Gói Dịch Vụ Khám, Tư Vấn & Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn

Khám, tư vấn vô sinh hiếm muộn là các kỹ thuật thăm khám, đánh giá sức khỏe của cả hai vợ chồng. Qua đó các bác sĩ sẽ xác định được đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng vô sinh, khó có con. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ chữa trị phù hợp đối với từng trường hợp.

Khám, tư vấn và điều trị vô sinh hiếm muộn sẽ giúp các cặp vợ chồng đang gặp khó khăn trong vấn đề sinh con có thể tìm ra các nguyên nhân bệnh lý, sinh lý. Từ đó áp dụng phương pháp phù hợp nhất để mang thai và sinh con thành công. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, mời bạn đọc tham khảo các thông tin của hệ thống Vietmec ngay sau đây.

Định nghĩa khám, tư vấn & điều trị vô sinh hiếm muộn

Hiện nay, không chỉ ở Việt Nam, trên thế giới có rất nhiều cặp vợ chồng đang gặp phải vấn đề vô sinh hiếm muộn. Điều này gây ảnh hưởng rất nhiều tới hạnh phúc gia đình, dễ làm rạn nứt tình cảm giữa các cặp vợ chồng. Do vậy, dịch vụ khám, tư vấn & điều trị vô sinh hiếm muộn có ý nghĩa rất quan trọng đối với các cặp đôi để có thể mang lại niềm hạnh phúc trong gia đình.

Khám, tư vấn vô sinh hiếm muộn là các kỹ thuật thăm khám, đánh giá sức khỏe của cả hai vợ chồng. Qua đó các bác sĩ sẽ xác định được đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng vô sinh, khó có con. Sau khi đã có kết quả chính xác về bệnh lý, sinh lý của cả nam và nữ giới, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ chữa trị phù hợp đối với từng trường hợp. Từ đó giúp các cặp vợ chồng sớm thụ thai và sinh con khỏe mạnh.

dich vu kham tu van dieu tri vo sinh hiem muon
Khám, tư vấn & điều trị vô sinh hiếm muộn giúp các cặp đôi sớm có con

Vì sao nên khám, tư vấn & điều trị vô sinh hiếm muộn?

Thực tế, hiện nay có không ít cặp vợ chồng sau khi kết hôn khá lâu, dù không áp dụng các biện pháp phòng tránh mang thai nhưng vẫn khó có con. Về lâu dài, vấn đề này sẽ gây ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc gia đình, dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi trong đời sống hàng ngày.

Theo đó, thăm khám và tư vấn vô sinh hiếm muộn là giải pháp rất cần thiết để các cặp đôi sớm nhận ra vấn đề cơ thể đang gặp phải. Điều này có thể xảy ra từ bệnh lý, sinh lý, cách sinh hoạt hàng ngày. Việc thăm khám sớm sẽ giúp nhận biết được nguyên nhân, từ đó có giải pháp điều trị phù hợp. Đặc biệt, với những gia đình không thể áp dụng các biện pháp mang thai tự nhiên, sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn cho quá trình thụ tinh nhân tạo.

Khi nào cần khám, tư vấn & điều trị vô sinh hiếm muộn?

Thăm khám, tư vấn & điều trị vô sinh hiếm muộn là vấn đề không thể chậm trễ đối với các gia đình đang gặp khó khăn trong chuyện sinh con. Việc chữa trị càng sớm sẽ càng có tỷ lệ thành công cao, đặc biệt với những cặp đôi đã đúng tuổi.

Khi tuổi tác càng cao, khả năng sinh con của các bệnh nhân đều sẽ suy giảm. Vì lúc này, chất lượng cũng như số lượng của trứng cùng tinh trùng đã suy giảm rõ rệt. Hơn nữa, việc sinh con cũng phụ thuộc rất nhiều và yếu tố sức khỏe tổng thể.

