Điều Trị Rối Loạn Cương Dương Bằng Sóng Xung Kích

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là phương pháp được các nhà nghiên cứu đến từ Israel thực hiện năm 2010. Kết quả của phương pháp này khá khả quan, giúp loại bỏ được đến hơn 70% triệu chứng của bệnh. Vậy, phương pháp sử dụng sóng xung điều trị rối loạn cương dương là gì?

Phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là một trong những phương pháp chữa bệnh mang lại hiệu quả khá cao. Vậy, phương pháp này điều trị rối loạn cương dương này là gì?

Định nghĩa điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là như thế nào?

Sóng xung kích là dạng sóng âm biến đổi áp lực đột ngột, biên độ ngắt quãng và lớn. Nó khách với sóng siêu âm ở chỗ, có độ áp suất lớn, dễ dàng hấp thu vào cơ thể. Sóng xung kích sử dụng trong điều trị bệnh rối loạn cương dương là loại sóng có năng lượng thấp.

Sóng xung kích là dạng sóng âm biến đổi áp lực đột ngột, biên độ ngắt quãng và lớn
Sóng xung kích là dạng sóng âm biến đổi áp lực đột ngột, biên độ ngắt quãng và lớn

Đến năm 2010, các nhà khoa học Isarel mới thực hiện thành công phương pháp này để điều trị rối loạn cương dương. Đến năm 2013, phương pháp này được Hiệp hội Niệu khoa châu Âu công nhận đạt tiêu chuẩn để áp dụng điều trị rối loạn cương dương đại trà. Phương pháp này cũng chỉ mới được áp dụng tại Việt Nam trong một vài năm gần đây.

Tiến trình điều trị

Với phương pháp điều trị rối loạn cương dương này, nguồn sóng xung yếu sẽ được chiếu thẳng vào các vị trí vùng bẹn, bìu và dương vật của nam giới. Sóng sẽ giúp thúc đẩy tuần hoàn của hệ thống mạch máu, kích thích dẫn truyền máu đến dương vật. Từ đó giúp dương vật được bơm đủ lượng máu và cương cứng nhanh chóng.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ bơm hút chân không để tiến hành tạo áp lực tăng máu, đồng thời mát xa dương vật và các vùng xung quanh bằng khí nén, nước để đánh tan máu đông. Phương pháp này thường sẽ kéo dài từ 17-20 phút, tùy theo tình trạng bệnh. Thời gian điều trị bệnh với phương pháp này thường khoảng 1-2 tháng, mỗi tuần khoảng 1-2 lần.

Cơ chế điều trị

Cơ chế của phương pháp này là bắn sóng xung tần số thấp trực tiếp từ chân đến đầu dương vật và các vùng xung quanh nhằm tạo ra lượng lớn Nitric Oxide – Nitơ Monooxit. Chất này có tác dụng làm giãn nở mạch máu, máu chặn thể hang lại giúp dương vật cương cứng.

Bắn sóng xung tần số thấp trực tiếp từ chân đến đầu dương vật và các vùng xung quanh để trị bệnh
Bắn sóng xung tần số thấp trực tiếp từ chân đến đầu dương vật và các vùng xung quanh để trị bệnh

Bên cạnh đó, sóng xung có giúp làm tiêu biến phần xơ vữa, đồng thời đập vỡ cấu trúc mỡ bám trên thành mạch, giúp máu lưu thông dễ dàng hơn.

Chất Nitric Oxide còn giúp hoạt hóa con đường cascade nội bào, góp phần giải phóng các yếu tố kích thích, từ đó hình thành thêm hệ thống mao mạch. Trong khi đó, hệ thống mao mạch dày đặc sẽ giúp cơ thể bơm máu dồi dào đến dương vật, từ đó tăng độ nhạy cảm và khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”.

Hiệu quả phương pháp điều trị này mang lại

Mặc dù sóng xung là phương pháp điều trị rối loạn cương dương mới áp dụng nhưng lại mang lại hiệu quả nhất định. Khảo sát cho thấy hơn 70% người bệnh thấy tình trạng rối loạn cương rối loạn cương dương thuyên giảm rõ rệt. Những hiệu quả mà phương pháp chữa bệnh này mang lại có thể kể đến như:

Cải thiện chức năng dương vật

Sóng xung với cường độ nhẹ được bắn vào dương vật và các vùng xung quanh giúp kích thích hoạt động các cơ ở tuyến tiền liệt. Các dây thần kinh được đánh thức hoạt động trở lại, từ đó giúp dương vật cải thiện khả năng cương cứng một cách rõ rệt.

