Vietmec Group: Thương hiệu số 1 về YHCT và những phản hồi chân thực từ khách hàng

Với chặng đường hơn 10 năm hình thành và phát triển, tự hào là thương hiệu số 1 về YHCT. Uy tín và hiệu quả chữa bệnh của Vietmec Group còn được khẳng định qua những phản hồi chân thực từ chính những người bệnh sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại các đơn vị trực thuộc Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group. Trong đó tiêu biểu phải kể đến bệnh nhân Nguyễn Thị Luận, 33 tuổi, hiện đang là nữ quân nhân đang công tác tại Quân khu 7. 

Là một trong số hàng triệu bệnh nhân của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc của Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group. Chị Nguyễn Thị Luận, 33 tuổi, hiện đang là nữ quân nhân đang công tác tại Quân khu 7 đã có những chia sẻ chân thực về hành trình điều trị bệnh trào ngược dạ dày của mình. 

Chia sẻ về lý do đến khám và điều trị bệnh dạ dày tại đơn vị Thuốc Dân Tộc của Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group, chị Luận chia sẻ: 

“Trước khi đến khám và điều trị bệnh dạ dày tại Thuốc Dân Tộc 145 Hoa Lan, tôi thường xuyên gặp phải các vấn đề như: nóng bụng, cồn cào, nhất là ở vùng thượng vị. Tôi cũng thường xuyên bị căng thẳng, mất ngủ, ăn không có cảm giác ngon miệng do trong bụng lúc nào cũng có cảm giác nóng bụng.

Khi gặp phải triệu chứng trên thì tôi có đến khám tại Bệnh viện Y Dược và được bác sĩ chẩn đoán bị TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY THỰC QUẢNNHIỄM KHUẨN HP. Sau đó bác sĩ có kê cho tôi 2 tuần thuốc và hẹn 1 tháng sau thì quay lại tái khám”.

Chị Luận cho biết, trong 2 tuần đầu uống thuốc thì tình hình bệnh chuyển biến rất tốt, các triệu chứng bệnh giảm dần, rõ rệt nhất là tình trạng nóng bụng đã gần như không còn xuất hiện. Tuy nhiên sau khi hết thuốc thì các biểu hiện của bệnh lại tái phát. Chính vì vậy chị Luận đã quyết định không điều trị bằng thuốc Tây y mà chọn điều trị bằng phương pháp y học cổ truyền. 

Chia sẻ về lý do lựa chọn điều trị dạ dày tại Thuốc Dân Tộc, bệnh nhân Luận cho biết: “Tôi cũng lên mạng tìm hiểu rất nhiều và may mắn tôi có đọc được những phản hồi tốt của những người đã từng điều trị khỏi bệnh dạ dày tại Thuốc Dân Tộc trước đó. Có người còn khuyên tôi nên đến Thuốc Dân Tộc tại số 145 Hoa Lan để bác sĩ thăm khám và cho đơn thuốc điều trị. 

Đến Thuốc Dân Tộc, tôi được bác sĩ Trần Mạnh Xuyên thăm khám và kê đơn thuốc Sơ can Bình vị tán kết hợp với Cao giải độc và hướng dẫn sử dụng. Bác sĩ còn xin số điện thoại để add zalo để hỗ trợ giải đáp nhanh chóng trong quá trình dùng thuốc. 

Chị Luận chia sẻ: Thuốc rất tiện sử dụng và thơm, dễ uống, không cần phải đun sắc lỉnh kỉnh và có thể mang đến cơ quan để sử dụng rất tiện lợi. Bên cạnh đó thái độ phục vụ của các bác sĩ, nhân viên của Thuốc Dân Tộc cũng khiến chị vô cùng hài lòng và cảm thấy yên tâm, thoải mái khi đến điều trị tại đơn vị. 

Qua những chia sẻ chân thực từ chị Luận ở trên lại một lần nữa khẳng định được vị trí số 1 về Y Dược cổ truyền của Vietmec không phải tự nhiên mà có. Được khách hàng tin tưởng và bình chọn là Tập đoàn số 1 về Y Dược cổ truyền tại Việt Nam là nhờ vào những hiệu quả chữa bệnh, sự uy tín mà hệ thống các đơn vị trong Tập đoàn Vietmec gây dựng trong suốt hơn 10 năm xây dựng và phát triển. 

Với những thành quả đã đạt được, Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group nói chung và Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc nói riêng cam kết sẽ nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng, người bệnh và tất cả bà con nhân dân những bài thuốc chữa bệnh an toàn, hiệu quả cao gấp nhiều lần. Từ đó giúp người dân loại bỏ bệnh tật, tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc trọn vẹn.

>>Xem chi tiết video khách hàng chia sẻ

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android