Do đó, nếu sau một thời gian quan hệ tình dục không sử dụng các biện pháp tránh thai, nhưng các cặp đôi vẫn không thể mang thai tự nhiên, cần nhanh chóng tới bệnh viện thăm khám. Cụ thể, với nữ giới dưới 35 tuổi là 1 năm, nữ giới trên 35 tuổi là 6 tháng quan hệ tình dục không tránh thai nhưng chưa có con, hãy đăng ký kiểm tra sức khỏe.

dich vu kham tu van dieu tri vo sinh hiem muon
Nên đi thăm khám khi quan hệ tình dục không tránh thai trong thời gian dài nhưng chưa có con

Đối tượng thăm khám và điều trị vô sinh hiếm muộn

Khi các cặp đôi chưa thể có con trong thời gian dài, đều nên đi thăm khám và nhận sự tư vấn hỗ trợ điều trị tạm từ các bác sĩ chuyên khoa. Ngoài ra, với các trường hợp đặc biệt dưới đây, càng cần chú ý về việc kiểm tra sức khỏe của bản thân.

 • Những đối tượng thuộc nhóm độ tuổi trung niên trở ra.
 • Nữ giới đã bị sảy thai ít nhất hai lần trở lên.
 • Các cặp đôi đã từng Chữa hiếm muộn nhưng chưa có kết quả như mong đợi.
 • Các chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều mắc các bệnh lý liên quan tới phụ khoa.
 • Nam giới có dấu hiệu yếu sinh lý số lượng, chất lượng tinh trùng ít hoặc quá loãng.

Rủi ro khi khám, tư vấn & điều trị vô sinh hiếm muộn

Quá trình thăm khám tư vấn cũng như điều trị vô sinh hiếm muộn có xảy ra rủi ro gì không cũng là điều nhiều cặp vợ chồng quan tâm.

Thực tế, việc sinh con bằng các biện pháp hỗ trợ của y tế có rất nhiều yếu tố tác động. Trong đó có thể kể tới như: Chất lượng của trứng, tinh trùng, cấu trúc cơ quan sinh dục xảy ra các bất thường hoặc sức khỏe của hai vợ chồng không đảm bảo. Điều này có thể gây ra các rủi ro trong quá trình mang thai. Đặc biệt với những cặp đôi áp dụng biện pháp thụ tinh nhân tạo trong ống nghiệm, có thể sẽ mất nhiều lần để đạt được kết quả thụ tinh thành công. Thậm chí có trường hợp khi đã tạo phôi ổn định nhưng đưa vào trong cơ thể người phụ nữ lại xảy ra quá trình tự đào thải.

Do đó, các cặp vợ chồng cũng cần chuẩn bị tâm lý. luôn thực hiện đúng theo những chỉ dẫn của các bác sĩ để có thể tiết kiệm thời gian. sớm có con thành công.

Trường hợp tạm hoãn khám, tư vấn & điều trị vô sinh hiếm muộn

Việc thăm khám, điều trị vô sinh hiếm muộn có thể bị hoãn lại khi sức khỏe của người vợ, người chồng hoặc cả hai đều không đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện để tiến hành các biện pháp chữa trị. Đặc biệt những người đang mắc các bệnh lý liên quan tới đường sinh dục bị bệnh phụ khoa nam khoa cần phải chữa trị khỏi hoàn toàn trước khi bắt đầu thực hiện kế hoạch sinh con.

Phương pháp khám, tư vấn & điều trị vô sinh hiếm muộn

Khám tư vấn và điều trị vô sinh hiếm muộn là một quá trình dài cần các cặp đôi kiên trì để nhận lại kết quả tốt như mong đợi. Theo đó phương pháp được các cơ sở y tế thực hiện hiện nay như sau:

Thăm khám và tư vấn

Khi tới các cơ sở y tế để thăm khám và tư vấn về sức khỏe sinh sản, các bác sĩ sẽ kết hợp biện pháp khai thác tiền sử bệnh lý, cũng như thực hiện các kỹ thuật khám lâm sàng, cận lâm sàng. Từ đây, các kết quả chi tiết về sức khỏe, khả năng sinh lý sẽ được đánh giá một cách rõ ràng.

Khai thác tiền sử bệnh lý:

Bác sĩ sẽ hỏi về những bệnh lý đã, đang mắc phải ở các cặp vợ chồng. Đồng thời, cần cung cấp đầy đủ các thông tin về những loại thuốc đang dùng, các chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi hàng ngày. Đặc biệt những người đang làm việc trong các môi trường độc hại, phải tiếp xúc nhiều với lại hóa chất khác nhau. Nếu trước đó, các gia đình đã từng áp dụng những biện pháp hỗ trợ sinh sản cũng cần phải thông báo với bác sĩ.

