Vietmec nơi ươm mầm hạnh phúc giúp nhiều cặp đôi “thoát ế thâm niên” chỉ sau vài tháng

Đây có lẽ là một trong những bí mật chưa bao giờ được bật mí ra ngoài. Tuy nhiên thực tế đã có rất nhiều cặp đôi “ế có thâm niên” sau khi gia nhập Vietmec đã thoát ế trong khoảng thời gian thần tốc từ gặp gỡ – yêu – cưới chỉ vỏn vẹn trong 30 ngày. 

Một câu chuyện cứ ngỡ như đùa nhưng nó lại hoàn toàn có thật tại Vietmec. Thậm chí không chỉ có 1 mà đã rất nhiều cặp đôi sau khi vào Vietmec sau hơn 30 năm “ế mòn, ế mỏi” thì cuối cùng cũng đã tìm được chân ái của cuộc đời mình. 

Cặp đôi số 1: Hot girl Trà My và Văn Nam

Cặp đôi Nam – My cưới nhau thần tốc sau 3 tháng

Đây có lẽ là một trong những cặp đôi gây ấn tượng nhất và cũng có thâm niên làm việc lâu năm nhất tại Vietmec.

Gia nhập Vietmec từ năm 2015, chị Trà My lúc đó được mọi người đánh giá là 1 hotgirl chính hiệu từ ngoại hình đến phong cách. Tuy có rất nhiều chàng trai theo đuổi nhưng chị My lúc đó vẫn đang độc  thân. Sau gần 1 năm vào làm việc tại Vietmec thì cuối cùng một nửa còn lại của chị cũng đã xuất hiện đó chính là anh Văn Nam.

Gia nhập Vietmec với vị trí designer, anh Nam đã bị chị My thu hút và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Từ đồng nghiệp, cặp đôi này nhanh chóng chuyển sang trạng thái hẹn hò và sau chưa đầy 3 tháng kể từ ngày anh Nam gia nhập Vietmec thì cặp đôi này đã chính thức về chung 1 nhà. 

Bên cạnh thời gian gặp nhau – yêu nhau – kết hôn thần tốc thì anh Nam lúc đó cũng đã ngoài 30 – một độ tuổi được nhiều người đánh giá không còn trẻ trung gì và đặt cho biệt danh “Nam già” thì có lẽ việc anh Nam lấy vợ sau 3 tháng được xem như 1 điều kỳ tích và chỉ xảy ra tại Vietmec. 

Hiện tại cặp đôi này đang sống rất hạnh phúc với 2 câu quý tử rất thông minh, nhanh nhẹn và đáng yêu.

Cặp đôi: Lãng tử Thành Long – Ái Lê

Cặp đôi Long công chúa và Ái Lê

Cặp đôi là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói “Đi hết 1 vòng trái đất người yêu nhau sẽ trở về bên nhau”.

Tuy làm tại các đơn vị khác nhau trong Tập đoàn nhưng cặp đôi này đã biết đến nhau khá sớm. Mới đầu cả hai đều không có ý định hẹn hò, song dòng đời xô đẩy thế nào sau khi trải qua cơ số các mối tình thì người yêu nhau sẽ trở về bên nhau. 

Sau khoảng 3 năm quen biết nhau, vào một ngày đẹp trời tháng 5 khi trước khi cơn đại dịch covid-19 kéo đến. Cặp đôi Long công chúa và Ái Lê đã chính thức về chung một nhà trước sự tham dự và chúc phúc của người thân và rất nhiều bạn bè đồng nghiệp.

Cặp đôi Trang – Huynh

Cặp đôi trai tài gái sắc Trang – Huynh

Trái ngược với những cặp đôi “ế có thâm niên” ở trên thì cặp đôi Trang – Huynh có thể nói là cặp đôi “manh chiếu mới”.

Gia nhập Vietmec với vai trò là thực tập sinh YHCT. Em trang không chỉ có kỳ thực tập thành công rực rỡ tại Vietmec mà còn chính thức tìm được chân ái của cuộc đời mình sau khi kỳ thực tập kết thúc. 

Bắt đầu bén duyên khi vào làm việc tại Vietmec. Sau khi kỳ thực tập kết thúc và tốt nghiệp bác sĩ YHCT, Trang vẫn tiếp tục làm việc tại Vietmec. Lúc này tình cảm của đôi bạn trẻ ngày càng được vun đắp nhiều hơn. Khi hạnh phúc đã đong đầy, yêu thương đã trọn vẹn cặp đôi đã quyết định về chung một nhà chỉ sau vài tháng tìm hiểu và hẹn hò.

Mới đây đôi bản trẻ đã chính thức chào đón thành viên mới của gia đình trong niềm hân hoa và hạnh phúc. Được biết em bé là một bé trai vô cùng kháu khỉnh và đáng yêu.

Ngoài những cặp đôi ở trên thì tại Vietmec hiện tại còn rất nhiều cặp đôi cũng đang trong tình trạng tìm hiểu và sắp về chung một nhà. Vậy nên nếu đến giờ mà bạn vẫn còn chưa có mối tình vắt vai thì hãy gia nhập Vietmec ngay. Vì biết đâu bạn sẽ gặp được chân ái của cuộc đời mình thì sao?

Bật mí thêm cho các bạn là ngoài giúp các cặp đôi thoát ế thì Vietmec còn cực kỳ nhạy với vấn đề em bé. Điển hình là 2 chị kế toán nội bộ tại văn phòng tập đoàn. Sau khi cả 2 đều sinh được bé gái đầu lòng thì đều rất mong sinh được thêm bé trai cho đủ nếp đủ tẻ. Ấy thế mà cầu được ước thấy luôn các bạn ạ. Hiện tại thì một chị mới nghỉ sinh rồi còn một chị thì đã bầu được gần 5 tháng rồi đó. Các bạn thấy ở Vietmec có vi diệu không ạ?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android