Chữa Xuất Tinh Sớm Bệnh Viện Bình Dân: Phương Pháp, Chi Phí, Lưu Ý

Chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân là chọn lựa của rất nhiều nam giới khu vực phía Nam khi gặp vấn đề về khả năng tình dục. Và để hiểu hơn về phương pháp thực hiện, quy trình thăm khám mời đọc những thông tin chia sẻ của chuyên gia trong bài viết dưới đây.

Có nên chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân hay không?
Có nên chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân hay không?

Lý do nên chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân là địa chỉ chữa bệnh nam khoa được đánh giá cao trong việc chữa trị chuyên sâu các bệnh lý như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn chức năng sinh dục, liệt dương, vô sinh,.. Đây chính là cơ sở y tế đầu tiên và là một trong những bệnh viện số 1 tại khu vực phía Nam chuyên nghiên cứu và điều trị bệnh cho nam giới.

Bác sĩ với trình độ chuyên môn tốt

Bệnh viện Bình Dân là địa chỉ tập trung rất nhiều bác sĩ và chuyên gia đầu ngành về giới tính sinh lý. Với kinh nghiệm chuyên môn dày dặn cùng kiến thức chuyên sâu, các bác sĩ nam khoa tại đây sẽ đảm bảo việc phục vụ và điều trị cho bệnh nhân tới khám.

Tất cả các bác sĩ điều trị tại viện đều là cử nhân của những trường đại học Y hàng đầu Việt Nam. Thêm vào đó, bác sĩ luôn được bệnh viện cử đi tập huấn và đào tạo về nam khoa trong và ngoài nước thường xuyên để cập nhật kiến thức và học hỏi kỹ thuật. Nhờ vậy, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm bác sĩ tại bệnh viện Bình Dân cũng được nâng lên đáng kể.

Kể từ năm 1992 thành lập, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện không ngừng tăng lên cả về số lượng cũng như chất lượng. Dưới đây là danh sách các bác sĩ hàng đầu chuyên khám và điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân có thể kể đến như:

 • Ths. Bác sỹ Đinh Quang Bình.
 • Ths.Bác sĩ Lê Vũ Tân.
 • Ths. Bác sĩ Trần Đoàn Thiên Quốc.
 • Ths.Bác sĩ Trà Anh Duy.
 • Ths.Bác sĩ Lê Anh Tuấn.
 • Ths.Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước.
 • Ths.Bác sĩ Phạm Hữu Dương.
 • Ths.Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng.
 • Ths.Bác sĩ Đặng Quang Tuấn.
 • Ths.Bác sĩ Phạm Văn Hảo.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại bệnh viện

Là bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dân là địa chỉ được rất nhiều quý ông tin tưởng chọn lựa và an tâm chữa trị bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thoáng sạch, khang trang và đảm bảo vệ sinh.

Hầu hết những thiết bị y tế tại Bệnh viện Bình Dân đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có nền y học hiện đại hàng đầu thế giới như: Pháp, Mỹ, Anh và Đức. Chính điều đó đã tạo niềm tin và được nhiều người chọn làm địa chỉ chữa xuất tinh.

Ngoài ra, tại bệnh viện còn thực hiện áp dụng các biện pháp chữa nam khoa hiện đại với công nghệ cao đang được áp dụng từ các quốc gia phát triển. Từ đó đảm bảo chất lượng và kết quả mang lại là tốt nhất.

Cơ sở vật chất tại bệnh viện Bình Dân khang trang, hiện đại.
Cơ sở vật chất tại bệnh viện Bình Dân khang trang, hiện đại

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình

Thái độ của đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Bình Dân cũng được đánh giá tốt bên cạnh chuyên môn nghiệp vụ cao. Bệnh nhân có thể an tâm nhận tư vấn, giải đáp các thắc mắc hay được chỉ dẫn tận tình trong các trường hợp cần thiết.

Đặc biệt khi tới khám và điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân ở khoa Nam học, các y bác sĩ làm việc luôn giữ thái độ phục vụ, chỉ dẫn nhiệt tình, tận tụy và tâm huyết, đặt trách nhiệm của bản thân lên hàng đầu. Nhờ đó ngày càng có nhiều nam giới không chỉ trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà còn từ các khu vực lân cận tới khám và điều trị xuất tinh sớm tại đây.

Các phương pháp chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân

Các phương pháp chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân đang được áp dụng như sau:

Phương pháp tâm lý và hành vi

Thông thường, các trường hợp xuất tinh sớm ở tình trạng nhẹ sẽ được chỉ định điều trị theo phương pháp tâm lý và hành vi. Nguyên nhân của hầu hết các bệnh nhân mắc xuất tinh sớm cấp độ nhẹ này là do khả năng làm chủ kém cộng với tâm lý mặc cảm khi nghĩ bản thân mình bị yếu sinh lý càng gây ra lo lắng, tự ti. Về lâu dài, tình trạng này sẽ trở thành nỗi ám ảnh mặc định trong tiềm thức, khiến chứng xuất tinh sớm trở thành bệnh lý.

Khi chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân bằng liệu pháp tâm lý hành vi, bệnh nhân sẽ được bác sĩ chuyên môn trao đổi trực tiếp, chia sẻ mở, chấn an tâm lý và đưa ra những mẹo điều trị không cần dùng thuốc. Bệnh nhân có thể an tâm bởi đội ngũ bác sĩ làm việc chuyên nghiệp, sẽ giúp nam giới được chữa bệnh trong tâm lý thoải mái nhất, để chia sẻ về tình trạng bệnh tối ưu nhất.

Bác sỹ nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn liệu pháp điều trị cho bệnh nhân hiệu quả.
Bác sỹ nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn liệu pháp điều trị cho bệnh nhân hiệu quả

Các liệu pháp thường được áp dụng phổ biến nhất là:

 • Liệu pháp ngưng và nghỉ: Liệu pháp này bác sĩ khuyên nghị người bị xuất tinh sớm dừng quá trình quan hệ khi sắp có cảm giác xuất tinh, sau đó đợi cảm giác quá đi tiếp tục lại. Lặp lại khoảng 3 lần như vậy cho đến khi xuất tinh thật.
 • Liệu pháp bấm bao quy đầu: Trong khi quan hệ tình dục, nam giới có cảm giác muốn xuất tinh, bác sĩ sẽ hướng dẫn bấm vào bao quy đầu để người bệnh có cảm giác đau, mất cảm hứng muốn xuất tinh.

Sử dụng thuốc Tây

Đối với các trường hợp bệnh nhân mắc xuất tinh sớm không điều trị khỏi bằng phương pháp tâm lý hoặc gặp khó khăn với phương pháp này, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng một số loại thuốc điều trị xuất tinh sớm.

Thuốc Tây chữa xuất tinh sớm là phương pháp khá phổ biến.
Thuốc Tây chữa xuất tinh sớm là phương pháp khá phổ biến

Một số loại thuốc được áp dụng trong trị liệu xuất tinh sớm thường được chỉ định là:

 • Thuốc gây tê bao quy đầu tại chỗ: Đây là nhóm thuốc dạng kem bôi có tác động nhanh chóng và tức thời tác động trực tiếp lên bao quy đầu. Thuốc có tác dụng làm giảm cảm giác muốn xuất tinh ở nam giới.
 • Thuốc ức chế và tái hấp thu chọn lọc serotonin: Đây là các loại thuốc chủ yếu dùng với mục đích chống trầm cảm và giảm đau có khả năng làm giảm cảm giác cực khoái. Từ đó giúp nam giới kéo dài và làm chủ mỗi cuộc yêu.
 • Thuốc điều trị rối loạn cương dương: Thuốc điều trị xuất tinh sớm được chỉ định khi bị xuất tinh sớm do các nguyên nhân như rối loạn cương dương.

