VMG Thông báo bổ nhiệm Điều dưỡng trưởng cho phòng khám Đa khoa Favina

Ngày 15/06/2021, Tập Đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã chính thức quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Huyền giữ chức vụ Điều dưỡng trưởng của Phòng khám Đa khoa Favina Nam Hà Nội. 

Ông Nguyễn Quang Tân, Phó Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec trao hoa và quyết định bổ nhiệm cho bà Nguyễn Thị Huyền

Phòng khám Đa khoa Favina Nam Hà Nội được thành lập từ năm 2019. Với mục đích cung cấp cho người dân Ứng Hòa Hà Nội những dịch vụ thăm khám và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất. 

Ngay sau khi được thành lập và đi vào hoạt động, Phòng khám Đa khoa Favina đã phát huy được thế mạnh nổi trội của mình, được đông đảo bà con Ứng Hòa tin tưởng lựa chọn là địa chỉ khám điều trị bệnh uy tín. 

Đồng hành cùng với Favina từ những ngày đầu thành lập, điều dưỡng Nguyễn Thị Huyền không những làm tốt vai trò của một người điều dưỡng viên tận tâm, nhiệt huyết mà còn luôn sẵn sàng hỗ trợ các bộ phận phòng ban khác mỗi khi cần. 

Luôn nỗ lực vươn lên, không ngừng đóng góp ý kiến và đề xuất những ý tưởng sáng tạo đột phá và kịp thời cho Phòng khám. Điều dưỡng Nguyễn Thị Huyền đã để lại ấn tượng tốt với đội ngũ Ban lãnh đạo, các y, bác sĩ và những người đồng nghiệp tại Phòng khám Đa khoa Favina. 

Bà Nguyễn Lan Anh, Giám đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina cùng các đồng nghiệp chúc mừng bà Huyền được bổ nhiệm giữ chức Điều dưỡng Trưởng

Chưa dừng lại ở đó, với sự tận tâm và nhiệt tình của mình trong công tác chăm sóc và hỗ trợ người bệnh.  Điều dưỡng Nguyễn Thị Huyền còn nhận được sự yêu mến và quý trọng của rất nhiều bệnh nhân – là những người dân sinh sống ở khu vực huyện Ứng Hòa, Hà Nội. Đáp lại những giờ tăng ca không công để quan tâm, ân cần thăm hỏi bệnh nhân, chị Huyền thường xuyên được người bệnh hết lời khen ngợi, thậm chí sau khi về nhà còn mang quà đến tận Phòng khám để cảm ơn. 

Để ghi nhận năng lực và thành quả mà điều dưỡng Nguyễn Thị Huyền đã cống hiến cho Phòng khám Đa khoa Favina. Ngày 15/06/201, Tập Đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Huyền giữ chức vụ Điều dưỡng trưởng tại Phòng khám Đa khoa Favina. 

Quyết định chính thức có hiệu lực bắt đầu từ ngày 15/06/2021. Theo đó bà Nguyễn Thị Huyền sẽ thực hiện các chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Điều dưỡng Trưởng của Phòng khám Đa khoa Favina Nam Hà Nội trực thuộc Công ty CP Hệ thống Bệnh viện Gia đình Việt Nam – Favina Hospital của Tập Đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group. 

Bà Nguyễn Thị Huyền được hưởng lương và các khoản phụ cấp khác theo quy định của Công ty. 

Văn phòng Tập đoàn Vietmec Group thông báo để các đơn vị phòng ban liên quan nắm được thông tin và chịu trách nhiệm thi hành quyết định này. 

Một lần nữa xin chúc mừng bà Nguyễn Thị Huyền, chúc mừng Favina đã tìm được một Điều dưỡng Trưởng đủ tài đức để đảm nhiệm vị trí này. Chúc cho Điều dưỡng Trưởng Nguyễn Thị Huyền hoàn thành xuất sắc công việc trong nhiệm vụ mới và không phụ sự tin tưởng của Ban lãnh đạo. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android