Vietmec – Nơi giúp tôi trưởng thành toàn diện từ Trí – Lực và Đạo đức

Gửi Vietmec Thân Yêu !!!
Thân gửi đến những người làm nghề, các chị đồng nghiệp tuyệt vời của tôi! Cảm ơn vì đã cho tôi biết được làm việc tại Vietmec là điều tuyệt vời như thế nào? Cảm ơn vì đã giúp tôi có một giai đoạn phát triển toàn bộ trong chương trình của mình và trở thành 1 phần nhỏ trong đường 10 năm phát triển và trưởng của Vietmec Group. Cảm ơn vì đã giúp tôi thêm tự tin, thêm phần vững chắc và có thêm phần hành trang sẵn sàng đối mặt với điều hành trưởng còn nan trước.
Cảm ơn Vietmec đã giúp tôi có một giai đoạn phát triển toàn bộ trong phần trưởng điều hành thành phần lớn của mình
Trưởng thành là gì? Tôi không biết trưởng thành với bạn là gì? Nhưng với tôi, trưởng thành chỉ đơn giản là khi chúng tôi tự lo cho bản thân, lo được cho những người thân yêu, những người sinh thành dưỡng và có thể giúp đỡ những người khác.
Trưởng thành còn lại khi chúng tôi nhận, cha mẹ chúng tôi, những bậc sinh thành nuôi dưỡng đã sửa chữa nhiều lần và đến lúc những người quý trọng phải nghỉ để chúng tôi có hội báo trả lời. Thay vì ngày đêm phải lắng nghe chúng ta từng bữa ăn, giấc ngủ và vô số mối quan tâm khác trong lòng nhưng không thể nói ra.
Khái niệm chung trên có thể không hoàn thành nhưng đó là những gì mà tôi thấy được ở những người hiện tại của tôi. Những người sinh ra trong một nông thôn, xuất ra từ 2 bàn tay trắng. Trải qua không ít khó khăn, thử thách, thậm chí là thất bại. Nhưng cuối cùng, con người ấy vẫn không chùn bước mà càng quyết tâm, kiên trì, nỗ lực và không ngừng tiến lên. Đến nay, họ đã có một vốn liếng lớn, đã được chủ nhân chỉnh chu trên mọi mặt, lo cho cha mẹ, những người thân yêu một cuộc sống hạnh phúc, sung túc, đầy đủ. Phần mềm trợ giúp cho hàng nhân viên có công việc ổn định với mức thu nhập khiến nhiều người mơ ước.

May mắn được làm một thành viên bé nhỏ của Vietmec, đồng hành chỉ 1 trong 10 năm trưởng thành của Vietmec. Nhưng tôi tự hào và hạnh phúc khi tôi được trở thành một phần nhỏ trong trình điều hành lớn. 

1 năm, thời gian không dài so với trình điều hành 10 năm phát triển và trưởng thành của Vietmec nhưng nó cũng đủ để tôi thấy được, được làm việc tại Vietmec với tôi là một điều vô cùng may mắn. By qua vài năm làm việc, được tiếp xúc và trải nghiệm qua vài môi trường làm việc lớn. Tuy mỗi môi trường đều cho tôi những trải nghiệm và kinh nghiệm. Song tôi cảm nhận được chưa có một môi trường làm việc tuyệt vời như ở Vietmec. Như vậy không có nghĩa là ở Vietmec không có những khó khăn, áp lực trong công việc. Thực tế tại Vietmec của chúng tôi, tôi không thiếu những áp lực, những kế hoạch kéo dài không hồi kết, những hạn chế cận kề, những áp lực doanh thu hàng ngày, tuần, tháng luôn kết thúc.

Ở Vietmec, tôi cũng không thiếu những buổi họp đến 9 – 10h đêm mới kết thúc. Thế nhưng, tất cả chúng ta ai cũng lấy được tràn đầy năng lượng, sự hứng khởi và luôn nở nụ cười rạng rỡ.
Tăng ca họp hành, áp lực đủ thứ. We I have to do not? Có, chúng tôi rất mệt, nhưng đổi lại chúng tôi được trau dồi, được học hỏi, bồi dưỡng những kiến ​​thức, kỹ năng mà ngoài trường đời thì không có trường nào dạy cả.
