Tiêu chuẩn: Nguồn cung ổn định

Vietmec Clinic coi trọng việc thu mua ổn định để đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh và không bị gián đoạn, đứt gãy hoạt động chăm sóc sức khỏe. 

Hợp tác để có nguồn cung ổn định

Vietmec Clinic yêu cầu nhà cung cấp cung cấp nguồn hàng ổn định, kịp thời và không để gián đoạn chuỗi cung ứng chăm sóc sức khỏe được đề cập trong bộ quy tắc ứng xử của Vietmec Clinic.

Dự phòng nguồn cung ổn định

Các nhà cung ứng phải luôn đảm bảo nguồn cung ổn định, quản lý bảo trì, kiểm tra theo kế hoạch một cách hợp lý, tránh trường hợp máy móc, thiết bị liên quan đến việc sản xuất của nhà cung cấp rơi vào tình trạng ngừng sản xuất dài do hỏng hóc, sự cố.

Dự phòng rủi ro gián đoạn nguồn cung

Vietmec Clinic yêu cầu nhà cung cấp tăng cường dự phòng trước nguy cơ gián đoạn nguồn cung cấp do thiên tai, khủng bố và các sự cố khác.

Dù đã dự phòng rủi ro, nhưng nếu vẫn có sự cố gián đoạn nguồn cung cấp do thiên tai và các sự cố khác buộc doanh nghiệp ngừng cung cấp kinh doanh hoặc bất kỳ lý do không thể tránh khỏi nào khác liên quan đến kinh doanh, Vietmec Clinic yêu cầu các nhà cung cấp thông báo ngay về việc gián đoạn nguồn cung.

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android