Bác sĩ Lê Thanh Nhạ

Phòng khám Đa khoa Favina - Chuỗi Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Việt Nam

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Giới thiệu

Bác sĩ Lê Thanh Nhạ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành với kiến thức chuyên môn cao cùng sự kỷ luật, tận tâm và trách nhiệm, do đó bác sĩ được nhiều đơn vị mời về làm việc cũng như được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Với những kinh nghiệm được tích lũy từ quá trình học tập, công tác cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn nghiên cứu, tìm tỏi những cái mới trong Y khoa, Đại tá Lê Thanh Nhạ đã trở thành một trong những chuyên gia có chuyên môn sâu, năng lực thực hành giỏi trong trong lĩnh vực Ngoại khoa bao gồm: Đau dạ dày, các loại trĩ nội – ngoại, khối  u ung thư, các loại viên gan,…

Đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Nhạ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị bệnh cho cả trẻ em và người lớn tại nhiều bệnh viện lớn ở Hà Nội, trong đó có Bệnh viện Favina. Được biết, khoa Ngoại Tổng hợp của Favina là một trong những chuyên khoa trọng yếu, cung cấp các dịch vụ về điều trị ngoại khoa cho nhiều đối tượng khác nhau. Một số dịch vụ Ngoại khoa tại Favina được bác sĩ Nhạ trực tiếp thực hiện bao gồm:

  • Sơ cứu, cấp cứu ban đầu.
  • Khám và xử lý vết thương.
  • Bó bột gãy xương nhỏ.
  • Tháo bột.
  • Thực hiện các tiểu phẫu nhỏ, bao gồm: U mỡ, u nang bã đậu, cắt bao quy đầu, u nông nhỏ,…

Với hơn 40 năm học tập và công tác trong lĩnh vực Ngoại khoa, Đại tá – Bác sĩ Lê Thanh Nhạ đã có nhiều đóng góp đáng kể trong việc khám, điều trị bệnh cho bệnh nhân, đồng thời chia sẻ, truyền đạt kiến thức đến trong công tác đào tạo, giảng dạy.

Bác sĩ Nhạ đã từng có thời gian học tập, sau đó là giảng viên của Học viện Quân Y, do đó kiến thức của bác sĩ rất chuyên sâu, đa dạng. Bác sĩ đã đem hết những kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức mình tích lũy được để truyền đạt lại cho các thế hệ sinh viên. Từ lớp đào tạo của bác sĩ Lê Thanh Nhạ, ngày càng có nhiều sinh viên Y chuyên khoa Ngoại có nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng thực hành thuần thục trước khi ra đường, tiếp bước người thầy của mình cống hiến cho đất nước.

Bên cạnh đó, Đại tá – Bác sĩ Lê Thanh Nhạ cũng thường xuyên có những buổi chia sẻ kiến thức về sức khỏe, cách chăm sóc bệnh nhân để người nhà và bệnh nhân có thêm những trang bị cần thiết để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, nhanh chóng đẩy lùi và phòng ngừa bệnh tật, cố cuộc sống an vui. Nhờ những đóng góp của mình, bác sĩ Nhạ được rất nhiều thế hệ học trò, đồng nghiệp và bệnh nhân yêu quý, tin tưởng và kính trọng.

Đào tạo

  • Học viện Quân Y - Chuyên ngành: - Từ 1971 Đến 1978

Kinh nghiệm làm việc

  • Tiểu đoàn Quân y F315, thuộc Quân khu 5, Chiến trường Campuchia. - Vị trí công tác: Bác sĩ - Từ 1978 Đến 1983
  • Khoa Ngoại – Phòng khám 103 - Vị trí công tác: Bác sĩ - Từ 1984 Đến 2012
  • Học viện Quân y - Vị trí công tác: Giảng viên - Từ 1984 Đến 2012
  • Phòng khám Ngoại của Phòng khám Favina - Vị trí công tác: Bác sĩ - Từ 2013 Đến
Đặt lịch khám với bác sĩ Bác sĩ Lê Thanh Nhạ

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android