Phương pháp phẫu thuật

Chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân bằng liệu pháp phẫu thuật được áp dụng tùy theo nguyên nhân gây ra bệnh. Hiện nay phổ biến nhất là hai phương pháp bao gồm phẫu thuật cắt bao quy đầu và liệu pháp chặn dây thần kinh dương vật. Cụ thể như sau:

 • Cắt bao quy đầu: Đây là một dạng tiểu phẫu áp dụng cho trường hợp nam giới xuất tinh sớm do bao quy đầu dài, hẹp bất thường. Lúc này, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và bóc tách lớp da bao quanh đầu dương vật. Sau bóc tách sẽ tiến hành tạo hình cho bao quy đầu phù hợp.
 • Chặn vô hiệu hóa dây thần kinh lưng dương vật: Phương pháp này phù hợp cho những trường hợp nam giới có dây thần kinh ở bao quy đầu quá nhạy cảm. Khi đó, các bác sĩ sẽ chọn lọc và chặn các dây thần kinh hưng phấn quá kích, để làm giảm độ nhạy cho bao quy đầu. Từ đó khắc phục hiệu quả được tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Địa chỉ bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân nổi tiếng với hai cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh người bệnh có thể tham khảo để khám chữa điều trị xuất tinh sớm.

 • Cơ sở chính nằm tại Số 371 đường Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3 của Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở áp dụng kỹ thuật cao nằm tại số 326 đường Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10 của Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc của bệnh viện trong các khung giờ như:

 • Buổi sáng từ 6h30 – 11h30 và buổi chiều từ 13h00-16h00 từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần.
 • Khám ngoài giờ vào tất cả các ngày trong tuần: 16h00 – 18h00.
 • Khám ngoài giờ vào các ngày nghỉ và lễ Tết: 7h00 – 11h30

Lưu ý: Để khám và tiến hành điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân, nam giới lên tầng 5 khu kỹ thuật cao. Bệnh nhân có thể đến khám trực tiếp hoặc đặt hẹn qua tổng đài Khoa Nam học của bệnh viện với số điện thoại: (028)66861267.

Bệnh viện thăm khám nhiều khung giờ
Bệnh viện thăm khám nhiều khung giờ

Chi phí các dịch vụ khám và chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân là cơ sở y tế trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy chi phí thăm khám và chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân luôn tuân theo đúng quy định của Bộ Y tế nên bệnh nhân có thể an tâm khi điều trị.

Người bệnh có thể tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ khám và chữa bệnh tại bệnh viện được niêm yết cụ thể như sau:

 • Dịch vụ khám nam khoa thường: 55.000 đồng/người/lượt.
 • Khám dịch vụ nam khoa: 180.000 đồng/người/lượt.
 • Khám nam khoa ngoài giờ làm việc: 200.000 đồng/người/lượt.

Chú ý: Mức chi phí dịch vụ trên đây chưa bao gồm các loại chi phí phát sinh trong quá trình kiểm tra như nội soi và xét nghiệm do bác sĩ chỉ định. Ngoài ra, nếu phải áp dụng phương pháp điều trị như phẫu thuật, mổ nội soi, cắt, ghép, người bệnh sẽ được thông báo chi tiết và rõ ràng trước  khi được điều trị bệnh tại bệnh viện Bình Dân.

Lưu ý khi đi khám bệnh tại bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân hàng ngày có rất đông lượt tới khám và điều trị. Chính vì vậy để tiết kiệm thời gian cho bản thân và nhanh chóng hoàn tất các thủ tục kiểm tra, người bệnh nên lưu ý chuẩn bị đủ các loại giấy tờ cần thiết và chi phí cho điều trị. Tốt nhất để tránh phải chờ đợi, bệnh nhân nên hẹn lịch khám trước đó ít nhất 1 ngày. Ngoài ra, nam giới cần lưu ý chuẩn bị những điều cần thiết dưới đây.

 • Chuẩn bị tâm lý: Khám bệnh nam khoa là vấn đề nhạy cảm và tế nhị trong cuộc sống. Tuy nhiên khi đến khám, người bệnh cần giũ bỏ tâm lý e ngại, xấu hổ để trình bày cụ thể, tỉ mỉ những vướng mắc bệnh lý của bản thân cho bác sĩ điều trị.
 • Thực hiện chiến lược “3 không”: Không được đi tiểu trước đó 8 tiếng nếu bệnh nhân bị nghi ngờ mắc xuất tinh sớm do viêm đường tiết niệu; Không quan hệ hay thủ dâm trước khi đi khám từ 5 – 7 ngày; Không được sử dụng các loại thuốc chống xuất tinh sớm trước khi đi khám.
 • Vệ sinh sạch sẽ: Khi đến khám và điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân, người bệnh nhất định phải tắm rửa, vệ sinh cơ thể, đặc biệt là bộ phận sinh dục sạch sẽ.
 • Mặc quần áo rộng rãi, thoải mái và thuận tiện cho quá trình khám bệnh.

Trên đây là tất cả các thông tin nam giới cần biết khi tới khám và chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân. Hy vọng với những chia sẻ trên, người bệnh có thể chuẩn bị đầy đủ kiến thức và tâm lý để chữa bệnh dứt điểm và an toàn nhất.

Bình luận

 1. Nguyễn Nghĩa says: Trả lời

  27 tuổi quan hệ 30s là ra buồn quá các bác, tính đi bệnh viện lớn để khám mà k biết chi phí ntn có hết hay không, mọi người ở đây có ai khám rồi cho em ý kiến vs ạ

  1. Trần Hiếu says: Trả lời

   Tôi cũng bị như anh cách đây vài năm, thời gian đầu cũng chủ quan, cứ nghĩ do sức khỏe yếu cho nên nó ra sớm. Sau đó đến nhất nam để khám mới hay là mình mắc bệnh xts, bác sĩ kê cho tôi thuốc uy long đại bổ kèm theo bình rượu thuốc. Về uống được tầm tháng là tôi đã thấy cơ thể phấn chấn, khỏe khoắn, ham muốn cũng tăng lên. Liệu trình của tôi là 3 tháng, bây giờ mỗi lần phải 10-15 phút rồi. Bạn thử qua đó khám xem sao đi, mấy diễn đàn trên mạng cũng thấy nhiều người dùng có phản hồi tốt lắm

  2. Nguyễn Tuấn says: Trả lời

   Chi phí thăm khám và thuốc thang có nhiều không bác, em cũng đang tìm hiểu bài uy long đại bổ này đây, thấy toàn thảo dược quý, lại là bài thuốc dùng cho quan triều đình thời Nguyễn thì chắc là đắt lắm nhỉ

  3. phú thành says: Trả lời

   cũng làm gì mà hết nhiều đâu, tớ khám bệnh viện cũng hơn chục củ. Ở đây cả khám xét, thuốc thang, lại kèm thêm cả bình rượu chưa tới từng ấy. Quan trọng là sau 3 tháng ko cần dùng thêm gì vẫn phong độ như thường

  4. Nguyễn Hùng says: Trả lời

   Thế là cứ phải qua khám mới đc lấy thuốc à, em ở xa không tiện xe cộ thì có đặt mua thuốc để gửi về nhà được không

 2. Trang Nguyễn says: Trả lời

  Thằng ck em dạo này nó yếu quá, bảo qua bệnh viện Bình Dân khám thì nó kêu ngại, sợ ai nhìn thấy xấu hổ. Bác nào có kinh nghiệm cho em lời khuyên đề lão chịu đi với ạ, chứ để mãi tình trạng như này, không thỏa mãn được em thì đến bỏ ck mất thôi

  1. Trịnh Thị Kim Anh says: Trả lời

   Cũng khó đấy, trước kia chồng mình cũng vậy nên hiểu cảm giác, mãi về sau phải thủ thỉ nhẹ nhang, lúc nào ô vui vui mới dám tâm sự cưới cùng lão cũng đồng ý. Thôi chịu khó, tâm lý chút bảo chồng đi khám đi em, để lâu nó nặng thêm là mệt đấy nhé

