Phẫu thuật béo phì

Tổng quan

Béo phì là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý, làm ảnh hưởng tới sức khỏe nói chung và tính thẩm mỹ nói riêng. Thay vì tập luyện giảm cân, ăn uống kiêng khem khắt khe mà không đạt hiệu quả, nhiều người đã lựa chọn việc phẫu thuật. Phẫu thuật béo phì sẽ giúp giảm cân nhanh chóng, đồng thời cải thiện đáng kể các vấn đề sức khỏe với người bị béo phì.

Tổng quan

Phẫu thuật cắt dạ dày và các phẫu thuật giảm cân khác - được gọi chung là phẫu thuật giảm cân. Bởi chúng có liên quan đến việc thay đổi hệ thống tiêu hóa để giúp bạn giảm cân. Phẫu thuật béo phì được thực hiện khi chế độ ăn kiêng và tập thể dục không hiệu quả hoặc khi bạn gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng do cân nặng của mình.

Một số thủ thuật được tiến hành nhằm giới hạn số lượng bạn có thể ăn. Các thủ thuật khác hoạt động bằng cách làm giảm khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể hoặc áp dụng cả hai.

Mặc dù phẫu thuật giảm cân có thể mang lại nhiều lợi ích nhưng tất cả các hình thức phẫu thuật giảm cân đều có thể gây ra những rủi ro và tác dụng phụ nghiêm trọng. Ngoài ra, bạn phải thực hiện những thay đổi lâu dài lành mạnh trong chế độ ăn uống của mình và tập thể dục thường xuyên để duy trì kết quả phẫu thuật.

Chuyên sâu
Chăm sóc tại Vietmec

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android