“Không có con đường dẫn tới vinh quang trải đầy hoa hồng”. Muốn có một tương lai tươi sáng, không phải lo nghĩ về cơm áo gạo tiền thì mỗi ngày chúng ta đều phải không ngừng nỗ lực, cố gắng và tập trung lên. Nhìn vào những người của tôi, những người phát ra từ 2 bàn tay trắng, để có thành quả ngọt ngào như hôm nay, họ có gặp khó khăn không? Có thất bại không? Họ có mệt mỏi không? có, những khó khăn của họ còn gấp rất nhiều lần những khó khăn mà chúng tôi đang gặp. Nhưng cuối cùng thì phải kiên trì, nỗ lực và quyết tâm họ đã thành công, trở thành những người đạt được thành tựu, Có thể lo cho gia đình và giúp đỡ được rất nhiều người khác. Bạn có lý do gì để chúng tôi cố gắng bước và không cố gắng?
Hơn nữa, ở Vietmec chúng tôi còn luôn có người sếp vô cùng tâm lý, những người luôn xuất hiện đúng lúc và động viên khích lệ nhân viên kịp thời. Những lời động viên đúng lúc, kịp thời, những buổi tập luyện giúp nhân viên tăng cường sức khỏe kịp thời đã khiến chúng tôi nhanh chóng xua đi hết sự mệt mỏi, phục hồi cả về tinh thần và thể chất ở cả trong lẫn ngoài.
Ngoài ra, ở Vietmec chúng tôi còn có những người đồng nghiệp hết sức tuyệt vời. Họ tuy không hoàn hảo nhưng chắc chắn với tôi họ là những người đồng nghiệp tuyệt vời và thân thương nhất. Họ tuy không phải là những người anh em ruột thịt nhưng lại khiến cho tôi cảm nhận được Vietmec thực sự là một gia đình trọn vẹn. Một gia đình mà ở đó luôn tràn ngập tình yêu thương và tiếng cười hạnh phúc. Gia đình mà bất cứ ai khi bước vào rồi cũng muốn gắn bó mãi mãi không rời xa.
Tại Vietmec tôi không những được bồi dưỡng về trí tuệ, kỹ năng mà còn được bồi dưỡng về đạo đức
“Điều tuyệt vời nhất trên thế giới là khi con lớn lên bố mẹ vẫn chưa già, khi con có năng lực để đền đáp, bố mẹ vẫn còn khỏe mạnh”. Nhưng thực tế làm gì có người con nào lớn lên mà bố mẹ không già đi, sức khỏe không giảm sút? Vì vậy để báo đáp cha mẹ, những người đã hy sinh cả cuộc đời vì chúng ta, những người con chỉ có một cách duy nhất đó là cố gắng làm việc sao cho “tốc độ thành công của mình phải nhanh hơn tốc độ già đi của bố mẹ”. Tuy nhiên nếu tốc độ thành công của chúng ta không thể nhanh hơn tốc độ thành công của bố mẹ thì sao? Bởi thực tế đã có rất nhiều người cha mẹ đã chẳng thể đợi được đến lúc con cái trưởng thành và báo đáp. Để đến khi con cái thành công và trường thành rồi thì chẳng cơ hội để báo đáp.
Tôi còn nhớ mãi câu nói mà Sếp tổng đã từng nói “có sức khỏe là có tất cả” nhưng với những người nông dân như bố mẹ tôi (khi sếp mới bắt đầu khởi nghiệp) thì làm gì có đủ chi phí để chi trả vài triệu đồng cho 1 tháng tiền thuốc. Lúc đó biết sức khỏe là quan trọng đấy nhưng không có tiền thì làm gì được. Cũng như bao người con khác, Sếp của tôi cũng thương bố mẹ, cũng muốn chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe bố mẹ nhưng ở thời điểm đó lại không thể. Có lẽ đây chính là lý do Vietmec Group được ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho mọi người.
Lựa chọn hoạt động trong lĩnh vực y tế chăm sóc sức khỏe, Sếp của tôi không chỉ muốn chăm lo cho sức khỏe của cha mẹ, để sức khỏe của cha mẹ luôn tốt nhất mà còn muốn tất cả những ông bố bà mẹ trên đất nước Việt Nam và cả thế giới đều được khỏe mạnh, hạnh phúc an hưởng tuổi già bên con cháu, để khi không còn nữa thì con cái không phải hối tiếc vì mình chưa làm được gì cho cha mẹ. Và cứ thế các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Vietmec lần lượt được ra đời với đủ phân khúc từ trung đến cao cấp, nhanh chóng vượt qua những đối thủ nặng ký và vươn lên dẫn đầu với vị trí số 1 về Y Dược Việt Nam.