  2. Trang Nguyễn says: Trả lời

   Em định đưa ck qua nhất nam y viện mà không rõ là có cần làm các xét nghiệm trước rồi đem theo không hay là qua khám luôn. Em tìm hiểu thì thấy bệnh này nên dùng đông y tốt hơn nên em định đưa ck qua nhất nam này

  3. Kiều Linh says: Trả lời

   Mình cũng thấy nhiều người khen dùng đông y nó hiệu quả hơn. Nói thật xét nghiệm thì nó cũng ra mấy chỉ số vớ vẩn, chứ yếu là nó vẫn yếu, chả cần xét nghiệm cũng ra, không giải quyết được gì đâu. Bạn bác sĩ nói cho biết này

 3. Tuấn Tài says: Trả lời

  Mọi người cứ bảo ăn hàu với đồ hản sản các thứ nó khỏe, sao tớ an thường xuyên, tuần ít nhất phải 3 lần mà không thấy cải thiện gì nhỉ, tớ chỉ đc có 2-3 phút thôi à

  1. Quí Bửu says: Trả lời

   Ăn uống khoa học kết hợp với tập luyện nữa thì mới có tác dụng nhé. Bạn tập bài Kegel đi, tốt cho người xts lắm đấy, lên youtube mà xem cách tập

   1. Phước Nguyễn says:

    Đã là bệnh thì phải dùng thuốc cho khỏi đã rồi mới bồi bổ tập luyện, cái gốc của nó chưa khắc phục được thì có ăn thế, ăn nữa cũng không bao giờ khỏi được đâu nhé

   2. Nguyễn Thanh Tùng says:

    Thuốc chán chê của bệnh viện rồi đây còn chả ăn thua, mấy bố toàn nghe linh tinh, tập luyện vớ vẩn khỏi vào mắt, ăn uống tập luyện nó chỉ mang tính chất hỗ trợ thôi

   3. Cường Bùi says:

    Thuốc tây không khỏi à, ông đã thử chuyển sang đông y chưa, tui đang dùng uy long đại bổ đây, mới được có hơn tháng thôi nhưng cũng thấy khỏe hơn rồi, mới thử máy hôm qua xong, nói thật chưa được nhiều nhưng lên 7-8p là mừng lắm rồi

 4. Phúc Nguyên says: Trả lời

  Tôi cũng không hẳn là yếu lắm nhưng chả hiểu sao 2 vợ chồng cưới được gần năm rồi mà vẫn không dính bầu. Đợt vừa rồi do dịch nên gần 3 tháng k về được, sắp tới tết về định tranh thủ kiến thiết đứa con cho vui cửa vui nhà tmà đang không biết dùng loại nào để tinh trùng nó khỏe, dễ đậu thai vậy các bác

  1. Trần Quang Tĩnh says: Trả lời

   Khả năng cao là ông bị tinh trùng yếu, chất lượng kém nên khó có thai. Cái này phải kiếm loại nào nó cường dương bổ thận từ bên trong đấy. Ông cứ nghe tôi đi mua bình rượu ba kích hay rượu cà dái dê về uống, mấy ngày tết phang liên tục, kiểu gì cũng dính

  2. Hưng Lê says: Trả lời

   Qua chỗ nhất nam y viện mà khám cho đàng hoàng, rồi người ta kê thuốc cho. Có cả bình rượu ngâm sẵn ba kích, đông trùng hạ thảo các thứ đấy, mua bên ngoài không đảm bảo chất lượng đâu, rồi lại tiền mất tật mang

  3. Hải Hưng says: Trả lời

   Cũng có gì mà đảm bảo dược liệu của nhất nam này đảm bảo đâu chứ, giờ thuốc thang thương mại hoá hết rồi, toàn nhập hết bên trung quốc, toàn dân mình tự hại nhau

  4. Trương Hậu says: Trả lời

   Ai bảo ông thế, biết thì nói không thì đừng có vu oan cho người ta, đợt trước tôi cũng dùng thuốc của nhất nam y viện này rồi, trước khi uống vào người tôi cũng lên mạng tìm hiểu khá kỹ, thuốc ở đây do trung tâm dược liệu vietfarm cung cấp, đã được kiểm nghiệm đạt chuẩn GACP, tôi có lưu lại link đây này, không lại bảo tôi nói phét https://trungtamduoclieu.com/vietfarm-cung-cap-duoc-lieu-cho-phong-kham-nhat-nam-y-vien.html

 5. Trần Đình Nhất says: Trả lời

  Có ai bị xts mà đi châm cứu bấm huyệt mà khỏi đc không vậy? Gần nhà tôi có cái bệnh viện đa khoa, đang có khuyến mãi tính đi thử

  1. Dũng Atula says: Trả lời

   Bấm huyệt này chắc là bên đông y họ mới có chứ mấy bệnh viện đâu ra, trước kia tôi thoái hóa đốt sống lưng, có làm châm cứu thì nhanh khỏi lắm, không biết xts thì sao nữa. Mà cũng tò mà là châm vào đâu nhỉ, vào dương vật thì đau lắm, chịu sao nổi

  2. Quốc Trung says: Trả lời

   Điên à, châm vào các huyệt đạo ở lưng, với đầu thôi chứ. Tôi vừa làm chỗ Nhất nam Y viện đây này, liệu trình 10 buổi, mới được có 5 buổi thôi nhung cũng ổn ổn rồi. Làm xong về chịch xoạc vô tư, kiểm nghiệm ngay thì cũng kéo dài được chục phút

  3. Vũ Chân Minh says: Trả lời

   Anh Trung ơi, a chỉ làm châm cứu bấm huyệt thôi hay là dùng cả thuốc, em thấy bên nhất nam này bán cả thuốc uy long đại bổ gì cơ. Mà có tận 4 loại, không hiểu những gì mà lắm thế

  4. Lý Hữu Khanh says: Trả lời

   4 loại nhưng đâu có phải ai cũng bắt buộc phải dùng tất cả đâu, châm cứu phải kết hợp với thuốc để bồi bổ cơ thể nữa nhé. Cái này bạn phải qua khám trực tiếp thì mới rõ được

 6. Hoàng Bảo says: Trả lời

  Cho e hỏi ck em dạo này rất yếu,được khoảng 2′ và xuất tinh ít và thậm chí ko có.tinh dịch xuất ra trong veo như nước,mà lại ko cương cứng dc.bây giờ vk ck e muốn đi thăm khám,không biết bệnh viện nào tốt nhất

  1. Trần Đức Ngọc says: Trả lời

   Bạn có thể qua bệnh viện đại học y Hà Nội, có bác sĩ Bắc chuyên gia đầu ngành nam học

  2. Trung Hiếu says: Trả lời

   Nên đi về các bv nhà nước khám, đừng có ra mấy cái phòng nam khoa toàn bọn tàu đểu khám mất tiền chẳng ra mẹ gì đâu

  3. Vũ Hiếu says: Trả lời

   Thực ra cũng không hẳn thế, do mấy ông lang băm bất chấp lợi nhuận, bốc thuốc linh tinh nên mọi người không có mấy thiện cảm, chứ cá nhân tôi vẫn ưa chuộng thuốc đông y hơn, nó lành tính ít tác dụng phụ

  4. Phan Hoàng Phúc says: Trả lời

   Chỗ Đỗ minh đường như bài này nói thì sao nhỉ, đã ai qua đây khám chưa, thuốc có hiệu quả không

  5. Toàn Thắng says: Trả lời

   Nhìn chung là cũng ổn, thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh. 3 năm trước tôi bị rối loạn cương dương cũng lấy thuốc ở đây uống mất mấy tháng, thế mà khỏi tới giờ luôn, trên bảo dưới nghe lời răm rắp.