Ngoài ra, người bệnh khi thăm khám cũng sẽ cần cung cấp thông tin về tần suất quan hệ tình dục của hai vợ chồng. Những biện pháp tránh thai đã từng sử dụng hoặc những dấu hiệu bất thường trong quá trình quan hệ của cả hai người.

Thăm khám cho nữ giới:

Với các chị em phụ nữ khi thăm khám tư vấn vô sinh hiếm muộn sẽ cần thực hiện một số phương pháp cụ thể sau đây:

 • Xét nghiệm AMH: Được thực hiện với mục đích đánh giá về số lượng nang trứng ở các buồng trứng. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với khả năng rụng trứng và thụ thai của các chị em.
 • Xét nghiệm miễn dịch: Tìm kiếm các dấu hiệu của bệnh lý viêm gan B, bệnh lao, giang mai, HIV hoặc nhiều vấn đề khác có yếu tố đe dọa tới chức năng sinh sản, quá trình phát triển của thai nhi về sau.
 • Xét nghiệm tuyến giáp: Được thực hiện nhằm phát hiện bệnh lý liên quan tới cường giáp, suy giáp. Đây cũng là một trong yếu tố gây cản trở trong quá trình sinh con của phụ nữ, có thể làm tăng nguy cơ sảy thai, sinh non hoặc thai lưu.
 • Sàng lọc ung thư: Ung thư cổ tử cung và ung thư vú là hai bệnh lý đặc biệt cần quan tâm thì nữ giới muốn sinh con.
 • Xét nghiệm Chlamydia: Chlamydia là một bệnh lý nhiễm trùng, dễ gây ra tình trạng tắc vòi trứng, viêm phần phụ, viêm dính tiểu rụng. Nếu mắc phải các bệnh lý này, các chị em sẽ rất khó để có thể mang thai.
 • Xét nghiệm nội tiết tố: Đối với nữ giới nội tiết tố là yếu tố tác động tới rất nhiều vấn đề trên cơ thể đặc biệt là khả năng sinh sản và chức năng sinh lý. Nếu hormone có dấu hiệu bị rối loạn, thiếu hụt, cần phải có biện pháp để cải thiện tình trạng. Từ đây sẽ hỗ trợ tốt hơn cho quá trình thụ thai và sinh con.
 • Siêu âm phụ khoa: Bệnh nhân nữ sẽ được chỉ định thực hiện siêu âm vòi trứng, phần phụ, tử cung và ổ bụng. Nhằm nhận biết các dấu hiệu bất thường liên quan tới chức năng hoạt động, cấu trúc các bộ phận.
 • Siêu âm nang noãn và đếm nang thứ cấp: Nhằm xác định số lượng nang ở hai bên buồng trứng, sự phát triển của nang loãng. Qua đó xây dựng phác đồ giúp buồng trứng và nang noãn có thể ổn định chức năng.
 • Nội soi tử cung: Kỹ thuật nội soi cũng rất quan trọng trong quá trình thăm khám và tư vấn vô sinh hiếm muộn. Thông qua biện pháp này, các bác sĩ sẽ tìm thấy những bất thường trong tử cung, từ đó thuận lợi xây dựng phác đồ để khắc phục vấn đề.
 • Chụp X quang: Tử cung và vòi trứng sẽ được chụp X quang để loại trừ các yếu tố gây bất lợi cho quá trình mang thai. Kỹ thuật này thường sẽ cần phải bơm chất cản quang vào tử cung để có thể tiến hành thăm khám một cách thuận lợi nhất.

Thăm khám cho nam giới:

