BS.CKII.Thầy thuốc Ưu tú Nguyễn Hữu Cốc

Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Sản phụ khoa,

Chi phí tham khảo: 300,000 VNĐ

BS.CKII.Thầy thuốc Ưu tú Nguyễn Hữu Cốc

Giới thiệu

Với hơn 36 năm công tác trong lĩnh vực Sản - Phụ khoa, Bác sĩ chuyên khoa II - Thầy thuốc Ưu tú Nguyễn Hữu Cốc từng giúp hàng nghìn sản phụ vượt cạn an toàn, đem lại niềm hạnh phúc vô bờ bến cho nhiều gia đình. Đồng thời, bác sĩ cũng là người thầy đầy tâm huyết và bình dị, nhiều năm đảm trách công tác giảng dạy lâm sàng trường Đại học Y khoa Hà Nội, đã dìu dắt nhiều thế hệ bác sĩ trẻ trưởng thành và gắn bó với nghề y.

Nói về quá trình học vấn thì bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1977 và từng có thời gian đi tu nghiệp tại Thái Lan để nâng cao tay nghề. Xuyên suốt quá trình hoạt động cứu người của mình thì bác sĩ cũng từng đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng như Phó khoa Sản tại bệnh viện Phụ Sản Trung ương, Giảng viên cao cấp - Phó trưởng bộ môn Phụ sản tại Đại học Y Hà Nội, Bác sĩ tại bệnh viện Phụ sản Trung ương (1977 - 2013).

Ngoài ra, bác sĩ Cốc là một người vui vẻ hòa đồng và thấu hiểu được tâm lý người bệnh nên vô cùng ân cần chu đáo trong việc tư vấn và điều trị cho các bệnh nhân, cũng nhờ thế mà đã giúp cho bác sĩ nhận được cơn mưa lời khen và vô số phản hồi tích cực đến từ phía các thân nhân và bệnh nhân

Bên cạnh hoạt động khám chữa bệnh thì bác sĩ Cốc còn tham gia vào công tác soạn thảo sách giáo khoa và giáo trình giảng dạy về chuyên khoa Sản - Phụ khoa cho Đại học Y Hà Nội. Nhờ những đóng góp tích cực của mình đối với nền y học nước nhà mà bác sĩ đã nhận được danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú do nhà nước trao tặng.

Đào tạo

  • ĐH Y Hà Nội - Chuyên ngành: Sản - Phụ khoa - Từ 1977 Đến
  • - Chuyên ngành: - Từ Đến

Kinh nghiệm làm việc

  • Bệnh viện Phụ Sản Trung ương - Vị trí công tác: Nguyên Phó khoa Sản - Từ Đến
  • Đại học Y Hà Nội - Vị trí công tác: Giảng viên cao cấp - Phó trưởng bộ môn Phụ sản - Từ Đến
Đặt lịch khám với bác sĩ BS.CKII.Thầy thuốc Ưu tú Nguyễn Hữu Cốc

Chi phí tham khảo: 300,000 VNĐ

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android