 7. Ngô Xuân Bắc says: Trả lời

  Thấy thuốc mãnh lực phục dương khang của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc làm mưa làm gió trên các diễn đàn, gì chứ chủ đề này lúc nào cũng hót hòn họt. Nghe cũng hấp dẫn, cứ có hy vọng là phải thử mà thấy đây là phòng khám lớn nên em đã liên hệ tư vấn và mua thuốc về cho chồng điều trị. Được cái thuốc đông y nhưng được điều chế thành dạng viên nên tiện sử dụng lại còn có cả rượu thuốc đúng sở trường của lão Nhà em nên lão rất chăm chỉ uống. Uống mới được hơn tháng mà thấy thuốc công nhận nhạy thật. Lão chồng em cứ gạ vợ liên tục, vào cuộc cứ phải nói hừng hực khí thế. Em nói thật nhá, từ khi cái khoản này hòa hợp tình cảm vợ chồng em đi lên hẳn, cơm lành, canh ngọt cứ như vợ chồng mới cưới ấy, trước kia thì …

 8. Thanh Xuân HIA says: Trả lời

  ck mình bị xuất tinh sớm và ít tinh trung mấy năm nay, ban đầu chúng mình nghĩ do ck làm công việc nặng nhọc và ko có thời gian nghỉ ngơi, cũng uống nhiều loại thuốc và rượu nhưng cũng ko thấy khá chút nào, 1,2 lần mình cũng bỏ qua nhưng lần nào cũng thế khiến mình muốn ngủ riêng luôn ấy, chán ghê gớm. dạo nay mình cấm luôn khoản đấy.

  1. Minh Châu says: Trả lời

   Chồng em cũng vậy, chán lắm các mẹ à. Mỗi này thôi mà cãi nhau, em cứ nghĩ lão ấy bồ bịch, chán cơm thèm phở nên lơ là em. Sau đó, cãi nhau 1 trận to thì lão ấy thùa nhận là lão đang gặp sự cố, không có cảm giác ham muốn chuyện ấy nữa và lão cũng đang tìm phương pháp chữa trị nhưng chưa biết trị thế nào? Thấy mẹ chia sẻ em cũng muốn mua cho chồng uống, mẹ cho em xin đia chỉ và số điện thoại nhé để em liên hệ xem sao.

   1. Phạm Hải Hà says:

    Đúng là đàn bà đa nghi quá mà, người ta yếu thì bảo ng ta bồ bịch, người ta khỏe thì bảo người ta nhu cầu cao đi tìm ngoài. Thật không chiều lòng được mà. Ngọc Linh mình đặt thuốc ở b31 ngõ 70 nguyễn thị định sdt đây nhé bạn 0972 606 773 không nên tin tưởng ck quá nhưng cũng đừng đa nghi quá .

  2. Minh Châu says: Trả lời

   Các mẹ đừng ném đá e nha, e cũng là do bị cảm xúc chi phối thôi mà. thuốc các c nói có phải là thuốc này không ạ https://benhvienfavina.vn/bai-thuoc-manh-luc-phuc-duong-khang-cham-dut-am-anh-xuat-tinh-som-31368.html. 1 người gặp chuyện mà ảnh hưởng đến 2 người thành ra mình phải tìm cách giải quyết thôi

 9. THu hiền says: Trả lời

  Trước mới cưới nhau ox mình cũng có dấu hiệu như bạn, vì do yêu xa nên lão thường xuyên thủ dâm để giải quyết. sau đó mình được chị bạn thân giới thiệu đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có nơi chữa bệnh sinh lý nam hoàn toàn bằng đông y. quả thực mình rất sợ k điều trị được ấy, thể trạng ox mình cũng yếu, gầy nữa. được bác sĩ Lê Hữu Tuấn khám và tư vấn điều trị bác sĩ quả quyết chỉ điều trị tầm 2-3 tháng ox mình sẽ ổn định thôi. chồng mình dùng mãnh lực phục dương khang dạng thang sắc sẵn,với mãnh lực phục dương tửu thấy tình trạng có cải thiện nhiều đấy ạ. Nói chung tình dục cũng quan trọng để giữ hạnh phúc gia đình nên chị em chúng mình cũng phải chăm sóc cả khoản nảy nữa

  1. Trịnh Thanh Thư says: Trả lời

   Có phải thuốc mà bạn nói đây không https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-bi-truyen-manh-luc-phuc-duong-khang-dieu-tri-dut-diem-xuat-tinh-som.html, đọc comment của bạn mình tìm hiểu thì thấy có sản phẩm này, không biết có đúng không? Mong sớm nhận được phản hồi từ bạn

 10. Phạm lan anh says: Trả lời

  Có ai như chồng e lại còn thế này các mẹ thấy có oái oăm không. Đã yếu sinh lý rồi thì chứ lại còn ngại với chả ngùng, nhất định không chịu đi khám gì hết. Vợ giục đi khám thì lại bảo vợ lắm lời. Cứ như là điều trị cho e không bằng ấy. giờ nói còn không thèm đáp lại em nữa. Em không biết giờ nên xử lý lão theo cách nào nữa. Các mẹ mách nước e với.

  1. Đào Bella says: Trả lời

   Đàn ông mà mẹ nó có yếu họ cũng không bao giờ nhận mình là yếu cả. Ông chồng mình trước đây mà chả thế, rất yêu thương, tâm lý và chiều vợ, ngày nào đi làm về cũng về luôn nhà để giúp vợ chuyện nhà cửa con cái. Hai vợ chồng rất hòa hợp nhau về mọi vấn đề từ tính cách cho đến chuyện chăn gối. Mọi thứ thay đổi hoàn toàn phải nói là quay ngoát 180 độ từ khi chồng bị yếu. Tần xuất quan hệ của 2 vợ chồng ngày càng ít, mỗi lần quan hệ thì không còn được thỏa mãn như trước, chồng em bị khó cương cứng. Từ ngày bị bệnh anh ít nói hơn, lảng tránh vợ, hay cáu gắt. Mình thì rất muốn chia sẻ nhưng anh lại không hợp tác vì thế thời gian này hai vợ chồng thường hay cãi nhau, có lúc giận nhau cả tuần liền không nói chuyện. Mình bực lắm, mà còn ức chế nữa. Mình lần mò tìm hiểu thuốc chữa xuất tinh sớm trên diễn đàn chị em chia sẻ thuốc mãnh lực phục dương khang của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc khen hiệu quả mà an toàn chứ không phải hại như các thuốc cường dương khác. Gọi điện nhờ bác sĩ tư vấn thì bác sĩ nói ngoài thuốc còn có mãnh lực phục dương tửu nữa, rượu đã được trung tâm ngâm đủ ngày nên có thể mua về sử dụng luôn. ông chồng mình thích sưu tầm rượu ngâm nên mình mua về cho ông dùng thử, chịu khó nấu những món ngon, hầu hà, cho ông ấy nhắm cùng, nhưng k phải rượu kia nên mỗi bữa mình chỉ rót cho 2 nửa ly mắt trâu be bé thôi, liên tục tầm 10 ngày thấy tình trạng cải thiện lên, vợ chồng gần gũi ông ấy cũng tự tin hơn chút. Lúc làm xong mình mới nhẹ nhàng đặt vấn đề cho ông ấy dùng thuốc, lúc đấy mới chịu tâm sự với vợ và đồng ý dùng. Coi như kế hoạch của mình đã thành công rồi. giờ thì như vợ chồng son rồi.

