BS.CKII Nguyễn Ngọc Châu Trang

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

BS.CKII Nguyễn Ngọc Châu Trang

Giới thiệu

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Ngọc Châu Trang sở hữu hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha khoa, đặc biệt có chuyên môn sâu trong phẫu thuật và điều trị các bệnh lý về mắt như sụp mi, quặm, đục thủy tinh thể bẩm sinh và các u bướu mắt ở trẻ em.

Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa II chuyên ngành Nhãn khoa năm 2003, BS.CKII Nguyễn Ngọc Châu Trang từng có khoảng thời gian làm việc tại bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh. Với những đóng góp tích cực, bác sĩ đã được bổ nhiệm vị trí Trưởng khoa Mắt Nhi tại bệnh viện. Hiện tại, BS.CKII Nguyễn Ngọc Châu Tràn đang là cố vấn chuyên môn cấp cao tại trung tâm Mắt Quốc tế Phương Đông.

Tại trung tâm, bác sĩ chuyên khám, hội chẩn và phẫu thuật các bệnh lý về mắt ở cả người lớn và trẻ em. Với vẻ ngoài hiền hậu và tinh thần trách nhiệm cao, BS.CKII Nguyễn Ngọc Châu Trang luôn nhận được sự tin yêu không chỉ từ khách hàng mà còn từ đội ngũ cán bộ, nhân viên tại trung tâm Mắt Quốc tế Phương Đông.

Đào tạo

  • Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - Chuyên ngành: Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa II chuyên ngành Nhãn khoa - Từ 1997 Đến 2003

Kinh nghiệm làm việc

  • Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh - Vị trí công tác: Nguyên Trưởng Khoa Mắt Nhi - Từ Đến
  • Trung tâm Mắt Quốc tế Phương Đông - Vị trí công tác: Cố vấn chuyên môn cao cấp - Từ Đến
Đặt lịch khám với bác sĩ BS.CKII Nguyễn Ngọc Châu Trang

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android