Có thể nói khi được nghe những câu chuyện, chứng kiến những tình cảm mà người sếp của mình dành cho cha mẹ. Là một nhân viên của Vietmec tôi không những trân trọng, nể phục mà còn vô cùng biết ơn bởi tấm lòng thơm thảo mà sếp dành cho cha mẹ, những người thân yêu và tất cả những người trong cộng đồng, những người không thân thích. Những việc mà chỉ khi có cái tâm thực sự mới có thể làm được.
Chính những hành động, việc làm đó của Sếp đã dạy chúng tôi biết quan tâm, yêu thương nhiều hơn. Giúp chúng tôi bất ngờ thức tỉnh, biết trân trọng hơn những thứ vô giá ngay bên cạnh mà đôi khi vì cuộc sống cơm áo gạo tiền mà chúng tôi đã quên mất. Giúp chúng tôi hiểu rằng Trưởng thành là cả một hành trình dài và cần rất nhiều thời gian nhưng báo đáp thì chẳng phải đợi đến lúc nào cả. Mỗi một giai đoạn chúng ta sẽ có những cách báo đáp riêng, miễn sao để những người thân yêu được vui vẻ và chúng ta không còn cảm thấy nuối tiếc khi họ không còn.
Chúc Vietmec ngày càng phát triển và lan tỏa thật nhiều những giá trị tốt đẹp
Những thành quả xứng đáng dành cho người xứng đáng. Từ 2 bàn tay trắng, sếp của chúng tôi giờ đây đã thực sự trưởng thành đúng nghĩa, trở thành một doanh nhân thành đạt, một người con vẹn toàn đạo nghĩa.
Còn tôi, với sự dẫn dắt và chỉ đường của những con người ấy. Từ một người non nớt, bộp chộp, hành động theo cảm tính, giờ đây tôi đã dần trưởng thành hơn cả trong suy nghĩ đến hành động. Từ một người khô khan, ít khi nói lời yêu thương, tôi giờ đây đã không ngại ngần thể hiện cảm xúc và những hành động yêu thương đến những người thân yêu của mình. Tôi không chỉ quan tâm nhiều hơn đến những người thân yêu mà còn yêu thương nhiều hơn với tất cả mọi người, các anh chị em đồng nghiệp và những người xung quanh…và nhiều hơn thế nữa.
Cảm ơn Sếp! Cảm ơn những người đồng nghiệp tuyệt vời đã góp thêm “gia vị” cho hành trình trưởng thành của tôi, giúp tôi có thêm nhiều những trải nghiệm và có 1 hành trình trưởng thành đúng nghĩa. Hy vọng khi được đồng hành cùng chặng đường phát triển mới của Vietmec sẽ giúp tôi hoàn thiện, trưởng thành và trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.
Vietmec ơi, 10 năm phát triển và trưởng thành, tuy đã đạt được những thành tựu tuyệt vời. Song trưởng thành rồi cũng đừng dừng lại nhé! Bởi chặng đường phía trước vẫn còn rất dài. Hãy để tôi đồng hành cùng cậu nhé, hãy cứ tiếp tục tiến lên phát triển hơn nữa, để không chỉ cha mẹ được tự hào, quốc gia được rạng rỡ mà để toàn thế giới phải ngưỡng mộ. Quan trọng hơn là lan tỏa nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp đến cho mọi người. Hãy nỗ lực phản triển không ngừng, tạo ra những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất, để tất cả mọi người đều được khỏe mạnh, hạnh phúc viên mãn.
Mười năm phát triển một chặng đường
Con thuyền Vietmec khắp bốn phương
Vượt sóng vươn xa nhiều gian khó
Bão táp phong ba quyết chẳng nhường
Tầm! ban lãnh đạo quá phi thường
Tập thể một lòng, rất yêu thương
Nâng tầm đẳng cấp một thương hiệu
Trao tròn chất lượng nhận yêu thương!!!
Người dự thi: VM55 Nguyễn Thị Sen – Đơn vị Văn phòng Tập đoàn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android