Vietmec Group phát động chương trình “Người lái đò Vietmec”

Để bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc cũng như sự ngưỡng mộ của CBNV đến những vị lãnh đạo, những người thầy hiền trí trên trường đời. Tập đoàn Vietmec đã phối hợp với Công đoàn phát động chương trình “NGƯỜI LÁI ĐÒ VIETMEC” nhằm tôn vinh, ca ngợi và cảm ơn những người thầy, người sếp trong BLĐ của Tập đoàn.

Người lái đò Vietmec

Kính gửi: Toàn thể CBNV trong các Đơn vị Trực thuộc Vietmec Group!

Một người sẽ khó có thể phát triển toàn diện nếu thiếu đi những người thầy đủ Tâm – Tầm – Tài trí dẫn dắt. Và một Tập đoàn sẽ chẳng thể nào hùng mạnh, phồn vinh, phát triển thịnh vượng nếu thiếu đi những vị thuyền trưởng – những người lãnh đạo tài ba, dẫn dắt mở đường chỉ lối.

Ơn thầy soi lối mở đường

Cho con vững bước dặm trường tương lai 

Tập đoàn Vietmec Group may mắn là một trong những Tập đoàn quy tụ đội ngũ Ban lãnh đạo hội tụ đầy đủ các yếu tố: CÓ TÀI – CÓ TÂM và CÓ TẦM. Những người đều có 1 điểm chung đó là xuất phát từ những người sinh ra từ miền quê nông thôn chân chất, thật thà. Sinh ra từ làng quê, khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng. Trải qua bao đắng cay, gian khổ, sau bao ngày nếm mật nằm gai. Cuối cùng BLĐ đã từng bước, từng bước chèo lái, đưa con tàu Vietmec vượt qua sóng dữ, thác ghềnh. Thậm chí là băng mình vượt qua những trận mưa giông, bão táp ngoài biển khơi, xây dựng nền móng vững chắc, để tạo lên 1 Tập đoàn Vietmec phát triển phồn vinh, thịnh vượng như ngày hôm nay. 

BLĐ Vietmec chính là những “người thầy ở trường đời”, là tấm gương sáng theo chúng ta suốt cuộc đời. Những tấm gương sáng để toàn bộ CBNV trong Tập đoàn lấy đó là động lực để không ngừng cố gắng vươn lên, trau dồi, phát triển và hoàn thiện hơn mỗi ngày. 

BLĐ Tập đoàn Vietmec không chỉ là người thắp lên ngọn lửa niềm tin, tiếp thêm sức mạnh và định hướng cho con tàu Vietmec cũng như toàn thể CBNV những hướng đi phù hợp, đúng đắn mà còn cho ta công việc, tiếp thêm cho ta những kiến thức kinh nghiệm, dạy ta về đạo đức, lối sống, nhân cách làm người. Họ còn như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu, thầm lặng tỏa hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời”. 

Để bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc cũng như sự ngưỡng mộ của CBNV đến những vị lãnh đạo, những người thầy hiền trí trên trường đời. Tập đoàn Vietmec đã phối hợp với Công đoàn phát động chương trình “NGƯỜI LÁI ĐÒ VIETMEC” nhằm tôn vinh, ca ngợi và cảm ơn những người thầy, người sếp trong BLĐ của Tập đoàn.

Đây cũng là dịp để các nhân viên trong Tập đoàn Vietmec có cơ hội được thể hiện tình cảm, sự biết ơn của mình đối với những người trong BLĐ của Tập Đoàn Vietmec. Những người đã chèo lái con thuyền Vietmec vượt qua những cơn sóng dữ, thác ghềnh, đưa con tàu Vietmec đi đúng hướng, đảm bảo an toàn cho tất cả mọi thành viên trong con thuyền Vietmec. Tạo điều kiện thuận lợi để họ phát triển và trở thành chủ nhân của những con thuyền tiếp theo. 

1.MỤC ĐÍCH

Bày tỏ sự biết ơn, lòng tri ân sâu sắc đến những “NGƯỜI LÁI ĐÒ VIETMEC”(những người trong BLĐ Tập đoàn) – Người Sếp, người thầy đang ngày đêm đóng góp công sức, trí tuệ, cả khối óc và con tim để rèn luyện, dẫn dắt các CBNV trở thành những người không chỉ đủ tài trí để đồng hành và đưa Vietmec phát triển nâng tầm mà còn đủ đức để thực hiện những sứ mệnh cao cả chữa bệnh cứu người, chăm sóc và nâng cao giúp tất cả mọi người dân Việt Nam.

Là dịp để các nhân viên có thể gửi đến BLĐ Tập đoàn lời cảm ơn sâu sắc vì đã không ngại dẫn sắt, trao cơ hội để mỗi ngày làm việc tại Vietmec là mỗi ngày cá nhân được phát triển, hoàn thiện và trưởng thành. Từ đó trở thành những người thành công hơn trong công việc, cuộc sống và xã hội.

Thể hiện sự cam kết, đồng hành của mỗi CBNV trước những cơ hội phát triển BLĐ trao đến mỗi cá nhân nhằm đưa Vietmec ngày càng phát triển hùng mạnh.

2.HÌNH THỨC THỂ HIỆN

Các CBNV có thể lựa chọn hình thức thể hiện dưới dạng: Bài viết/video/radio/thơ…

  • Đối với bài viết cần có: Tiêu đề, nội dung và hình ảnh minh hoạ
  • Đối với video cần có: Tiêu đề video, mô tả ngắn về nội dung video muốn thể hiện (nếu có)

3.ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Toàn thể CBNV của các đơn vị trực thuộc Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group trên cả nước, bao gồm: Bộ phận văn phòng Tập đoàn, các Đơn vị cơ sở và Công ty truyền thông Medinet, CTCP Truyền Thông & Công nghệ Weup.

4.THỜI GIAN VÀ ĐỊA CHỈ NHẬN TÁC PHẨM

+ Thời gian phát động chương trình bắt đầu từ ngày 01/04/2021 đến hết ngày 20/04/2021.

+ Địa chỉ nhận bài – Email: vanphong@vietmecgroup.com. Sau đó CC đến email: 

Lananhnt@vietmecgroup.com

Quynhnt@dongyvietnam.org

Sennt@vietmecgroup.com

Hoant@vietmecgroup.com

+  Tiêu đề Email ghi rõ: “Tên người tham gia chương trình + Tên đơn vị +Tiêu đề tác phẩm”

– Ban tổ chức sẽ đảm nhận vai trò là người kết nối giúp các CBNV truyền tải những lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc đến với những người Sếp – Người thầy hiền trí của mình. Đó là những người trong BLĐ Tập đoàn. Để rút ngắn và loại bỏ khoảng cách giữa CBNV với lãnh đạo. Để BLĐ thấy được những tình cảm chân thành của CBNV, những người luôn đồng hành dành cho mình. 

– Tất cả các tác phẩm của các CBNV gửi về cho BTC nếu đạt yêu cầu sẽ được đăng tải công khai trên kênh Website, Fanpage hoặc Youtube (nếu tác phẩm thể hiện dưới hình thức Video) chính thức của Tập đoàn. Nhằm gắn kết bền chặt mối quan hệ giữa các CBNV với BLĐ trong tập đoàn Y Dược Việt Nam –  Vietmec Group. 

 

Chủ tịch Công đoàn

Nguyễn Thị Lan Anh

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android