Tiêu chuẩn: Chất lượng và an toàn

Vietmec Clinic yêu cầu hàng hóa và dịch vụ của nhà cung cấp đảm bảo an toàn và chất lượng bởi sẽ được sử dụng trong chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Chất lượng và sự an toàn được thể hiện chi tiết qua những tiêu chí như:

Chứng chỉ kinh doanh

Vietmec Clinic yêu cầu nhà cung cấp phải đáp ứng điều kiện đã đăng ký kinh doanh ngành nghề theo quy định của Luật Doanh Nghiệp. Đáp ứng đủ các điều kiện kinh doanh thiết bị, vật tư y tế mới được phép hoạt động trong lĩnh vực này và chỉ được kinh doanh các loại thiết bị, dụng cụ y tế đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. 

Hệ thống quản lý chất lượng

Các nhà cung cấp phải thiết lập và duy trì hệ thống quản lý chất lượng cũng như tuân thủ tất cả các quy trình hoạt động có liên quan để đảm bảo chất lượng hàng hóa và dịch vụ cung cấp cho Vietmec Clinic

Hành động khắc phục và phòng ngừa

Nếu phát hiện hàng hóa, dịch vụ gặp vấn đề, nhà cung cấp phải thông báo ngay cho Vietmec Clinic. Điều tra nguyên nhân, chỉ ra phạm vi ảnh hưởng và thực hiện các biện pháp khắc phục, phòng ngừa.

Nếu có bất kỳ thay đổi nào liên quan đến sản phẩm, dịch vụ có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho Vietmec Clinic, chẳng hạn như thông số kỹ thuật, nguyên liệu thô, linh kiện, sản xuất, quy trình cung cấp, nơi sản xuất, máy móc thì nhà cung cấp phải đề xuất cho Vietmec Clinic trước khi thay đổi để đánh giá ảnh hưởng đối với sản phẩm/ dịch vụ.

Kiểm tra

Các nhà cung cấp phải chấp nhận việc kiểm tra cơ sở, hệ thống, sản phẩm, dịch vụ mà họ cung cấp cho Vietmec Clinic và thực hiện biện pháp xử lý với mọi dấu hiệu bất thường trong quá trình kiểm tra.

Thông báo kiểm tra cơ quan quản lý

Các nhà cung cấp phải thông báo cho Vietmec Clinic nếu phát hiện kiểm tra của cơ quan quản lý về thiết bị y tế và thuốc hoặc nhận được thư cảnh báo.

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android