 • Xét nghiệm miễn dịch: Phái mạnh cũng cần thực hiện xét nghiệm miễn dịch để loại trừ các bệnh lý giang mai, viêm gan B, HIV, các bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục gây hạn chế khả năng sinh sản.
 • Xét nghiệm nội tiết: Nam giới có nội tiết tố mất cân bằng cũng gây giảm chức năng sinh lý và khả năng sinh sản. Vì vậy đây là một kỹ thuật thăm khám không thể bỏ qua.
 • Thực hiện tinh dịch đồ: Các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp tinh dịch đồ để đánh giá về trạng thái hiện tại của tinh dịch. Cụ thể chất lượng, số lượng tinh trùng, khả năng di động của tinh trùng có tốt hay không.
 • Xét nghiệm bệnh lý di truyền: Nếu nghi ngờ nam giới mắc các vấn đề di truyền, gây cản trở khả năng sinh sản, các bác sĩ sẽ yêu cầu thực hiện một số xét nghiệm cần thiết.
 • Xét nghiệm nước tiểu: Nếu bệnh nhân có dấu hiệu hoặc triệu chứng nghi ngờ của xuất tinh ngược dòng, sẽ cần phải làm xét nghiệm nước tiểu. Kết quả được cho là dương tính khi trong nước tiểu xuất hiện cả tinh trùng.
 • Xét nghiệm đứt gãy DNA tinh trùng: Vấn đề đứt gãy DNA tinh trùng sẽ trực tiếp làm giảm khả năng tinh trùng thụ tinh với trứng, giảm chất lượng của phôi.
 • Siêu âm ổ bụng: Các bác sĩ cũng sẽ thực hiện phương pháp siêu âm ổ bụng để nhận biết bất thường ở hệ tiết niệu, thận, gan hoặc đó dấu hiệu tinh hoàn lạc chỗ.
 • Siêu âm tinh hoàn: Khi việc thăm khám vào mắt thường cho thấy tinh hoàn của nam giới đang có vấn đề, các bác sĩ sẽ chỉ là siêu âm để có kết quả chi tiết hơn.
dich vu kham tu van dieu tri vo sinh hiem muon
Các kỹ thuật xét nghiệm bằng máy móc hiện đại sẽ được áp dụng

Điều trị vô sinh hiếm muộn

Hiện nay, việc chữa trị vô sinh hiếm muộn có khá nhiều phương pháp khác nhau. Lựa chọn cách nào sẽ do sự tư vấn của các bác sĩ dựa theo vấn đề sức khỏe của bệnh nhân, các bệnh lý đang mắc phải và cả khả năng tài chính.

Những phương pháp chữa thường được áp dụng là:

Tư vấn hướng dẫn quan hệ tình dục tự nhiên:

Với các trường hợp bệnh nhân không xuất hiện bệnh lý liên quan tới nam khoa, phụ khoa, các bệnh nội khoa nặng, không sử dụng các loại thuốc điều trị bệnh, bác sĩ sẽ hướng đến giải pháp quan hệ tình dục tự nhiên. Theo đó các cặp đôi nên duy trì tần suất quan hệ tình dục mỗi tuần 2 đến 3 lần sau khoảng 6 đến 12 chu kỳ kinh nguyệt. Các chị em cần phải xác định được thời điểm rụng trứng để có thể nhắm mắt được thời điểm thụ tinh lý tưởng nhất.

Thụ tinh trong ống nghiệm:

Đây là phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn đã được áp dụng trong nhiều năm nay. Kỹ thuật này sẽ tạo phôi từ tinh trùng và trứng trong ống nghiệm, với các điều kiện khắt khe của phòng nghiên cứu. Trứng và tinh trùng sẽ được tiến hành quá trình thụ tinh giống như ở trong cơ thể của người phụ nữ.

Sau khi đã tạo phôi thành công, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa phôi vào trong tử cung để người vợ bắt đầu quá trình mang thai như bình thường.

Thụ tinh nhân tạo IUI:

Kỹ thuật thực hiện bằng cách bơm tinh trùng vào trong buồng tử cung của nữ giới. Nam giới sẽ cần thay đổi các chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày để có được tinh trùng chất lượng tốt nhất. Sau khi đã chọn lọc được tinh trùng đáp ứng tốt các điều kiện, bác sĩ sẽ tiến hành cấy vào trong buồng tử cung để bắt đầu quá trình tạo phôi.

Thông thường, thụ tinh nhân tạo IUI được khuyến khích áp dụng cho những cặp đôi gặp phải vấn đề vô sinh hiếm muộn do số lượng tinh trùng ít, chất lượng chưa tốt. Ngoài ra, cổ tử cung có một số yếu tố tác động gây cản trở quá trình thụ thai tự nhiên cũng nên thực hiện phương pháp này.

Các bác sĩ tiến hành kỹ thuật kích thích buồng trứng, tinh trùng sẽ được chọn lọc và bơm vào tử cung sau thời điểm tiêm rụng trứng khoảng 36 giờ. Lúc này, nữ giới cần phải sử dụng thuốc hỗ trợ hoàng thể, thực hiện các kiểm tra beta HCG sau 2 tuần. Nếu kết quả dương tính, sẽ tiến hành siêu âm thai sau 7 ngày.

