Tầm nhìn - Sứ mệnh
Giá trị cốt lõi Vietmec Clinics

Hệ thống phòng khám đa khoa Vietmec Clinic mang đến một hình thức chăm sóc sức khỏe tiện nghi và toàn diện cho người Việt Nam. Bằng cách tích hợp giữa các nhóm nguồn lực gồm bác sĩ, chuyên gia y tế, phòng khám địa phương, chúng tôi mở ra cơ hội chăm sóc sức khỏe dễ dàng cho bạn và gia đình.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Hệ thống phòng khám đa khoa Vietmec Clinic định hướng phát triển thành nơi chăm sóc sức khỏe tốt và dễ tiếp cận nhất cho người Việt Nam.

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Cung cấp và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khám bệnh của mọi người Việt

Giá trị cốt lõi iCare

innovation

Innovation

(Đổi mới sáng tạo)

Chúng tôi thúc đẩy những thay đổi nhỏ và lớn để chuyển đổi chăm sóc sức khỏe ở mọi nơi.
collaboration

Collaboration

(Sự cộng tác)

Chúng tôi làm việc cùng nhau để đảm bảo sự chăm sóc, an toàn và phúc lợi tốt nhất có thể cho bệnh nhân. Vietmec Clinic luôn tìm cách để thấu hiểu, đồng cảm với từng bệnh nhân và trân trọng từng khách hàng.
Accountability

Accountability

(Trách nhiệm)

Đội ngũ Vietmec Clinic luôn hành xử với tinh thần trách nhiệm, chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp cao nhất đối với bệnh nhân và cộng đồng. Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc đạo đức cao và tiêu chuẩn nghề nghiệp bằng cam kết trung thực, bảo mật, tin cậy, tôn trọng và minh bạch.
respect

Respect

(Đổi mới sáng tạo)

Chúng tôi tạo ra một môi trường thân thiện, bình đẳng cho tất cả mọi người. Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư, coi trọng phẩm giá, nhu cầu và đóng góp của tất cả những người chúng ta làm việc và phục vụ.
Excellence

Excellence

(Sự hoàn hảo)

Chúng tôi cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp, hoàn hảo, an toàn và chất lượng cao.

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android