“Vietmec – Ngôi nhà thứ 2 trong tôi” – Người dự thi Phạm Thị Sơn

Một ngày mới bắt đầu cho một ngày làm việc tràn đầy năng lượng, chuông tin nhắn điện thoại bỗng reo lên một tiếng “bíp” tôi nhận được một thông báo về việc triển khai cuộc thi viết “Kỉ niệm 10 năm thành lập VIETMEC GROUP” với chủ đề “VIETMEC – Nơi chúng con trưởng thành” tôi tò mò hứng thú đọc hết nội dung cuộc thi trong lòng cũng muốn nhân cơ hội này nói lên tâm tư, suy nghĩ, cảm xúc của chính bản thân mình khi được làm việc tại tập đoàn VIETMEC GROUP – Cơ sở 123 Hoàng Ngân mái nhà thân yêu này!

Tôi vẫn thường nói VIETMEC GROUP – Cơ sở 123 Hoàng Ngân là ngôi nhà thứ hai của tôi, chúng tôi đến từ nhiêu nơi khác nhau có những bạn xa nhà đến 160km nhưng dù là xa hay gần thì dứoi mái nhà chung VIETMEC GROUP ai ai cũng chung một mục đích là làm việc hết mình, nhiệt tình phấn đấu về sức khoẻ cộng đồng và sự phát triển của công ty. Nơi tôi làm xứng đáng được mệnh danh là “ngôi nhà thứ hai” trong tôi, ở đây chúng tôi được hoà mình vào các bữa tiệc ăn trưa nhỏ tôi gọi các bữa trưa hàng ngày là một bữa tiệc, chúng tôi nằm cạnh nhau trong những giờ nghỉ trưa. Mỗi buổi sáng đi làm đến công ty tôi khoác trên mình 1 bộ đồng phục magu xanh lam viền vàng bên cạnh in logo nơi làm việc trông rất là đẹp, tôi rất hãnh diện khi mặc nó trên người vì nó giúp tôi chuyên nghiệp hơn trong công việc và tôn lên vẻ đẹp của công ty.
Bao nhiêu sự bỡ ngỡ về công việc tôi được các cô, các anh chị cùng các bạn nắm tay chỉ dẫn dạy bảo tận tình. Tôi biết ơn công việc này và những bài học được ban tặng từ những buổi đào tạo hàng tuần. Tôi từng đặt ra các câu hỏi:
                  Tôi vào đây làm về cái gì?
                   Tôi được học những gì?
                    Cái tôi mất là gì?
                    Tôi sử dụng khả năng của mình từ đâu?
Cứ thế các dấu “chấm hỏi” cứ ẩn trong đầu tôi nhưng sau hơn 2 tháng làm việc tại VIETMEC GROUP – Cơ sở 123 Hoàng Ngân từ bước đầu làm quen đến học kĩ năng trên sách vở và các buổi đào tạo chuyên nghiệp về các mảng lĩnh vực khác nhau, mọi người nơi đây luôn luôn nắm tay tôi bước song hành cùng họ tôi nhận thấy cái tôi mất thì không có đổi lại tôi nhận được rất nhiều.
Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập VIETMEC GROUP  tôi chúc VIETMEC GROUP luôn luôn vững mạnh, với sự đam mê công việc hiện tại tôi sẵn sàng dùng tất cả kĩ năng kinh nghiệm vốn có của bản thân cùng sự học tập thêm xây dựng nhiều công nghệ kĩ thuật mới  để góp phần nào đó đưa VIETMEC GROUP ngày một phát triển ngày một đổi mới để ngôi nhà thân yêu này mãi mãi tràn ngập tiếng cười !
YÊU VIETMEC GROUP -Cơ sở 123 Hoàng Ngân!
Người dự thi: VM11: Phạm Thị Sơn – Đơn vị Viện da liễu HN-SG

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android