Vietmec Group phát động chương trình “Đồng nghiệp của tôi”

“Đồng nghiệp của tôi” là chương trình do Tập đoàn Vietmec phối hợp với Công đoàn tổ chức nhằm tôn vinh tinh thần hợp tác, gắn kết tình cảm bền chặt của đội ngũ CBNV, những người đồng nghiệp đang ngày ngày đồng hành, giúp đỡ nhau cùng phát triển và tạo lên một Vietmec phát triển hùng mạnh, bền vững. Chương trình chính thức được diễn ra từ 01/5 – 20/05/2021. 

Đồng nghiệp của tôi

Bạn bè, đồng nghiệp là những mối quan hệ cần thiết giúp cân bằng cuộc sống của con người. Những cuộc vui hay những lúc buồn phiền, ai cũng cần có những người bạn bên cạnh để sẻ chia, chúc mừng, hưởng ứng và để lắng nghe, để tâm sự, để bọc bạch.

Bạn bè, đồng nghiệp chẳng những là một phần không thể thiếu trong công việc, cuộc sống mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, tình cảm, sự thành công, thất bại, tính cách, thái độ của chúng ta.

Tại Vietmec bạn đã gặp được những tình bạn, những người đồng nghiệp như thế nào? 

“Một cái gật đầu chào khi bước vào cửa công ty, một nụ cười chào khi ra về với một câu nói ngắn gọn “Chào cả nhà, chào các anh/chị em về trước nhé!”, một cử chỉ ân cần “Anh/chị/em, dùng nước lọc hay dùng trà, cafe?”, một thái độ vui vẻ “Hôm nay cả nhà mình ăn gì nhỉ? Có ai không mang cơm không để em đặt cho nào”, một thái độ nhiệt tình không ngại “em đã làm xong việc chưa, có cần anh/chị giúp đỡ gì không?”. Hay nặng thế này để anh xách cho,…vv. Có nhiều điều tưởng chừng như đơn giản, dễ dàng, nhẹ nhàng,… nhưng khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác ngoài Tập đoàn Vietmec và từ những đồng nghiệp tại đây. 

Khi nhắc đến Vietmec, chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến một môi trường làm việc năng động, trẻ trung. Ở đó không chỉ có những con người thông minh, giỏi giang, nhiệt huyết mà còn luôn đong đầy tình cảm yêu thương gắn kết. Cũng vì thế mà nhiều CBNV đã ví Vietmec như gia đình thứ 2 của mình. Nơi mà họ không chỉ được làm việc, cống hiến, phát triển mà còn được yêu thương, quan tâm, chăm sóc bởi chính những người đồng nghiệp đồng hành. 

Nằm trong chuỗi sự kiện truyền thông nội bộ hàng tháng của Tập đoàn. Tập đoàn Vietmec đã phối hợp với Công đoàn phát động chương trình với chủ đề “ĐỒNG NGHIỆP CỦA TÔI” diễn ra từ ngày 01/05 – hết 20/05/2021.

1. Mục đích chương trình

Tôn vinh tinh thần hợp tác cùng nhau giữa các đồng nghiệp đã và đang làm việc tại Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group, nhằm thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết làm việc, hợp tác và cộng tác với nhau giữa các đồng nghiệp trong cùng Phòng/Ban/Khối đơn vị và cả Tập đoàn.

Chương trình là một dịp thiết thực để CBNV thể hiện tinh thần và tấm lòng của mình đến các đồng nghiệp xung quanh, những “đồng nghiệp lớn” đã có ảnh hưởng sâu sắc đến công việc, cuộc sống và tư duy cũng như những đồng nghiệp cùng chí hướng đã luôn chia sẻ, hỗ trợ, động viên mỗi người trong quá trình thực hiện công việc.

Mỗi bài viết cần nói về một cá nhân/ một nhóm làm việc cụ thể mà cá nhân hay nhóm làm việc đó đã có những ảnh hưởng sâu sắc, ấn tượng đọng lại những dấu ấn cảm phục, quý mến trong lòng các CBNV.