 11. Thanh Bình Nguyễn says: Trả lời

  Nếu quan hệ được tầm 3-4p có gọi là xuất tinh sớm không mọi người, bạn gái mình cũng lên đỉnh được 1 lần mình sợ thời gian quan hệ như vậy hơi ít nên sợ bị yếu sinh lý

  1. Bá Đường says: Trả lời

   hỏi ké với. Tôi năm nay 54 tuổi nhưng vợ kém tôi 14 tuổi, cô ấy biết ăn diện, lại sung sướng từ nhỏ nên còn rất trẻ, chịu khó tập gym nên cơ thể không kém gì gái đôi mươi. Tôi vì cố gắng chiều lòng vợ trẻ nên sử dụng rất nhiều thuốc cường dương, kích dục, từ tây y đến đông y và rượu ngâm. Thời gian này tôi rất mệt mỏi, ăn ngủ kém, đi tiểu đêm nhiều, đau vùng thắt lưng, chân hay tê mỏi chuyện đấy rất tệ, chỉ được 1 nửa so với trước kia đã xuất tinh rồi. Bằng tuổi tôi dùng thuốc mãnh lực phục dương khang có cải thiện được không?

   1. Huy AN BG says:

    Tôi cũng đang dùng mãnh lực phục dương khang đây a Đường, uống được đấy, trước kia làm chuyện đấy được mấy phút là ra rồi, sau đó thở dốc, mồ hôi đầm đìa, đầu gối mỏi nhừ, ngủ li bì luôn nhưng từ khi dùng thuốc thấy cải thiện đáng kể. Cũng độ tuổi như anh, nhưng tôi ly dị vợ mấy năm rồi hiện đang có quan hệ với 1 cô khá trẻ, đàn ông phong độ ngoài ở độ dày ở ví tiền còn ở việc có làm người đàn bà của mình thỏa mãn hay không nữa. yếu khoản đấy coi như yếu tất cả.

   2. phùng trung hiếu says:

    tôi bị xts và hay thấy mệt khi quan hệ , không rai sức , nội tiết tố thấp đã điều trị tây y nhưng không có kết quả , có tiền sử thủ dam và bị mộng tinh bây giờ sinh lý yếu cảm thấy rấy mặt cảm. xin cho tôi hỏi d dùng thuốc đó anh dùng loại nào, giá bao nhiêu tôi nghe nói có 2 loại để lựa chọn .anh từng sử dụng rồi mong anh tư vấn thêm. tôi cảm ơn
    Tôi đọc thấy bài thuốc này họ cũng nghiên cứu kỹ lưỡng: https://www.thuocdantoc.org/ky-su-hanh-trinh-hoan-thien-bai-thuoc-sinh-ly-nam-manh-luc-phuc-duong-khang.html

 12. Đặng Văn Đông says: Trả lời

  manh luc phuc duong khang ai xai chua vay co tot thiet k ? minh xai ca thuoc va TPCN nhieu ma k thay tien trien chi het .oai qua coi 1 so forum thay moi nguoi chi manh luc phuc duong khang nay vo day coi sao

  1. tôn văn thắng says: Trả lời

   Nguyen Vinh Cuong A đọc topic này chưa, chưa thì tham khảo thử xem tôi thấy bạn trai được chia sẻ trong đây rất giống với trường hợp của tôi lên tôi cũng đang cân nhắc việc mua dùng thử mãnh lực phục dương khang https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-bi-truyen-manh-luc-phuc-duong-khang-dieu-tri-dut-diem-xuat-tinh-som.html
   đây mọi người phản hồi khá nhiều, cũng có những ý kiến trái chiều khiến tôi còn hơi băn khoăn cho lên rất hy vọng có AE nào dùng mahx lực trường xuân rồi chia sẻ thêm dùm/

 13. khánh cao bồi says: Trả lời

  cho e hs mãnh lực phục dương khang thuốc này có tác dụng trị đc suất tinh sớm nhưng có làm cho dương vật dễ cương cứng và làm cho dương vật to hơn k ah dương vật e hơi bé k làm cho pạn gái sướng đc

  1. Dương long Hùng says: Trả lời

   Có thế nào dùng vậy thôi bạn à, quan trọng kỹ thuật và sự dẻo dai của bạn trong quá trình làm tình, kích thước thằng nhỏ chỉ là 1 phần rất nhỏ đem lại sự sung sướng cho phụ nữ mà thôi. Còn bạn hỏi về Mãnh lực phục dương khang thì tôi cũng xin có đôi lời chía xẻ để bạn tham khảo. Bản thân tôi dùng rồi thì cãm nhận là có ham muốn nhiều hơn, thời gian quan hệ duy trì được gấp 3 lần so với trước (trước đây tôi chỉ cầm cự được khoản 3 phút là xt) nhưng để nói là sau 10 ngày có hiệu quả như trung tâm đấy tư vấn thì thời gian đấy tôi chưa cảm nhận được gì, tôi là phải qua 3 tuần đầu mới thấy người khỏe hơn, ngủ rất ngon, có cảm nhận tình trạng đau mỏi lưng, gối giảm nhưng vấn đề sinh lý thấy hiệu quả rất chậm. Từ tháng thứ 2 trở đi sinh lý mới tiến triển tốt dần lên. Tôi uống liệu trình 4 tháng, nhưng đến thời điểm hiện tại là cũng hơn 1 năm rồi giờ sinh lý vẫn đạt được như hồi uống thuốc mà k giảm đi. tôi đánh giá cao hiệu quả này vì tôi trước kia uống nhiều loại chỉ hiệu quả khi dùng thuốc. Chi phí nhận xét là cao nhưng so sánh với những gì nhận được thì hài lòng.
   thuốc dạng viên, rất tiện mang đi làm hay đi công tác đều ok

 14. Trịnh Tiến Dũng says: Trả lời

  toi 33t kết hôn 7nam roi.qh dv cương cứng tốt nhưng thời gian thì luc này lúc khác lúc đạt 5 p lúc chỉ 1 p đã ra tôi hạn chế uống riệu bia , thức khuya ăn nh trứng vịt lộn và hàu nhưng tình trạng k thay đổi .vậy toi cũng dùng mãnh lưc phục dương khang được k bài thuốc này đây bao tiền mua hiệu thuốc có k vậy?

 15. Hà Trung Đức says: Trả lời

  Chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện bình dân hết tổng chi phí là bao nhiêu vậy các bác, ai khám rồi cho xin chi phí cụ thể để tôi chuẩn bị nhé

  1. Minh Hiếu says: Trả lời

   Phí khám thường là 55k, dịch vụ là 180k còn khám ngoài giờ hành chính là 200k, còn lại sẽ phát sinh thêm chi phí xét nghiệm, thuốc thang, hoặc phẫu thuật, như tôi thì tính cả phí khám, xét nghiệm rồi thuốc là hết gần 3 triệu/lần

 16. Hùng's Home says: Trả lời

  Bên bệnh viện bình dân này thường có đông bệnh nhân đến khám không? Đến khám có phải chờ đợi lâu không mấy ông?

  1. Tân Võ says: Trả lời

   Bệnh viện này chuyên nam khoa nên hầu như mấy ông có vấn đề toàn đến đây nên đông lắm, bữa tôi đến phải chờ hơn 30p mới được gọi tên vào khám. Không muốn đợi lâu thì nên đi khám lúc sáng sớm nhé

   1. Nguyễn Huy says:

    Thời dịch dã này ở lâu trong bệnh viện phiền phức lắm, để tránh chờ lâu mấy ông nên hẹn lịch trước đi nhé, đến là vào khám luôn cho khỏe

   2. Hữu Lạc Phạm says:

    Bên này có tính thêm chi phí đặt lịch hẹn không vậy bác?

