Vietmec nơi tình yêu bắt đầu

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn, trong tâm trí tôi rộn ràng, hân hoan đó là một cảm xúc tự hào và khó tả. Tôi-  thư ký  của tập đoàn chỉ hơn 4 tháng qua, tuy thời gian ngắn nhưng đã để lại trong trái tim tôi nhiều cảm xúc, đó là tâm tư tình cảm của tôi để bản thân mình viết ra những dòng viết này như 1 lời tự sự về tình cảm của tôi dành cho tập đoàn, dành cho Viện Da liễu Hà Nội- Sài Gòn.

Là một người trẻ tôi có nhiều mong muốn,nhiều thơ mộng và những ước mơ hoài bão ban đầu của cuộc đời. Tôi thích sự mới lạ nên từ khi là sinh viên tôi đến nay tôi đã đi làm hai nơi làm việc khác nhau. Song cả hai nơi bản thân tôi không cảm nhận được nhiều sự gắn bó, đoàn kết và chứng kiến sự phát triển từng ngày của 1 tập thể lớn, ngày ngày tôi đi làm chỉ mới mục tiêu trải trải thêm thu nhập cho cuộc sống bộn bề.

Nhưng chỉ sau 4 tháng tôi làm việc tại đơn vị mình, quãng thời gian này không thực sự dài nhưng nó cũng đủ để tạo cho tôi những tình cảm nhất định với nơi mà tôi làm việc đó chính là tình yêu. Đó là sự đoàn kết, tình yêu thương, sự quan tâm của ban Giám đốc với nhân viên, của các cô chú thê hệ trước và thế hệ sau. Đó là những bữa cơm nấu ăn chúng buổi trưa, đó là sự chia sẻ những cái kẹo, miếng hoa quả, sự động viên hỏi thăm nhau khi bản thân hay gia đình của người khác bị ốm đau, đó là nụ cười trai nhau mỗi sáng, cái nắm tay truyền hơi ấm, hay sự hỗ trợ nhau trong công việc…. nhiều lắm mọi thứ đề là những khoảnh khắc đẹp ghi khắc sâu đậm trong tâm trí của tôi. Thời gian không quan trọng dài hay ngắn mà quan trọng nhất bạn cảm nhận được gì sau những khoảnh khắc đó.

Cuộc sống là sự kết hợp hài hòa giữa tình yêu và công việc.  Làm việc nơi đây tôi cảm thấy như mình đang được sống là chính mình, tôi được phát triển bản thân và được yêu thương. Tôi luôn tự hứa sẽ cống hiến hết mình cho công ty, cũng là để phấn đấu cho sự thăng tiến của bản thân mình.

Thời gian tôi ở công ty còn nhiều hơn thời gian dành cho gia đình. Là nhân viên nữ nhỏ tuổi nhất đơn vị Viện Da liễu Hà Nội- Sài Gòn nên được các cô và anh chị rất quan tâm. Chúng tôi không chỉ làm việc mà còn cả yêu thương và đùm bọc nhau, chúng tôi coi công ty như gia đình mình, cùng góp phần xây dựng công ty cũng như dành cho nhau tình cảm để cùng nhau gắn bó với công ty lâu dài hơn nữa. Thân thiết như những người thân.

Với những nền tảng vững chắc của tập đoàn hơn 10 năm qua và định hướng chiến lược đúng đắn, ban lãnh đạo sẽ dẫn dắt tập đoàn Vietmec ngày càng phát triển hơn nữa, tạo điều kiện cho mọi nhân viên có cơ hội đóng góp ý kiến, phát triển, cơ hội thăng tiến rõ ràng trong công việc và chế độ đãi ngộ phù hợp. Nhận thức rõ vai trò của tinh thần đoàn kết và gắn kết trong tập thể, tập đoàn cũng cần tăng cường các hoạt động giao lưu và tạo điều kiện cho mọi người hiểu hơn về văn hoá Công ty và gắn bó trong công việc.

Lời cuối cùng tôi muốn nói rằng: tôi luôn tin, yêu về Tập đoàn và tôi luôn tự hào vì mình là một thành viên nhỏ bé của tập đoàn với lời tự giới thiệu: ” tôi là nhân viên của Tập đoàn Vietmec”. Vì tập đoàn mình có uy tín và là một trong những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực y- dược. Tôi mong muốn được làm việc tại Vietmec lâu dài hơn nữa và có những bước tiến xa hơn trong công việc của mình.

Tôi biết rằng không phải ai cũng có may mắn tìm được một công việc phù hợp, kiếm ra tiền với công việc đó và có đam mê với nghề. Tôi tự nhận thấy bản thân mình may mắn vì làm được điều đó. Vietmec luôn trong tim tôi.

Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Ban Giám Đốc đã dẫn dắt tôi và cả cả tập đoàn gắn bó đi lên trong suốt thời gian qua, và cũng cảm ơn tất cả các anh chị đã giúp đỡ tôi suốt quãng thời gian làm việc tại Viện Da liễu Hà Nội- Sài gòn và sẽ là mãi mãi.

Xin gửi đến Vietmec lời chúc thành công nhất! Chúc Vietmec ngày một vững mạnh vươn ra thế giới

Người dự thi: VM35: Trần Thị Thu Thảo – Đơn vị Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android