Bùi Thị Thu Hằng

Bác Sĩ Bùi Thị Thu Hằng

Giới thiệu

Học vấn bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng

Bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng là một trong số ít những thầy thuốc nặng lòng với YHCT. Tình yêu, đam mê được trở thành bác sĩ nuôi dưỡng ngay từ khi còn học trung học. Trong một lần nhìn thấy người ta chữa bệnh bằng cây thuốc, hiệu quả đến thần kỳ, cô gái trẻ Bùi Thị Thu Hằng lúc bấy giờ đã nuôi ước mơ được trở thành một bác sĩ YHCT.

Với niềm đam mê, khao khát được ứng dụng các bài thuốc cổ truyền vào điều trị cho người dân, ngay sau khi tốt nghiệp phổ thông, bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng khi ấy đã đăng ký học chuyên ngành YHCT tại Trường Y Tuệ Tĩnh Hà Nội.

Chuyên môn – khám chữa của bác sĩ Hằng

Bác sĩ Thu Hằng được đào tạo bài bản về chuyên khoa y học cổ truyền, được dìu dắt bởi các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực. Với sự hỗ trợ từ những người thầy, sự nỗ lực để hoàn thành ước mơ, bác sĩ Thu Hằng đã lĩnh hội được các tri thức chuyên sâu và những kỹ năng nghề nghiệp.

Năm 1997, ngay sau khi ra trường, bác sĩ Thu Hằng về công tác tại Xí nghiệp Đông Nam dược Bảo Long. Năm 1999, khi Bệnh viện II Lâm Đồng cần tuyển lương y YHCT, bác sĩ Hằng đã không ngần ngại nộp đơn, ứng tuyển và đã gắn bó cả tuổi thanh xuân của mình tại đây.

Năm 2015, thầy thuốc Thu Hằng nhận lời mời về làm việc tại Công ty Da liễu Đông y Việt Nam thuộc hệ thống Vinacare đảm trách điều trị các bệnh lý về da liễu, rụng tóc tại Công ty Da liễu Đông y Việt Nam. Sau đó, bác sĩ Hằng cũng được tin tưởng giao phó giữ chức vụ Trưởng khoa xương khớp của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam.

Bác sĩ Thu Hằng có khả năng sử dụng các bài thuốc dân tộc, phương pháp điều trị cổ truyền vào điều trị nhiều bệnh cho nhiều đối tượng từ người già tới trẻ nhỏ.

Không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn, bác sĩ Thu Hằng còn được nhiều bệnh nhân tin tưởng nhờ thái độ thân thiện, tận tâm, tận tình. Với mỗi bệnh nhân, bác sĩ đều coi như người bạn, người thân trong gia đình mà lắng nghe, mà làm hết sức mình để chữa trị cho họ.

Những thành tựu nổi bật

Trong nhiều năm qua, lương y Thu Hằng đã có nhiều nỗ lực nhằm tiếp nối và phát triển tinh thần y học cổ truyền, cứu chữa cho hàng trăm nghìn bệnh nhân. Những nỗ lực của bác sĩ đều được ghi nhận. Bác sĩ Hằng đã không ít lần nhận được giấy khen của Giám đốc bệnh viện dành cho các cán bộ nhân viên đạt thành tích tốt nhất trong công tác chuyên môn. Ngoài ra, bác sĩ cũng tham gia vào nhiều công trình nghiên cứu, đem lại những phương pháp điều trị mới, hiệu quả hơn cho người bệnh.

Đào tạo

  • Trường Y Tuệ Tĩnh Hà Nội - Chuyên ngành: bác sĩ chuyên khoa YHCT - Từ Đến

Kinh nghiệm làm việc

  • Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh - Vị trí công tác: Trưởng khoa xương khớp - Từ 2015 Đến 2020
  • Khoa Y học cổ truyền  – Phục hồi chức năng Bệnh viện II Lâm Đồng - Vị trí công tác: Thầy thuốc - Từ 1999 Đến 2015
  • Xí nghiệp Đông Nam dược Bảo Long - Vị trí công tác: Thầy thuốc - Từ 1997 Đến 1999
Đặt lịch khám với bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android