Vietmec – Nơi tôi trưởng thành

Vietmec là 1 tập đoàn hội tụ đầy tinh hoa.

Thiên thời là hợp thời điểm con người đang hứng chịu căn bệnh mãn tính, dai dẳn, nỗi ám ảnh tác dụng phụ thuốc tây. Lúc con người tìm về thiên nhiên hơn. Tầm nhìn sâu rộng, trăn trở về nòi giống, sự thương yêu nhân loại của Chủ tịch quyết tâm cống hiến sức mình vì quê hương tổ quốc tìm ra được những vị giáo sư hàng đầu ngành y đầy tâm quyết với nghề, cùng chí hướng cty vì mục đích giúp đỡ người dân.

Địa lợi Việt Nam là quốc gia nổi tiếng con rồng cháu tiên , nơi vị tổ nghiệp dạy Nam dược trị Nam nhân, đất nước ta có nguồn tài nguyên phong phú ,nguồn dược liệu quý hiếm khắp mọi miền Tổ quốc .. quế chỉ có Thanh Hóa đứng đầu dược chất . Khoa học phát triển đưa đông y lên cái nhìn mới không còn lạc hậu như xưa, đưa công nghiệp hóa vào sản xuất.


Nhân hòa là nơi còn gần nhau lại , sự thương yêu , sẽ chia , đùm bọc trước đại nạn dịch bệnh , nơi tất cả anh em công ty cùng chung tấm lòng mong muốn đóng góp sức mình giúp ích mọi người Vietmec còn là nơi để tôi phát huy hết tiềm năng của mình. Nơi trao tôi nhiều kinh nghiệm quý báo. Thường bổ sung kiến thức cho tôi giúp tôi trao dồi kỹ năng .
Chúc mừng sinh nhật Tập Đoàn, dù gắn bó chưa lâu nhưng luôn để lại trong tôi nhiều cảm xúc.

Người dự thi: VM58: Lê Văn Hiền – Đơn vị Thuốc dân tộc

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android