhiều kỹ năng và kinh nghiệm giúp tôi vượt qua được những khó khăm khi mới tiếp nhận công việc. 6 năm làm việc tại Vietmec giúp tôi trưởng thành và hoàn thiện bản thân hơn rất nhiều. Nơi đây tôi được học thêm chuyên môn từ các cô chú Bác sĩ. Nơi đây dạy tôi cách đối nhân xử thế, dậy tôi cách giải quyết khúc mắc, mẫu thuẫn trong công việc đưa ra được phương án giải quyết tối ưu… Trước đây đi làm tôi suy nghĩ đơn giản lắm, mình đi làm kiến tiền lo mẹ, chi tiêu sinh hoạt hàng ngày.  Chưa có một mục tiêu rõ ràng cho hiện tại , cho tương lai. Nhưng nhờ có những buổi chia sẻ định hướng của lãnh đạo tôi hiểu rằng mình cần nhiều hơn thế nữa. Tôi biết mình còn nhiều thiếu sót vì vậy cần rèn luyện từng ngày, từng ngày, phải thay đổi nỗ lực phấn đấu hơn nữa. Thay đổi để có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội, nâng cao giá trị của bản thân, vừa có Tâm và Tầm.

Trong cuộc sống luôn có hai thứ tồn tại song song đó là tình cảm và công việc mà ở đây tôi luôn cảm nhận được hai điều đó. Cảm ơn ban lãnh đạo luôn đốt lửa truyền đàm mê trong toàn bộ nhân viên. Cảm ơn công đoàn đã luôn quan tâm đến đời sống cán bộ nhân viên. Cảm ơn tất cả anh chị em đồng nghiệp đã cho tôi một cảm giác như sống trong gia đình. Và xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người quản lý trực tiếp của tôi anh Nguyễn Thanh Tùng, đã khơi sáng suy nghĩ của tôi, giúp tôi có những định hướng cụ thể hơn, thay đổi tư duy làm việc, là người quản lý luôn theo sát từng công việc của mỗi thành viên trong cơ sở mang hiệu quả tốt nhất.

Tôi may mắn và tự hào là thành viên trong gia đình Vietmec Group. Và tôi tự hào khi nói với người thân, bạn bè về nơi tôi đang công tác. Tập đoàn Vietmec Group, một trong những Tập đoàn Y dược tư nhân hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn Vietmec Group, xin chúc Tập đoàn ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa, vững mạnh hơn nữa. Xin gửi lời chúc đến Ban lãnh đạo, anh chị em đồng nghiệp sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc, thành công và chúc cho những người con trong gia đình Vietmec luôn giữ niềm đam mê, nhiệt huyết.

Người dự thi: VM12 – Lô Thị Lâm Anh – Đơn vị Đỗ Minh Đường

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android