Chương trình giúp các CBNV hiểu hơn về tính cách, con người, những điểm mạnh, điểm yếu  cũng như những khó khăn thuận lợi của nhau. Từ đó giúp nhau khắc phục những điểm yếu, phát huy những điểm mạnh để mỗi cá nhân đều là những thành viên hoàn hảo, xuất sắc. Từ đó xây dựng một nền tảng cộng đồng Vietmec phát triển lớn mạnh và bền vững. 

Chương trình cũng chính là cơ hội để các CBNV trong tập đoàn gửi đến những đồng nghiệp mình yêu mến, những người luôn giúp đỡ mình vượt qua khó khăn trong công việc, trong cuộc sống sự bày tỏ lòng biết ơn, lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất. 

2.Hình thức thể hiện

Các CBNV có thể lựa chọn bất kỳ hình thức thể hiện nào mà mình cảm thấy ý nghĩa và phù hợp nhất. Các hình thức thể hiện có thể là: Video/radio/bài viết/thơ/sáng tác bài hát…vv.

3. Đối tượng tham gia

Toàn bộ CBNV của Vietmec Group trên cả nước, bao gồm: Bộ phận văn phòng Tập đoàn, các Đơn vị cơ sở và Công ty truyền thông Medinet, Weup.

4.Thời gian và địa chỉ nhận tác phẩm

+ Thời gian dự thi bắt đầu từ ngày 01/05/2021 đến hết ngày 20/05/2021.

+ Địa chỉ nhận bài – Email: vanphong@vietmecgroup.com. Sau đó CC đến email: 

Lananhnt@vietmecgroup.com

Quynhnt@dongyvietnam.org

Sennt@vietmecgroup.com

+  Tiêu đề Email ghi rõ: “Tên người tham gia chương trình + Tên đơn vị +Tiêu đề muốn gửi tặng”

 (Ví dụ: “Phan Thị A – VPTĐ – CẢM ƠN CÔ GÁI TUYỆT VỜI MÀ TÔI VÔ CÙNG NGƯỠNG MỘ”)

+ Nội dung email: Ghi tóm tắt nội dung muốn truyền tải và đối tượng muốn gửi tặng (nếu muốn gửi đến đích danh người nhận) 

5. Chương trình lần này có giải thưởng không? 

Đây là chương trình để các CBNV gửi lời tri ân đến những người đồng nghiệp của mình, những người đã không ngại khó, không ngại khổ để cùng đồng hành và giúp đỡ mình trong công việc lẫn cuộc sống. Chính vì vậy để đề cao tinh thần tự nguyện cũng như tình cảm chân thật mà mỗi CBNV dành cho nhau. BTC quyết định sẽ không trao giải thưởng trong chương trình lần này. 

Trong chương trình lần này, Ban tổ chức sẽ đảm nhận vai trò là người kết nối giúp các CBNV truyền tải những thông iệp, những lời nói chân thật nhất của mỗi CBNV đến với những người đồng nghiệp đặc biệt mà các bạn muốn gửi tặng. 

Tất cả các tác phẩm của các CBNV gửi về cho BTC (nếu đạt yêu cầu) sẽ được đăng tải công khai trên kênh Website, Fanpage, Youtube (nếu tác phẩm dưới dạng video) của Tập đoàn. Nhằm chia sẻ và lan tỏa nhiều hơn những tình cảm, câu chuyện tốt đẹp trong tập đoàn và cộng đồng xã hội.

Lưu ý: Chương trình lần này tuy không có giải thưởng nhưng nếu các tác phẩm của các CBNV gửi về cho chương trình thực sự chất lượng. BTC sẽ lựa chọn ra một số tác phẩm xuất sắc tiêu biểu để gửi đến chủ nhân của các tác phẩm đó những “món quà đặc biệt”. Vì vậy các bạn đừng quên chuẩn bị những tác phẩm ý nghĩa nhất  với chủ đề “Đồng nghiệp của tôi” và về cho chương trình ngay từ hôm nay nhé! 

 

Chủ tịch Công đoàn

Nguyễn Thị Lan Anh

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android