Kỹ thuật ICSI:

ICSI là phương pháp tiêm tinh trùng và bào tương noãn. Sau 2 giờ chọc hút trứng, các tế bào bên ngoài noãn sẽ được bác sĩ thực hiện kỹ thuật loại bỏ để tìm kiếm noãn trưởng thành. Lúc này, tinh trùng sẽ cho vào các ống tiêm để bơm vào trong noãn thông qua kim ICSI.

Vi phẫu ống dẫn trứng:

Thực hiện vi phẫu ống dẫn trứng ở phần phụ, giúp loại bỏ tình trạng tắc nghẽn đơn ổ. Theo đó, tinh trùng sẽ có thể dễ dàng đi vào trong và gặp trứng, bắt đầu quá trình thụ thai tự nhiên.

Phẫu thuật ống dẫn tinh và tinh hoàn:

Nếu ống dẫn tinh hoặc tinh hoàn của nam giới có các dấu hiệu tắc nghẽn cấu trúc bất thường sẽ cần phải thực hiện các can thiệp phẫu thuật. Sau khi cơ thể nam giới đang bị cột hoàn toàn sẽ bắt đầu quá trình thụ thai tự nhiên.

Danh mục khám, tư vấn & điều trị vô sinh hiếm muộn –  Hệ thống Vietmec

Hiện nay hệ thống Vietmec đang có gói khám, tư vấn & điều trị vô sinh hiếm muộn với những hạng mục cụ thể dưới đây:

GÓI KHÁM TẦM SOÁT, ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ TIM BẨM SINH – HỆ THỐNG VIETMEC
STT NỘI DUNG KHÁM NAM NỮ
Khám chuyên khoa
1 Khám và tư vấn SKSS Nam x
2 Khám Nam khoa x
3 Khám và tư vấn SKSS Nữ x
4 Khám Phụ khoa x
Siêu âm
5 Siêu âm hệ sinh dục Nam x
6 Siêu âm Nữ tổng quát x
Nội soi
7 Nội soi tử cung x
Chụp X-quang
8 X-quang tử cung, vòi trứng x
Các xét nghiệm
9 Công thức máu (Xét nghiệm máu ngoại vi) x x
10 Xét nghiệm AMH x
11 Xét nghiệm tuyến giáp x
12 Sàng lọc ung thư vú, cổ tử cung x
13 Xét nghiệm nội tiết tố x x
14 Xét nghiệm miễn dịch x x
15 Xét nghiệm DNA tinh trùng x
16 Xét nghiệm bệnh di truyền x
17 HIV (Test miễn dịch) – Xn máu x x
18 HbsAg (Test miễn dịch) – XN viêm gan B x x
19 Anti HCV – Xn viêm gan C x x
20 Glucose – Xn Viêm gan x x
21 SGOT, GSPT – Xn Chức năng gan x x
22 Ure, Creatinine – Xn máu chức năng thận x x
23 Cholesterol, Triglycerid, HDL-CHO, LDL-CHO – Xn Chức năng mỡ máu x x
24 Định nhóm máu hệ ABO x x
25 Định nhóm máu hệ Rh x x
26 PRP (test giang mai) x x
27 Tinh dịch đồ x
28 Chlamydia (test miễn dịch) x
29 Soi tươi đường sinh dục x
30 Tổng phân tích nước tiểu (Urine analysis) x x
Điều trị
31 Hướng dẫn quan hệ tình dục tự nhiên x x
32 Thụ tinh trong ống nghiệm x x
33 Thụ tinh nhân tạo IUI x x
34 Kỹ thuật ICSI x x
35 Vi phẫu ống dẫn trứng: x
36 Phẫu thuật ống dẫn tinh và tinh hoàn x

Lưu ý khi khám, tư vấn & điều trị vô sinh hiếm muộn ở hệ thống Vietmec

Để quá trình thăm khám điều trị vô sinh hiếm muộn có được kết quả tốt đẹp nhất các cặp vợ chồng nên lưu lại những thông tin quan trọng dưới đây:

