Vietmec Group Vinh danh cá nhân tích cực, nỗ lực vượt khó tháng 4/2021

Đầu tháng 5, năm 2021, CTCP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 trực thuộc Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã tổ chức buổi lễ vinh danh các cá nhân tích cực nỗ lực vượt khó trong tháng 4/2021. 

Vinh danh cá nhân tích cực, nỗ lực vượt khó là hoạt động diễn ra hàng tháng của CTCP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 thuộc Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group. Nhằm vinh danh và khen thưởng những cá nhân đã tích cực hoạt động, không ngại khó, không ngại khổ, luôn sẵn sàng nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu công ty, phòng, ban đã đề ra. Đồng thời có những đóng góp nổi bật cho công tác xây dựng và phát triển Công ty, phát triển đội ngũ cho đơn vị. 

Tham gia buổi lễ vinh danh và khen thưởng cho các cá nhân tích cực, nỗ lực vượt khó trong tháng 4/2021 có: 

  • Bà Trần Thanh Hằng – Tổng giám đốc Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102.
  • Bà Đinh Thị Kim Thoa – Trưởng ban Công tác xã hội, GĐ Trung tâm dinh dưỡng y khoa Quân Dân 102.
  • Cùng một số nhân viên trong ban Công tác xã hội của Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102. 

Trong chương trình vinh danh và khen thưởng lần này có 2 cá nhân đã vinh dự được xướng tên đó là: 

  1. Chu Thị Thu Lương, nhân viên phòng công tác xã hội, CTCP Tổ hợp ý tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102.
  2. Đặng Thị Thúy, nhân viên phòng công tác xã hội, CTCP Tổ hợp ý tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102.

Tại buổi lễ vinh danh và khen thưởng, Trưởng ban Công tác xã hội bà Đinh Thị Kim Thoa đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của 2 cá nhân Chu Thị Thu Lương và Đặng Thị Thúy trong công tác xây dựng và phát triển ban công tác xã hội Quân Dân 102 ngày càng lớn mạnh và tiếp cận được với nhiều người dân. 

Bà Đinh Thị Kim Thoa cho biết những đóng góp của các bạn là rất đáng ghi nhận và đáng để những nhân viên khác học hỏi và noi theo. Trưởng ban Công tác xã hội hy vọng không chỉ 2 bạn Chu Thị Thu Lương và Đặng Thị Thúy mà tất cả các cá nhân còn lại trong ban công tác xã hội Quân Dân 102 sẽ có những đóng góp mới mẻ, đột phá hơn nữa trong thời gian tới. Tất cả nhằm mang đến những hoạt động, chương trình ý nghĩa cho CTCP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 và người bệnh. 

Cuối buổi lễ vinh danh, bà Trần Thanh Hằng – Tổng giám đốc CTCP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 và bà Đinh Thị Kim Thoa Trưởng ban Công tác xã hội, GĐ Trung tâm dinh dưỡng y khoa Quân Dân 102 đã đại diện trao phần thưởng và bằng khen cho 2 cá nhân tích cực, nỗ lực vượt khó trong tháng 4/2020. 

Chúc mừng các cá nhân đã nhận được thưởng xứng đáng sau 1 tháng nỗ lực làm việc và cống hiến. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android