Tăng hiệu quả dẫn truyền máu tới dương vật

Quá trình áp hút chân không giúp dương vật tăng cường bơm máu đến dương vật. Điều này hoàn toàn không tạo ra sự giãn cơ trơn nào ở các động mạch hoặc ở thể hang.

Quá trình áp hút chân không giúp dương vật tăng cường bơm máu đến dương vật.
Quá trình áp hút chân không giúp dương vật tăng cường bơm máu đến dương vật.

Kích thích tuần hoàn máu

Việc sử dụng nước và khí nén cũng như mát xa giúp tạo ra các chấn động vào thể xốp, giúp giảm độ nhạy cảm cho dương vật, tăng tuần hoàn máu. Điều này có tác dụng tăng khoái cảm khi lên đỉnh, đồng thời kéo dài thời gian xuất tinh và điều trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý rõ rệt.

Đánh giá ưu nhược điểm

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho người bệnh bởi năng lượng và tần số sóng đều ở mức thấp. Tuy nhiên, những đối tượng bị chấn thương cấp có nguy cơ chảy máu, có khối u ác tính, rối loạn đông máu, sưng viêm cấp tính vết thương hở, người sử dụng corticoid hoặc thiếu máu cục bộ không được sử dụng phương pháp này.

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng sóng xung để điều trị tình trạng rối loạn cương dương có thể kể đến như:

 • An toàn, không bị kích ứng: Tính đến thời điểm hiện tại, phương pháp sử dụng sóng xung để chữa rối loạn cương dương chưa gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho người bệnh. Đồng thời, phần da điều trị bị tác động bởi sóng xung cũng không hề bị dị ứng hoặc kích ứng.
 • Không hề đau đớn: Phương pháp thực hiện sóng xung kết hợp với mát xa điều trị rối loạn cương dương không gây ra bất cứ áp lực, đau đớn nào cho người bệnh, mà còn giúp bệnh nhân cảm thấy thư giãn, thoải mái.
 • Không xâm lấn: Các thiết bị đều tác động từ bên ngoài, quá trình điều trị không sử dụng bất cứ loại dao kéo hay dụng cụ xâm lấn nào. Do đó, người bệnh sẽ không có vết thương và không phải dành thời gian để bình phục sau mỗi lần điều trị.
Chi phí điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích khá cao
Chi phí điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích khá cao

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung cũng mang lại một số bất cập cho người bệnh, chẳng hạn như:

 • Chi phí điều trị cao: Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung là phương pháp điều trị khá tốn kém so với các phương pháp khác.
 • Cần di chuyển trực tiếp đến nơi điều trị: Nam giới không thể chữa trị tại nhà mà phải di chuyển đến bệnh viện chuyên khoa vì phương pháp này phụ thuộc nhiều vào máy móc. Điều này khá bất tiện cho những bệnh nhân phải di chuyển đến các thành phố để điều trị, tốn kém chi phí ăn ở và đi lại.
 • Liệu trình ngắt quãng, kéo dài: Phương pháp sử dụng sóng xung chữa bệnh này kéo dài trong khoảng 1-2 tháng nhưng chỉ rơi vào 2 lần mỗi tuần. Thời gian di chuyển và điều trị này sẽ vô cùng tốn kém và tốn thời gian.
 • Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích: Kết quả điều trị mà phương pháp này mang lại khoảng 2-3 năm, người bị nặng có thể chỉ khoảng 12 tháng. Sau thời gian này, người bệnh cần tiếp tục điều trị nếu không muốn sức khỏe sinh lý lại bị ảnh hưởng.

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là phương pháp điều trị hiện đại, nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của người bệnh. Tuy nhiên, nam giới tốt nhất vẫn nên đi khám để biết rõ tình trạng bệnh của mình và được bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Bình luận

 1. Phạm duy hình says: Trả lời

  Có ai điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích ở bệnh viện nhân dân 115 chưa cho mình hỏi chi phí vao nhiêu, ở đó máy móc có hiện đại không?

 2. Đặng Hải Minh says: Trả lời

  Mn cho mình hỏi bài thuốc sinh lý của nhà thuốc Đỗ Minh Đường uống có tác dụng phụ không? Uống lâu dài thì có vẫn đề gì không?