   3. MK Đoàn says:

    Hẹn lịch tính là dịch vụ nên sẽ là 200k/lần khám nhé, gấp đôi khám không hẹn nhưng được cái đỡ chờ mòn mỏi

 17. No Huỳnh Đức says: Trả lời

  Có ai dùng thuốc sinh lý nam đỗ minh đường chữa xuất tinh sớm thành công chưa? Em giờ còn chưa vào được cô bé đã phọt hết ra, tự ti vl

  1. Thế Bảo Dương says: Trả lời

   Tôi dùng rồi bác nhé, kiên trì 3 tháng uống thuốc là thấy súng ống khác hẳn, trước đây tôi cũng như chú, dạo đầu được hơn 5 phút đang hứng chuẩn bị vào thì phọt ra mọe mất, cũng đi chữa rồi lấy thuốc này nọ uống mà chẳng khỏi. Nghe người ta mách đông y trị xuất tinh sớm tốt nên tôi cũng tìm hiểu thì đọc được bài viết này https://www.tapchidongy.org/do-minh-duong-chua-yeu-sinh-ly.html thấy người ta khen thuốc của đỗ minh đường nên đến khám rồi mua thuốc uống. Uống có 1 tháng mà thấy khác hẳn, qua được dạo đầu, vào nhấp cũng được 3 phút, hết 3 tháng thằng nhỏ của tôi đã đạt chuẩn lâm trận được 7 phút, tôi thấy ổn nên ngưng thuốc từ đó đến giờ là 6 tháng rồi vẫn ngon nghẻ

  2. Trần Hoàng Dương says: Trả lời

   Nghe anh nói thì có vẻ thuốc này hiệu quả thật nhưng em muốn hỏi là thuốc có gây tác dụng phụ không anh? Kiểu như hứng lúc đó xong mệt ấy, có mấy thuốc cường dương nó hay vậy

  3. HD Real says: Trả lời

   Thuốc của đỗ minh đường là thuốc chữa bệnh, đặc trị xuất tinh sớm theo kiểu lâu dài chứ không phải thuốc dường dương, kích thích dương vật cương cứng đủ lâu để vào cuộc đâu mà xong chuyện thấy đuối. Tôi dùng thuốc này còn thấy người khỏe, sung mãn hơn nữa

 18. Quý Trần Văn says: Trả lời

  Uống thuốc uy long đại bổ hiệu quả tức thì không các bác, uống vào thằng nhỏ chịu nghe lời ngay thì phê vl

  1. Hoàng Thanh Phi Hùng says: Trả lời

   Uống đông y với chữa bệnh nam khoa thì bác phải kiên trì nhé, ít nhất phải 1 tháng như tôi sẽ thấy cải thiện chứ không có vụ uống vào như ý liền đâu

 19. Hiệu Hiệu says: Trả lời

  Thuốc sinh lý đỗ minh dễ uống không các ông? Nói thật tôi rất dị ứng với mùi nồng, hắc rồi vị đắng ngắt của thuốc đông y luôn đấy

  1. Út AT says: Trả lời

   Cá nhân mình thấy không khó uống lắm cũng chẳng có mùi hắc như thuốc dạng thang, lần đầu uống có thể chưa quen nhưng vài lần sau thấy bình thường

 20. Lê Vĩnh Hưng says: Trả lời

  Chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện bình dân là uống thuốc thôi hay là còn phải làm tiểu phẫu gì nữa các ông?

  1. Chi Đó Cường says: Trả lời

   Tôi sau khi làm xét nghiệm các kiểu thì bác sĩ xác định xuất tinh sớm do giãn dây thừng tinh nhưng ở mức nhẹ nên chỉ kê vài loại thuốc bổ máu, bổ sinh lý về dùng thôi

  2. Thạch Cao Minh Tiến says: Trả lời

   Chữa trị thế nào thì chú phải đến khám mới biết được, tùy tình hình mỗi người sẽ có cách điều trị, nhiều khi chú bị xuất tinh sớm do tâm lý thì sẽ điều trị tâm lý chứ không cần uống thuốc hay phẫu thuật

 21. Lê Nhật says: Trả lời

  Em bị xuất tinh sớm cũng nửa năm nay, em có mua vài loại thực phẩm chức năng về dùng nhưng chả ăn thua thì dùng thuốc của đỗ minh đường bao lâu sẽ khỏi? Hiện tại em vào nhấp chỉ có 3 phút là kết thúc cuộc vui

  1. Tuấn Tú says: Trả lời

   Như tôi tìm hiểu thấy mọi người bảo trung bình từ 2-4 tháng đấy, riêng tôi chắc bị nhẹ nên chỉ uống 2 tháng thôi, từ 4p lên được 8p rồi, cuộc yêu thăng hoa lắm

  2. Hồ Lê Hoàng Đức says: Trả lời

   Em dùng thuốc được 2 tuần có thấy người khỏe hơn, ham muốn hơn nhưng tình trạng xuất tinh sớm vẫn chưa cải thiện mấy, chỉ sợ không hợp thuốc

   1. Thái Lầu says:

    @Đức nhẫn nại một chút nhé chú, đừng có hấp tấp bỏ ngang thuốc, phí đấy, chữa bệnh nam khoa không một sớm một chiều được, anh đây phải hết tháng thuốc đầu tiên mới thấy khác đây. Hơn nữa, thuốc nam nó cũng tác dụng chậm, không 1 phát ăn ngay giống thuốc tây được, xác định dùng thuốc nam là phải kiên nhẫn nhé

 22. Huy Phan says: Trả lời

  Bên bệnh viện bình dân khám xuất tinh sớm có làm xét nghiệm gì nhiều không vậy? Em muốn biết để chuẩn bị hầu bao

  1. Tiến Rumba says: Trả lời

   Bên này khám cũng kỹ đấy. Bữa tôi đến là bác sĩ cho làm xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm để đánh giá nội tiết tố, siêu âm tinh hoàn, làm tinh dịch đồ, cũng kha khá tiền đấy chú

 23. Trần Quốc Phi says: Trả lời

  Uống thuốc sinh lý đỗ minh có trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm không hay cũng chỉ duy trì khi còn thuốc rồi ngưng thuốc lại yếu như xưa? Xong cứ phải phụ thuộc thuốc mãi

  1. Balo Thái says: Trả lời

   Tôi ngưng thuốc đã gần 1 năm nay rồi, không dùng bất cứ loại thuốc hay thực phẩm chức năng nào cả nhưng súng ống vẫn ngon lành, tóm lại là thuốc này không làm phụ thuộc đâu. Cơ chế thuốc nam là trị bệnh tận gốc rễ nên 1 khi dùng thuốc xong mà khỏi thì rất hiếm khi tái lại nhé

  2. Tây Tiến says: Trả lời

   Ông tìm hiểu kỹ sẽ thấy thuốc của đỗ minh đường ngoài trị các triệu chứng của xuất tinh sớm còn tăng hoocmon sinh dục, tăng cường lưu thông máu đến nuôi dưỡng dương vật nên cậu nhỏ của ông sẽ khỏe hơn, hết hoàn toàn bệnh đấy

 24. Lính Nhảy Dù says: Trả lời

  Có ai chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện bình dân mà khỏi chưa, bao lâu sẽ khỏi ?

  1. Thái Tú says: Trả lời

   Trước mình cũng có tâm lý như bạn, uống một lần 3 loại thuốc của bài thuốc sinh lý đỗ minh trong gần 1 tháng cũng chưa thấy cải thiện gì mấy, hỏi bác sĩ thì bảo phải kiên trì thêm để thuốc ngấm, quả thật đến tháng thuốc thứ 2 thì súng ống ổn hơn, không bị out ngay từ vòng dạo đầu như trước, hết liệu trình thì bình thường lại cả. Nói chung dùng thuốc nam thì không hấp tấp được. Bạn mới dùng được hơn tuần thì chưa nhằm nhò gì đâu, kiên trì thêm đi

  2. Hoonman says: Trả lời

   Hiểu tâm lý muốn nhanh hết bệnh để lấy lại phong độ nhưng chú nên biết là trị nam khoa cần kiên trì, thêm chú uống thuốc đông y sẽ tác dụng chậm hơn, mới hơn tuần chú đừng vội kết luận không hiệu quả rồi bỏ ngang nhé

  3. Trần Trung Trực says: Trả lời

   @Lính Nhảy Dù mới dùng được hơn tuần thì đã ăn thua gì, tôi đây dùng phải hết tháng đầu mới thấy cải thiện thời gian từ 2p lên 5p đây. Dùng thuốc nam mà vội vàng, hấp tấp là sôi hỏng bỏng không đấy nhé

 25. Thạch says: Trả lời

  Em muốn hẹn lịch khám bên nhà thuốc đỗ minh đường để tới khỏi đợi có được không? Em đặt lịch bằng cách nào ạ?

