Vietmec – Nơi chúng con trưởng thành

Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty. Là một ngày rất đặc biệt và ý nghĩa với toàn thể các anh chị em trong tập đoàn và với bản thân tôi.

Với tôi, tôi đã gắn bó với Vietmec cũng đã được 4 năm rồi, 1 khoảng thời gian không quá dài cũng không ngắn. Nhưng với tôi được là 1 thành viên trong Vietmec bản thân tôi cảm thấy tự hào và vinh dự vô cùng. Với tôi đây cũng là ngôi nhà thứ 2 của tôi,trong khoảng thời gian 4 năm qua với biết bao nhiêu niềm vui sự gắn bó,những kỉ niệm vui buồn và hạnh phúc,những thử thách vất vả đều có.Tôi nhớ ngày đầu tiên bước chân vào làm việc tại chi nhánh HCM. Mùi thuốc bao quanh khắp nơi, thơm và rất dễ chịu,tự dưng trong tôi có 1 cảm giác rất lạ như đã muốn gắn bó từ rất lâu rồi. Mới mấy ngày đầu làm việc trong tôi có rất nhiều cảm nhận,sự lo lắng và cũng gặp không ít những khó khăn vất vả. Nhưng cái duyên đưa tôi đến đây được gặp và làm việc với các anh chị và các cô rất vui tính và dễ thương. Họ động viên giúp đỡ tôi vượt qua những khó khăn và điều đặc biệt ở đây họ luôn mỉm cười và chia sẻ với tôi tất cả những gì họ có.

4 năm qua tôi luôn cố gắng mặc dù chỉ được là nhân viên tiên tiến trong suốt 3 năm liền tôi cảm thấy tự hào và được là chính mình,giúp tôi tự tin hơn mạnh mẽ hơn và trưởng thành hơn ,để đạt được như ngày hôm nay thì luôn sát cánh bên tôi là các cấp lãnh đạo và toàn thể các anh chị ,em quan tâm giúp đỡ để tôi đạt được niềm vinh dự đó.

10 là một con số tuyệt vời để đánh dấu một mốc lịch sử đánh dấu những thăng trầm vất vả,gian nan,những bước thành công của Vietmec. Đánh dấu những bước trưởng thành của biết bao nhiêu con người .Đặc biệt là với tôi.

Thông qua đây tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các cấp lãnh đạo và toàn thể các anh ,chị ,em và các cô chú trong tập đoàn,xin chúc mọi người lời chúc sức khỏe. Chúc cho Vietmec Group đã và đang trở thành 1 trong những tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực y dược Việt Nam.

Người dự thi: VM37: Lê Thị Phương – TDT

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android