Vietmec Group – Nơi Chúng Con Trưởng Thành

Có thể nói điều hạnh phúc nhất của mỗi người là được trưởng thành cùng với những người thân yêu. Lúc nhỏ chúng ta trưởng thành cùng gia đình, lớn lên chúng ta trưởng thành cùng công ty, đồng nghiệp. Và ngày hôm nay những người con Vietmec Group đã và đang chạm đến hành trình của sự trưởng thành, hành trình của những ước mơ.  

Chúng ta, mỗi người đều trải qua ba giai đoạn của cuộc đời: Giai đoạn thứ nhất được sinh ra và dìu dắt bởi cha mẹ; giai đoạn thứ hai ngồi trên ghế nhà trường và được dạy dỗ bởi những người thầy, người cô; giai đoạn thứ ba khi bước chân vào cuộc đời được dẫn dắt bởi những người lãnh đạo – Và người ta gọi đây là giai đoạn của trưởng thành. 

Trưởng thành không chỉ là sự thay đổi về nhận thức và tư duy mà còn là sự lên cao của nhân cách. Sự trưởng thành được bắt đầu khi ta biết trân trọng những người kề bên, hiểu rõ tầm quan trọng của gia đình, gia đình nơi sinh ra ta và gia đình cho ta trưởng thành, phát triển sự nghiệp. 

Nếu như sự trưởng thành, thành công của bạn tỷ lệ thuận với sự già đi của bố mẹ thì khoảng cách đó cần phải rút ngắn lại. Thành công và trưởng thành chính là món quà dành tặng mẹ cha ý nghĩa nhất. 

Nếu như mẹ cha là người luôn đứng sau bạn, nâng đỡ bạn, chuẩn bị cho bạn những bữa cơm ngon, đợi chờ bạn quay trở về nhà mỗi ngày, người vẫn luôn hy sinh thầm lặng để bạn có thể cống hiến cho sự nghiệp thì người mẹ thứ hai – những người lãnh đạo vẫn luôn kề vai sát cánh hướng dẫn, bảo ban và hỗ trợ bạn hết mình trong công việc. 

Trưởng thành là vậy, chúng ta cần nhiều hơn 1 người mẹ kề bên, giúp đỡ và cần biết ơn nhiều hơn để ta có thể trưởng thành

Hôm nay đây, chúng ta đều là những người con của Vietmec Group đã, đang và sẽ trưởng thành. Sự trưởng thành của mỗi người tuy không ai giống ai, hành trình trưởng thành của mỗi người cũng dài ngắn khác nhau. Nhưng đích đến cuộc cùng vẫn là tìm thấy phiên bản tốt nhất của chính mình. Nhưng hơn hết là sự trưởng thành của mỗi người sẽ là một giọt nước góp vào biển thành công của cả một tập thể – đó chính là Vietmec Group. 

10 năm, Vietmec trân trọng sự đồng hành, sự nỗ lực cố gắng của tất cả tập thể hơn 500 con tim cùng chung 1 chí hướng và cùng chung 1 nhịp đập. Để có được một Vietmec phát triển như ngày hôm nay, chúng tôi trân trọng tình cảm thiêng liêng đó của mỗi cán bộ công nhân viên. Đặc biệt hơn hết, Vietmec Group càng trân trọng hơn nữa sự hy sinh cao cả nhưng thầm lặng của quý phụ huynh đã dành cho con mình và sau hết dành cho Vietmec Group. Cảm ơn gia đình đã luôn bên cạnh, là chỗ dựa tinh thần để con có được sự nghiệp như ngày hôm nay và gia đình cũng giúp chúng tôi được tiếp thêm sức mạnh trên hành trình gặt hái ước mơ của mình.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Vietmec Group, chúng tôi phát động cuộc thi viết: VIETMEC GROUP – NƠI CHÚNG CON TRƯỞNG THÀNH. Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh những tình cảm lớn lao và cao quý của cán bộ công nhân viên dành cho Vietmec cũng như dành cho đấng sinh thành của mình. 

>> Xem chi tiết cuộc thi TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android