Vinh danh và khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc tháng 4

Sáng nay, tại Văn phòng Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group, tòa Viwaseen, 48 Tố Hữu, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ vinh danh và khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc tháng 4/2021.

Cá nhân Nguyễn Thị Huyền được vinh danh là cá nhân tương tác khách hàng xuất sắc nhất tháng 4/2021

Vinh danh và khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công đào tạo nội bộ và có thành tích tương tác khách hàng xuất sắc là hoạt động được diễn ra hàng tháng tại Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group. 

Hoạt động vinh danh và khen thưởng nhằm mục đích ghi nhận những công lao, những thành tích cũng như  sự nỗ lực đóng góp của các cá nhân đối với sự phát triển của Tập đoàn trong tháng vừa qua. Từ đó khích lệ động viên kịp thời sự cố gắng của các cá nhân đã xuất sắc hoàn thành vượt mục tiêu đề ra của các đơn vị trong Tập đoàn. 

Cá nhân Trần Thị Thu Thảo được vinh danh là cá nhân có thành tích đào tạo nội bộ xuất sắc tháng 4/2021

Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên buổi lễ vinh danh khen thưởng chỉ có sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo, Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Chánh Văn phòng Tập đoàn và cá nhân được vinh danh. 

Trong tháng 4 vừa qua,  trong toàn bộ hệ thống Tập đoàn Vietmec có 2 cá nhân xuất sắc hoàn thành vượt mục tiêu và được Ban lãnh đạo vinh danh và khen thưởng. Đó là: 

  • Cá nhân có thành tích tương tác với khách hàng xuất sắc: Nguyễn Thị Huyền, nhân viên Lễ tân – Kế toán và hiện đang là phó ban Công tác xã hội của  Hệ thống bệnh viện Gia đình Favina – Favina Hospital
  • Cá nhân có thành tích đào tạo nội bộ xuất sắc: Trần Thị Thu Thảo, Thư ký Tổng giám đốc, Trưởng Ban Dịch vụ và Trải nghiệm khách hàng đơn vị Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn

Tại buổi lễ vinh danh và khen thưởng, bà Nguyễn Thị Lan Anh – Chánh Văn phòng Tập đoàn đã thay mặt cho Ban lãnh đạo trao bằng khen và phần thưởng cho 2 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo nội bộ và tương tác với khách hàng.  

Hai cá nhân có thành tích xuất sắc chụp ảnh cùng nhau

Bà Nguyễn Thị Lan Anh cũng hy vọng 2 cá nhân xuất sắc tháng 4 sẽ tiếp tục có những đóng góp nổi bật hơn nữa cho các đơn vị và cho Tập đoàn trong tháng tới. 

Hy vọng trong tháng 5 này, Tập đoàn chúng ta không chỉ có 2 mà sẽ có thật nhiều hơn nữa những cá nhân đạt thành tích xuất sắc được vinh danh và khen thưởng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android