Nguyễn Quang Huy

Bác sĩ Nguyễn Quang Huy

Giới thiệu

Bác sĩ Nguyễn Quang Huy mặc dù còn khá trẻ nhưng đã có nhiều kinh nghiệm và thuần thục các kỹ năng trong nghề, đặc biệt là lĩnh vực sản phụ khoa, rối loạn tiền mãn kinh. Do đó, bác sĩ Huy là một trong những người được bệnh nhân hết sức tin tưởng. Với kiến thức sâu rộng, tinh thần trách nhiệm cao cùng sự tận tình của mình, bác sĩ Nguyễn Quang Huy đã giúp đỡ cho rất nhiều phụ nữ thoát khỏi những lo lắng bệnh tật cũng như giúp nhiều gia đình đón chào những thiên thần đáng yêu, khỏe mạnh chào đời.

Sau thời gian theo học tại Học viện Quân Y - một trong những ngôi trường danh tiếng trong ngành Y, với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, bác sĩ Nguyễn Quang Huy đã trở thành bác sĩ Sản phụ khoa có kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng những kỹ năng thuần thục. Cũng bởi vậy cho đến hiện tại, bác sĩ không chỉ công tác tại Khoa sản của Phòng khám sản Trung ương mà còn cộng tác tại phòng khám Sản phụ khoa của Phòng khám Favina.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng vì bệnh nhân, bác sĩ Huy luôn giữ trong mình ngọn lửa với nghề và sự tận tụy với công việc đã chọn. Nhờ đó, rất nhiều bệnh nhân nữ được cải thiện bệnh đáng kể cũng như có được những đứa con khỏe mạnh. Bác sĩ Huy không chỉ được bệnh nhân kính trọng mà còn được đồng nghiệp và các chuyên gia đánh giá cao về chuyên môn.

Hiện tại, các dịch vụ y tế được bác sĩ Nguyễn Quang Huy trực tiếp thực hiện bao gồm:

  • Khám và điều trị phụ khoa: Tiến hành thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh về Phụ khoa như mãn kinh sớm, kinh nguyệt không đều, rong kinh, viêm nhiễm âm đạo, khô âm đạo. Bên cạnh đó, rất nhiều ca liên quan đến ung thư vú, ung thư buồng trứng và ung thư cổ tử cung được bác sĩ tận tình chữa trị đã sớm kiểm soát được tình trạng bệnh của mình.
  • Thực hiện các biện pháp tránh thai cho chị em: Bác sĩ Huy cũng trực tiếp tư vấn và giúp các chị em thực hiện các biện pháp phòng tránh thai an toàn, văn minh bao gồm: Đặt vòng tránh thai, cấy que tránh thai, tiêm thuốc tránh thai, đặt vòng nội tiết tránh thai,..
  • Ngoài ra, bác sĩ Nguyễn Quang Huy còn tiến hành siêu âm thai và tư vấn hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ, để họ có giai đoạn thai kỳ mạnh khỏe, an tâm hơn.

Đặc biệt, bác sĩ Huy là người nhiệt tình, tinh tế, cẩn thận và hết sức tâm lý, do đó chị em phụ nữ khi đến khám chữa đều không còn cảm giác e ngại hay lo sợ. Người bệnh luôn thoải mái trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, nhờ đó bệnh tật nhanh chóng được đẩy lùi và chị em sớm lấy lại được cuộc sống khỏe mạnh, an vui.

Đào tạo

  • Học viện Quân Y - Chuyên ngành: - Từ 2001 Đến 2008
  • - Chuyên ngành: - Từ Đến

Kinh nghiệm làm việc

  • Trung tâm công nghệ Phôi chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản của Phòng khám 103 - Vị trí công tác: Bác sĩ - Từ 2008 Đến 2013
  • Phòng khám Phụ sản Trung Ương - Vị trí công tác: Khoa sản - Từ Đến
  • Phòng khám Favina - Vị trí công tác: Phòng khám Sản phụ khoa - Từ Đến
Đặt lịch khám với bác sĩ Nguyễn Quang Huy

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android