  1. Takaho says: Trả lời

   Bạn gọi vào số hotline của nhà thuốc ấy hoặc inbox page trên facebook của họ để họ note lại thông tin rồi cứ đúng giờ đúng ngày đến khám. Còn cách thứ 3 nhanh với tiện nhất đấy là đặt lịch ở link này luôn này https://dominhduong.com/dat-lich-kham-benh

  2. Minh Dương says: Trả lời

   Khám ở đây phí bao nhiêu vậy và tái khám có tốn phí nữa không?

 26. Đỗ Tiến Linh says: Trả lời

  Ông nào từng mua thuốc của đỗ minh đường cho tôi xin giá với nhé và liệu trình phải uống cả 3 loại thuốc luôn hay sao

 27. Hồ Văn Nghĩa says: Trả lời

  Em năm nay 22 tuổi, quan hệ với người yêu không tới 2 phút thì đã ra rồi, lo không biết mình có bị gì không em đi khám nam khoa ở viện tư thì bác sĩ đều kết luận là xuất tinh sớm, đưa thuốc về uống mà chỉ được lúc đầu. Thấy ông anh giới thiệu bên đỗ minh đường khám nam khoa theo đông y, muốn dùng thuốc bên này không biết có được không

  1. Trần Mạnh Cường says: Trả lời

   Qua bên đỗ minh đường cho bác sĩ khám lại cho nha, ở đó hỗ trợ khám miễn phí cho bệnh nhân. Khám xong bác sỹ tùy theo tình trạng bệnh nặng hay nhẹ rồi kê thuốc cho là xong. 22t là dùng thuốc này ngon rồi, thuốc nam nên cũng lành tính, an toàn

  2. Tuấn Ngọc says: Trả lời

   22 tuổi thì dùng thuốc ok, miễn dậy thì rồi là dùng được thuốc này. Cứ qua thẳng đỗ minh đường cho bác sĩ khám để bác sĩ tư vấn rồi kê thuốc cho. Con trẻ mà bị bị xts sau này ảnh hưởng đến sin sản con cái.

 28. Lan Anh Thị says: Trả lời

  Chồng em năm nay 30 tuổi, trước cưới kia khoẻ mạnh bình thường, tối nào ảnh cũng hành em tới khuya thế mà dạo gần đây sức khỏe anh yếu hẳn, quan hệ đôi lúc chưa được một phút đã ra rồi. Các anh cho em hỏi như vậy có gọi là xuất tinh sớm không ạ?

  1. Văn Mạnh says: Trả lời

   Dưới 2 phút thì đưuọc tính là xuất tinh sớm rồi đấy, bạn cứ bảo ck bạn qua khám nam khoa xem bác sĩ kết luận như thế nào cho chắc rồi có hướng xử trí phù hợp. Nên khám sớm đi, để lâu nó nặng lên là chữa tốn tiền, tốn thời gian hơn đấy nhé

 29. Hoàng Tử ẤM says: Trả lời

  Dùng thuốc bên đỗ minh đường thì có kết hợp gì khác không vậy? Thấy bên đông y toàn bị phốt dược liệu bẩn, mấy ông báo chí lùa gà lừa tiền bệnh nhân không biết lấy thuốc bên đỗ minh đường có ổn không ae?

  1. Đức Trí says: Trả lời

   Trong thời gian dùng thuốc thì kết hợp ăn uống, kiêng khem, tập tành theo chế độ bác sĩ dặn dò thôi anh. Còn riêng về khoản chất lượng thuốc bên đỗ minh đường thì anh không phải lo nghĩ đâu. Ở đây dược liệu làm thuốc họ đều tự trồng và thu hoạch tại vườn riêng trong nước, không nhập dược liệu bên ngoài về nên đảm bảo sạch sẽ, an toàn. Nhà thuốc này cũng hay được các trang báo lớn như 24h, doisongphapluat đưa tin. Bác sĩ Tuấn ở đây còn làm cố vấn sức khoẻ cho chương trình của VTV2 nữa. Mà 1 khi đã được đài truyền hình truyền thôg công khai vậy thì phải làm ăn uy tín, đàng hoàng rồi. Chứ nếu làm ăn vớ vẩn, chui lủi thì ai dám đưa lên TV thế, pháp luật sờ gáy ngay. Đây gửi anh xem thêm video quay tận mắt vườn dược liệu của họ cho đỡ nghi ngờ

 30. Nguyễn Hoàng Văn Nam says: Trả lời

  Mình năm nay 18 tuổi từng có quan hệ với bạn gái , chưa được đến 5 phút luôn, xin hỏi bên nhà thuốc đỗ minh đường có hỗ trợ khám và đặt thuốc online không vậy?. Giờ qua tận phòng khám thấy ngại quá.

  1. Văn Đạt 34 says: Trả lời

   Có gì đâu em, mình bị thì qua bên khám thôi, bên bển có bác sĩ nam khoa người ta khám mà có phải nữ đâu mà lo em trai. Các anh các chú có đầy hồi xưa con trai bác nào chả như nhau .

  2. Henrry Nguyên says: Trả lời

   Khám sinh lý bên đỗ minh đường là bác sĩ tuấn nha cu, bác là con trai nên không phải ngại gì đâu, đàn ông con trai ai chả như nhau. Bác sĩ Tuấn có gần 20 năm kinh nghiệm rồi. Bác tốt nghiệp học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, là truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ đỗ minh phát triển những bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ.Khám cho bệnh nhân cực kì tân tâm luôn, lúc nào qua bác cũng khám hỏi chi tiết nắm tâm lý của từng người để khám đưuọc hiểu quả nhất, m vô đây xem thông tin bác cho rõ này https://www.tapchidongy.org/luong-y-do-minh-tuan.html

 31. Nhật Nam says: Trả lời

  Bên bình dân này cũng nghe nói uy tín lắm, không biết phí khám và thuốc xài có đắt lắm không các tiền bối?

  1. Huỳnh Anh Nhật Trường says: Trả lời

   Hồi trc mình khám bên này mất 200k nhưng là khám ngoài giờ hành chính, còn khám thường hình như 100 gì đó. Thuốc thì tùy vào mức độ của mình nặng hay nhẹ nhưng mình thấy cũng ok với lại mình quan tâm chất lượng sản phẩm hơn là giá thành

 32. TRọng Long says: Trả lời

  Bữa thấy ông chú bảo bên đỗ minh đường khám nam khoa chuẩn lắm mà quên không hỏi địa chỉ. Có ai có thông tin địa chỉ gì chính xác nhất của bên này không cho mình xin với?

  1. Hồ Văn Anh says: Trả lời

   Địa chỉ người ta ghi lù lù trong bài kìa, không đọc kĩ hả ba đọc bài thì đọc cho kỹ dùm cái đỡ đốn công đi hỏi. Đây này cha nội:
   – Số 37A Ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   Hotline: 024 6253 6649 – 0963 302 349 – 0969720212 – 0969720219 – 0987976816
   – Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
   Hotline: 0938 449 768 – 0932 088 186 – 0936427358

  2. Huỳnh Hà Văn says: Trả lời

   Vãi đạn, toàn mấy vùngg trung tâm của dịch. qua đó chắc lại kẹt cả ngày mới về được nhỉ. Mà bác cho em hỏi chi phí khám bên đỗ minh đường này có đắt lắm không vậy?

