Vietmec Group – Nơi chúng con trưởng thành

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập tập đoàn, tuy đang trong quá trình thử việc, tôi vẫn muốn chia sẻ đôi lời về tình cảm của mình dành cho Vietmec Group.

Có người quan niệm, hạnh phúc là khi kiếm được thật nhiều tiền, có một công việc lương cao, được mọi người kính nể… Nhưng đối với tôi, hạnh phúc đơn giản chỉ là được làm công việc mình yêu thích cùng với những người đồng nghiệp mình yêu thương- những người tôi coi như gia đình của mình. Ngay từ khi bước chân vào công ty, tôi đã cảm nhận được không khí ấm áp như người hà của những người đồng nghiệp làm việc cùng tôi. Chúng tôi san sẻ nhau từng bữa cơm trưa vội vã, từng món quà quê của mỗi vùng miền, san sẻ nhau cả lượng công việc nếu 1 team quá bận. Đó thật sự là những khoảnh khắc in sâu trong lòng tôi.

Trong tất cả những công ty tôi từng làm việc, thì văn hóa làm việc tại đây thật sự khác biệt. Không chỉ là nơi làm việc kiếm ra thu nhập, mà đây còn là một gia đình nơi chia sẻ niềm vui nỗi buồn. Ngoài ra, công ty còn có chính sách nhân sự hợp lý, chăm lo đến người lao động. Khi mẹ bị ốm phải nhập viện, tôi đã được đồng nghiệp và các bác sĩ tận tình hỏi thăm, động viên và giúp đỡ rất nhiều. Tuy món quà vật chất không nhiều, nhưng món quà tinh thần lại không thể đong đếm được. Đó là lúc bản thân tôi cảm thấy thật sự biết ơn nơi đây.

Chính sách phát triển con người cũng được thực hiện bài bản. Chỉ sau 2 tháng làm việc, qua các buổi đào tạo nội bộ, tôi đã có được cái nhìn mới mẻ hơn về ngành Y dược, đặc biệt là lĩnh vực Đông Y. Đó là những bài học thật sự bổ ích để phát triển kỹ năng chăm sóc khách hàng, chốt sale, làm việc nhóm và những kiến thức chuyên môn về bệnh phụ khoa, da liễu, và các sản phẩm của tập đoàn.

Tôi tự hào là thành viên của đại gia đình Vietmec. Trong thời gian tới, bản thân tôi cũng sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để có thể chính thức làm thành viên nơi đây. Xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo, cảm ơn những người đồng nghiệp đáng mến, cảm ơn Vietmec Group đã tạo nên một môi trường làm việc tuyệt vời như vậy.

 

Người dự thi: VM10 – Lê Huyền Trang – Đơn vị Viện da liễu HN – SG

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android