PGS. TS Trần Thị Minh Hoa

PGS. TS Trần Thị Minh Hoa

Giới thiệu

PGS. TS Trần Minh Hoa là một trong những bác sĩ có chuyên môn được đánh giá cao và dành cả tuổi thanh xuân của mình để cống hiến cho lĩnh vực Cơ xương khớp. Đến nay bác sĩ Hoa vẫn miệt mài và tích cực thực hiện công việc mà bà đã lựa chọn để mang lại niềm hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân xương khớp.

Bác sĩ Trần Thị Minh Hoa theo học ngành Cơ xương khớp. Với sự nỗ lực trong học tập, bác sĩ nắm vững nhiều kiến thức chuyên môn của ngành. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Hoa vẫn không ngừng tích lũy kinh nghiệm khám chữa ngoài thực tế từ những bác sĩ có chuyên môn giỏi tại bệnh viện Bạch Mai. Đồng thời, bác sĩ Hoa cũng thường xuyên tham dự các hội thảo chuyên ngành và các khóa đào tạo chuyên sâu để cập nhật và nắm bắt kịp thời những diễn biến trong lĩnh vực cơ xương khớp.

Nhờ sự nỗ lực không biết mệt mỏi đó, bác sĩ Trần Thị Minh Hoa ngày một nâng cao năng lực chuyên môn và được đánh giá là bác sĩ Cơ xương khớp giỏi của bệnh viện Bạch Mai. Đến nay bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành và làm việc ở môi trường khám chữa uy tín trong nước.

Bác sĩ Hoa gây ấn tượng với đồng nghiệp trong ngành bởi khả năng áp dụng các kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán và điều trị xương khớp như siêu âm khớp, phần mềm quanh khớp, tiêm khớp, sinh thiết màng dịch khớp, nội soi khớp… Nhờ chuyên môn cao bác sĩ Hoa đã điều trị cho hàng nghìn người bệnh mắc các vấn đề về cơ xương khớp. Cụ thể là:

  • Chữa trị bong gân, trật khớp
  • Chữa đau khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp
  • Chữa đau thắt lưng
  • Chữa trị các hội chứng ống cổ tay
  • Chữa gãy chân, gãy tay
  • Điều trị thoái hóa khớp…

Bên cạnh chuyên môn giỏi trong lĩnh vực xương khớp, bác sĩ Trần Minh Hoa còn gây ấn tượng với người bệnh và các đồng nghiệp bởi thái độ thân thiện, sự cẩn thận khi khám chữa. Bác sĩ thường thăm khám rất nhẹ nhàng và hỏi bệnh rất kỹ lưỡng.

Trong khi thăm khám bác sĩ thường hỏi chuyện về cuộc sống của người bệnh. Nhờ đó, bệnh nhân thoải mái chia sẻ vấn đề của họ và bớt căng thẳng hơn khi khám bệnh.

Đào tạo

  • - Chuyên ngành: - Từ Đến

Kinh nghiệm làm việc

  • bệnh viện Bạch MaiB - Vị trí công tác: Nguyên Phó trưởng khoa Cơ xương khớp - Từ 2009 Đến 2015
  • Hội Thấp khớp học - Vị trí công tác: Phó chủ tịch - Từ Đến
  • Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - Vị trí công tác: Bác sĩ tại phòng khám số 1 - Từ Đến
Đặt lịch khám với bác sĩ PGS. TS Trần Thị Minh Hoa

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android