  3. Vi Văn Chiều says: Trả lời

   Không đâu thằng e, bên đỗ minh đường hỗ trợ khám miễn phí cho mọi bệnh nhân trên mọi mặt trận nhé chỉ có khám xong mua thuốc thì mới phải trả tiền thuốc thôi

 33. Nguyễn Sỹ Nguyên says: Trả lời

  Bac sĩ nào ở đỗ minh đường chi nhánh miền nam chuyên mảng nam khoa, chữa mấy bệnh về sinh lý nam này tốt vậy các anh ơi?

  1. Hoàng Đức says: Trả lời

   Chữa bệnh sinh lỹ nam của đỗ minh cơ sở miền nam thì có bác sĩ Lâm nhé chú. Bác lâm tốt nghiệp yhct đam mê nghiên cứu mấy lĩnh vực này nên cực kì dày dặn kinh nghiệm, chẩn bệnh và kê thuốc cho bệnh nhân thì khỏi bàn cãi luôn. Đến khám bác tâm lý cực kì, quan tâm hỏi han tình hình mọi sự của mình luôn, bác xung vui tính, niềm nở lắm, chú vô đây tìm hiểu cho rõ nha chứ nói về bác cả ngày không hết đâu https://dominhduong.org/bac-si/bac-si-yhct-nguyen-tung-lam

 34. Trần Văn Phi says: Trả lời

  Chỗ đỗ minh đường lịch khám hành chính như thế nào vậy các bác? Nếu vào khám ngoài giờ hành chính có được bác sĩ hỗ trợ khám không các ông?

 35. Tiến Đat says: Trả lời

  Cách đây 2 tuần em có quen cô bạn gái và có quan hệ với nhau trong ks, nhưng mà có đeo bao, lâm trận chưa được 2 phút thì đã xuất ra rồi. không biết là do em đeo bao hay do bị xuất tinh sớm vậy ạ.

  1. nguyễn trường says: Trả lời

   Đeo bao không ảnh hưởng đến việc xuất tinh sớm hay không đâu em ơi, anh nghĩ là do em bị xuất tinh sớm sẵn rồi. chứ bây giờ đeo bao nhiều loại còn hỗ trợ cương cứng lâu hơn mà

 36. Mạnh steven says: Trả lời

  Có ai đã từng khám và dung thuốc của bên đỗ minh đường chưa vậy cho mình xin ít thông tin về hiệu quả của thuốc với?

  1. nguyễn mạnh says: Trả lời

   Cách đây 10 năm, lúc tôi mới lấy vợ tôi cũng bị xuất tinh sớm vợ tôi xuất ngày kêu ca không thỏa mãn, mà tôi cũng thấy xấu hổ với em. Đi khám nam khoa dưới y đa khoa hà nội bác sĩ cho thuốc về uống mà chẳng khỏi . May có ông chú giới thiệu tôi xuống chỗ đỗ minh đường khám, tôi qua đó được gặp bác sĩ Tuấn khám và cho thuốc về uống. Bác sĩ kê cho 3 loại thuốc đại bổ thận, đại bộ phục hoàn dương, rượu hồi xuân phục dương thang. Về dùng được hết tháng đầu thì tôi thấy ăn tốt, ngủ tốt hơn, đêm đỡ đi tiểu nhiều lần nưng thời gian quan hệ thì vẫn chưa thấy tiến triển mấy, dùng hết tháng thứ hai thì chất lượng quan hệ đã cải thiện hơn có lúc quan hệ được trên 10 phút, sau đó tháng 3 thì tôi duy trì được dần dần phòng độ, 15p trở lên là chuyện dễ như ăn cháo. Thấy nó khá chậm so với thuốc tây nhưng bản chất của đông y là thế, mưa dầm thấm lâu nên rất yên tâm về thuốc

  2. Hồ Nam says: Trả lời

   Về đông y, độ an toàn thì Đỗ minh đường tôi thấy ok nhất rồi bác ạ. Ngày trước cũng chạy khắp hà nội không biết mãi đến khi được giới thiệu qua đây thì mọi thứ mới được giải quyết triệt để. Sinh lý nam thì tôi nghĩ nên qua đây là hợp lí nhất rồi.

 37. Lâm Nguyễn says: Trả lời

  Chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện bình dân có cần chụp chiếu gì ở thằng nhỏ không anh em?

  1. Kiếp phôi pha says: Trả lời

   Tôi thấy chỗ bệnh viện bình dân xuất tinh sớm người ta thường cho xài thuốc tây nha lão, bác sĩ cũng có hướng dẫn một số biện pháp tâm lý cho bệnh nhân như kiểu ngưng nghỉ khi sắp xuất tinh, bấm bao quy đầu,…

  2. Phạm Anh Dũng says: Trả lời

   Có kết hợp đầy đủ các phương pháp, tùy theo nhucầu và tình trạng của bệnh nhân như thế nào. Thấy cũng hay cắt bao quy đầu nếu cần

 38. Tuấn Anh Trần says: Trả lời

  Đã ai chữa xuất tinh sớm chỗ đỗ minh đường chưa cho em hỏi quá trình dùng thuốc có chuyển biến như thế nào, thuốc dùng có tác dụng phụ gì không nhỉ?

  1. Nguyễn Sỹ Quý says: Trả lời

   Thuốc bên này hiệu quả lắm nha bác, hồi em bị về dùng thuốc 3 tháng là em thấy không còn biểu hiện xts nữa. Giờ vào cuộc là cứ 15-20 phút. Thành phần thuốc toàn dược liệu thiên nhiên nên lành tính, an toàn , không gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng gì đến dạ dày đâu. Uống vào k chỉ sinh lý khoẻ mà còn bổ người, giúp sức khoẻ cải thiện hơn hẳn đấy

 39. Đinh Văn Nam says: Trả lời

  Bên đỗ minh đường làm việc buổi trưa không vậy các bác? Đi khám có cần đặt lịch hẹn không?

  1. Chu Đức Tài says: Trả lời

   Đi khám mà sao lựa giờ hay vậy chú, đi thì đi giờ hành chính cho có thời gian chứ. Giờ họ làm việc cả tuần Sáng: 8h00 -12h00 Chiều: 13h30 -17h30. Họ nghỉ trưa 1 tiếng rưỡi nên tránh tầm đó ra

  2. Vương Mạnh Tuấn Đức says: Trả lời

   Khám ở đây không bắt buộc đặt lịch nhưng mà mình cứ nên đặt trước cho chủ động thời gian, vì nhà thuốc này cũng khá đông bệnh nhân đến khám, nhất là cuối tuần đấy. Đặt lịch khám thì vào link này mà đặt này https://dominhduong.com/dat-lich-kham-benh

 40. Thế Khải says: Trả lời

  bệnh viện bình dân này có nổi tiếng không vậy các ông, có thấy người ta đến khám đông không vậy?

  1. Đặng Văn Bảo Nguyên says: Trả lời

   Bệnh viện chuyên nam khoa mà sao lại không đông được, mấy ông bị vấn đề về sinh lý thấy qua đây nhiều lắm. Bữa mình cũng qua khám chờ test covid xong gần tiếng lại chờ xếp hàng mãi mới tới lượt. Nên mà đi thì chọn giờ ít người hoặc đến sớm là ok nhất

  2. Nguyễn Mạnh Cường says: Trả lời

   Thành phố hcm thì tôi thấy chỗ này quá ok rồi, hôm đưa th bạn qua đây khám . Nó bị xts thấy bảo toàn bị cô người yêu ổng chê rồi cũng ngại với e kia, đi một mình thì ông ngại cái ông xách tôi qua theo khám. Bác sĩ kết luận xts cho thuốc về uống 2 tháng thấy lão cứ tươi cười hẳn ra, hỏi ra mới biết hóa ra dạo này súng ống đã khỏe hơn rất nhiều.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android