Tiêu chuẩn: Chứng chỉ hành nghề

Phòng khám đa khoa Vietmec Clinic lấy trình độ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, phụ tá và đội ngũ nhân viên là nòng cốt phát triển. Chứng chỉ hành nghề là cơ sở để phòng khám tuyển chọn, xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng, từ đó cung cấp các dịch vụ khám chữa toàn diện nhất cho người bệnh. Cụ thể:  

  • Đội ngũ bác sĩ/Phụ tá tại phòng khám Vietmec Clinic đều có đầy đủ văn bằng chuyên môn liên quan đến y tế hoặc được công nhận tại Việt Nam. Tối thiểu đội ngũ bác sĩ/ phụ tá đều sở hữu bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ trở nên.
  • Có văn bản chính quy xác nhận quá trình thực hành đa khoa, chuyên khoa tương ứng là nội hoặc ngoại hoặc sản nhi tại bệnh viện, viện nghiên cứu có giường bệnh trong thời gian tối thiểu 18 tháng (với bác sĩ), tối thiểu 12 tháng (với y sĩ).
  • Đội ngũ bác sĩ/phụ tá có sức khỏe tốt, được khám sức khỏe định kỳ.
  • Bác sĩ/Phụ tá tại Phòng khám đa khoa Vietmec Clinic được đào tạo liên tục các khóa học cấp chứng chỉ hành nghề.
  • Tất cả nhân viên tại Vietmec Clinic đều không thuộc điện trong thời gian thi hành án, không trong thời gian bị đình chỉ hay kỷ luật công tác.
  • Bác sĩ chính tại Vietmec Clinic chỉ được đăng ký chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của một cơ sở, không đồng thời đăng ký từ hai cơ sở trở lên.
  • Chứng chỉ hành nghề đa khoa cho phép nhân viên y tế được khám bệnh, kê đơn của các chuyên khoa theo quy định, căn cứ vào phạm vi hoạt động chuyên môn ghi trên chứng nghỉ hành nghề, văn bằng. 

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android