BS. Lý Ngọc Bích

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

BS. Lý Ngọc Bích

Giới thiệu

Bác sĩ Lý Ngọc Bích tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại Học viện Quân Y năm 2018 và hiện đang là bác sĩ chuyên khoa Nội soi Tiêu hóa tại bệnh viện Đa khoa Hà Nội. Bác sĩ có thế mạnh trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý dạ dày như chảy máu dạ dày, đau thượng vị, viêm dạ dày, loét dạ dày tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản,...và các bệnh lý đại tràng, trực tràng, hậu môn như viêm đại tràng màng giả, viêm loét đại tràng, trĩ, rò hậu môn,...

Là một bác sĩ có tâm huyết lớn với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, BS. Lý Ngọc Bích không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân trong suốt quá trình học tập và công tác với mong muốn góp một phần sức trong hành trình mang đến cuộc sống tươi đẹp cho mọi người dân. Mỗi tháng, BS. Lý Ngọc Bích thực hiện thăm khám hàng trăm ca bệnh và giúp nhiều người bệnh sớm phát hiện và chiến thắng bệnh tật.

Với vẻ ngoài hiền hậu, tinh thần trách nhiệm cao và tấm lòng yêu thương người bệnh, BS. Lý Ngọc Bích luôn nhận được sự tin yêu chân thành không những từ quý bệnh nhân mà còn từ đội ngũ cán bộ nhân viên tại bệnh viện Đa khoa Hà Nội.

Đào tạo

  • Bệnh viện Quân Y 103 - Chuyên ngành: Chứng chỉ định hướng chuyên khoa Nội soi Tiêu hóa - Từ 2018 Đến 2019
  • Học viện Quân Y - Chuyên ngành: Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa - Từ 2012 Đến 2018

Kinh nghiệm làm việc

  • Bệnh viện Đa khoa Hà Nội - Vị trí công tác: Bác sĩ chuyên khoa Nội soi Tiêu hóa - Từ 2019 Đến 2023
Đặt lịch khám với bác sĩ BS. Lý Ngọc Bích

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android