 • Luôn đi thăm khám đầy đủ cả vợ và chồng để có thể nắm bắt các vấn đề đang gặp phải một cách tốt nhất.
 • Nam giới trước ngày thăm khám cần tránh xuất tinh ít nhất 3 đến 5 ngày.
 • Nên đăng ký lịch thăm khám tư vấn từ trước để chủ động thời gian, hạn chế phải chờ đợi lâu khi tới cơ sở y tế.
 • Cần chuẩn bị các giấy tờ cá nhân, hồ sơ bệnh lý nếu trước đó đã từng áp dụng các biện pháp hỗ trợ sinh sản hoặc mắc các bệnh ảnh hưởng tới khả năng của con.
 • Cung cấp đầy đủ các thông tin cho bác sĩ về tình trạng sức khỏe, bệnh lý, tần suất quan hệ tình dục của hai vợ chồng trong thời gian gần đây.
 • Giữ tinh thần tâm lý và thể thoải mái, khỏe mạnh để có các kết quả kiểm tra đánh giá sức khỏe một cách tốt nhất.
 • Mặc các bộ trang phục thuận tiện cho quá trình thăm khám, nên kiểm tra sức khỏe vào buổi sáng sẽ có các chỉ số chuẩn xác nhất.
 • Khi áp dụng các biện pháp điều trị vô sinh hiếm muộn cần nghiêm túc tuân thủ theo các chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Đảm bảo sinh hoạt quan hệ tình dục lành mạnh theo hướng dẫn. Với các cặp đôi cần áp dụng các biện pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến, hãy xây dựng chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hàng ngày thật lành mạnh.
dich vu kham tu van dieu tri vo sinh hiem muon
Cần duy trì chế độ ăn uống lành mạnh trong suốt quá trình khám và điều trị

Khám, tư vấn & điều trị vô sinh hiếm muộn Em hiện nay đã không còn là dịch vụ xa lạ các cặp đôi khi nhận thấy những cản trở trong việc mang thai tự nhiên cần sống tới bệnh viện thăm khám. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hoặc cần hỗ trợ tư vấn đặt lịch ngay từ bây giờ, hãy liên hệ với hệ thống Vietmec theo số hotline 024 3212 3133.

Quy trình khám, tư vấn & điều trị vô sinh hiếm muộn tại hệ thống Vietmec

Khám, tư vấn và điều trị vô sinh hiếm muộn ở hệ thống Vietmec sẽ diễn ra với quy trình chi tiết như sau:

Bước 1: Đặt lịch

Liên hệ đặt lịch thăm khám với hệ thống Vietmec thông qua form hoặc hotline 024 3212 3133.

Bước 2: Xác nhận lịch

Tư vấn viên xác nhận đặt lịch với cơ sở y tế đã đăng ký theo nhu cầu của người thăm khám. Với trường hợp đặt thông qua form có sẵn trên hệ thống, người đặt lịch sẽ được liên hệ lại để xác nhận trong khoảng 1 - 2 giờ.

Bước 3: Tới cơ sở y tế

Các cặp đôi tới cơ sở y tế thăm khám, làm thủ tục tại quầy thông tin của bệnh viện hoặc phòng khám theo hướng dẫn của nhân viên.

Đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và tình trạng sức khỏe, đơn thuốc đang dùng (nếu có).

Bước 4: Thăm khám chi tiết

 • Lấy số sắp xếp thứ tự và đợi thăm khám.
 • Bệnh nhân thăm khám lâm sàng với các bác sĩ, kiểm tra tình trạng sức khỏe hiện tại, trao đổi thông tin về những dấu hiệu bất ngờ đang gặp phải.
 • Chuyển sang khu vực xét nghiệm, chiếu chụp, chẩn đoán.

Bước 5: Đợi kết quả

Sau khi hoàn tất thủ tục, các cặp đôi nhận kết quả trong vòng 1 ngày. Cũng có một số hạng mục thăm khám sẽ trả kết quả chỉ sau khoảng 2 - 3 giờ.

Bước 6: Bác sĩ đọc kết quả

Quay trở về phòng tư vấn để bác sĩ đọc kết quả chẩn đoán. Với trường hợp có cần áp dụng kỹ thuật hỗ trợ thụ thai nhân tạo, sẽ tiến hành lên phác đồ và hướng dẫn chi tiết về thủ tục, quá trình thực hiện.

Bước 7: Thanh toán chi phí thăm khám, điều trị.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android