Vietmec Group tổ chức Trung thu cho CBNV nhân ngày đầu tiên trở lại làm việc sau 2 tháng giãn cách

Sáng ngày 21/09 trong không khí phấn khởi và vui tươi khi được trở lại văn phòng làm việc sau 2 tháng làm việc tại nhà. Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Vietmec đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ để tất cả các CBNV cùng vui đón tết Trung Thu. Buổi tiệc được diễn ra trong không khí tươi vui, ấm cúng nhưng vẫn đảm bảo quy tắc 5K trong phòng và chống dịch. 

Tết Trung thu hay còn gọi là Tết đoàn viên là nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Mỗi năm cứ đến dịp thu về là người người, nhà nhà lại nô nức chào đón tết trung thu vào ngày 15/8 âm lịch. Dưới ánh trăng sáng trẻ em nô nức vui đùa, sau khi rước đèn là cùng nhau quây quần phá cỗ trò chuyện và ước nguyện một đời bình an.  

Hòa với không khí trung thu của cả nước, Trung thu ở đại gia đình Vietmec cũng không kém phần rộn ràng và ấm áp. Mỗi năm cứ đến dịp tết trung thu là Ban chấp hành Công đoàn Vietmec lại tất bật chuẩn bị trang trí cũng như chuẩn bị những phần quà cho các CBNV và con em của CBNV- những mầm non Vietmec tương lai. 

Trung thu năm nay tuy vào đúng ngày được đi làm trở lại sau 2 tháng giãn cách và làm việc tại nhà, nhưng để đảm bảo đúng các quy tắc phòng, tránh dịch của Bộ y tế Tập đoàn Vietmec đã tổ chức 1 bữa tiệc nhỏ để toàn thể CBNV cùng đón tết trung thu. 

Đầu giờ sáng, ngay từ khi bước chân vào cửa, tất cả các CBNV đều bất ngờ khi ngày đầu tiên quay trở lại đơn vị làm việc lại được trào đón bằng một không gian ngập tràn bóng bay và âm nhạc. Tất cả mọi công tác chuẩn bị cho buổi tết trung thu đã sẵn sàng.

Buổi tiệc trung thu được diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm áp. Trên gương mặt của tất cả mọi người đều không dấu được sự vui mừng và phất khởi. Tuy không được hoành tráng như mọi năm, nhưng toàn thể CBNV cũng cảm nhận được sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo, Công đoàn dành cho mình. Nhất là ở giữa thời điểm dịch bệnh hoành hành và khó khăn này. 

Tại buổi tiệc, thay mặt cho Ban lãnh đạo Tập đoàn, ông Nguyễn Quang Tân – Phó chủ tịch Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể CBNV. Ông Nguyễn Quang Tân chia sẻ, dịp tết trung thu năm nay do ảnh hưởng của dịch covid-19 nên rất nhiều người không thể về đoàn viên và cùng quây quần bên mâm cơm gia đình. Nhưng chúng ta nên cảm thấy may mắn và biết ơn khi chúng ta vẫn còn gia đình và còn được an toàn, khỏe mạnh. 

Tôi tin, dù chúng ta có ở đâu, khoảng cách là bao xa đi chăng nữa thì chỉ cần tim chúng ta hướng về nhau thì không thứ gì có thể ngăn chúng ta đến với nhau trong “Tết đoàn viên” này. Bởi  “Đoàn viên trong trái tim mỗi người” mới là tết đoàn viên trọn vẹn và ý nghĩa nhất. 

Cuối cùng Phó chủ tịch HĐQT Vietmec Group Chúc toàn thể CBNV có một mùa trung thu vui vẻ, ấm áp và trọn vẹn. Đồng thời trao quà cho các CBNV và cùng chụp ảnh lưu niệm nhân dịp trung thu.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android