  1. Nam Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc nam k có tác dụng phụ như thuốc tây đâu anh, dùng lâu điều trị bệnh khỏi hẳn mà còn khỏe người nữa nên cũng không vấn đề gì cả vì trong thành phần thuốc có nhiều loại thảo dược tốt cho sức khỏe mà. Anh cứ yên tâm đeee, thuốc nam nó lành tính, an toàn lắm

 3. Nguyễn Văn Hậu says: Trả lời

  Thuốc của đmđ trên bài viết này có nói thì có 3 bài thuốc nhỏ kết hợp thành bài thuốc chữa sinh lý, hai lọ kia nhà thuốc làm thành dạng viên với cao rồi, nhưng dạng cao là bôi trên da hay uống nhì, còn rượu mình tự ngâm đúng không mọi người?

  1. Sỹ Lương says: Trả lời

   Lọ dạng cao ấy không phải bôi trên da mà là hòa với nước ấm uống, tùy theo liều lượng bác sĩ kê cho ông thế nào thì ông lấy lượng vừa đủ đem ra pha hòa tan với nước ấm thôi. Rượu thì nhà thuốc ngâm sẵn cho rồi, về không cần ngâm nữa, cứ thế là uống theo chỉ định của bác sĩ kê cho thôi nhé.

  2. Trần Hoàng Văn says: Trả lời

   Rượu ông mua được ngâm sẵn à, mấy tháng trước tôi mua liệu trình thuốc sinh lý cũng gồm ba bài thuốc nhỏ này đấy, nhưng có thang ngâm rượu về tôi tự ngâm rồi đợi 2 tháng sau mới uống được ấy. Nhưng công nhận rượu này ngon, thơm thơm uống xong thấy người khỏe hẳn.

  3. Hoàng Tú says: Trả lời

   Rượu hồi xuân phục dương của nhà thuốc đỗ minh đường có hai loại: loại nhà thuốc ngâm sẵn bỏ bình về chỉ việc uống và loại thang ngâm về nhà tự ngâm với rượu nếp mua bên ngoài ấy (loại này rẻ hơn loại ngâm sẵn 1 ít). Mà loại bình rượu ngâm sắn nhiều lúc hay hết hàng nên ông mua phải loại tự ngâm ấy. Tôi mua rượu này hay hẹn trước vs bên nhà thuốc để người ta chuẩn bị, ngâm sẵn luôn cho. Đến lúc mua về là chỉ việc uống luôn, không phải tốn công ngâm xong đợi chờ nữa

 4. Cường Võ Hùng says: Trả lời

  Hôm nọ tôi xem trên VTV2 trong chương trình sống khỏe ấy có bác sĩ của nhà thuốc đỗ minh đường tham gia này, bác sĩ đỗ minh tuấn ấy mn, bác sĩ đúng kiểu có thâm niên trong nghề, kinh nghiệm chữa bệnh nhiều nên nói chuyện đúng cuốn luôn ấy, bình thường mình nghe mấy chương trình sức khỏe thế này hơi chán và cứ lơ mơ ấy nghe chữ đc chữ cái, mà bác sĩ Tuấn nói thì bánh cuốn vl, phân tích bệnh tình đâu ra đấy. Mấy ông diễn viên như Lê Bá Anh cũng bị bệnh sinh lý rồi chữa ở bs Tuấn này thì khỏi hân. Tiện đây ai có khám bác sĩ Tuấn rồi thì cho mình hỏi chi phí khám thế nào, có mắc k, và có cần đặt lích hẹn khám không? Link chương trình mình xem đây, share cho mọi người xem cùng nếu thích

  1. Hoàng văn trường says: Trả lời

   BS Tuấn đông bệnh nhân lắm nên chú cứ đặt lịch khám cho chắc chứ k là phải ngồi đợi đấy, gọi số hotline nhà thuốc đây này 0984650816, có nhân viên nghe máy thì nói luôn là muốn đặt lịch với bs Tuần, đưa thông tin và ngày giờ có thể đến khám rồi nhân viên sẽ note lại lịch cho chú, mà chỉ cần đặt lích trước 1.đến 2 ngày thôi. Ah ở nhà thuốc đỗ minh đường bất kể khám bác sĩ nào cũng k mất chi phí khám đâu, chỉ mất tiền thuốc và chi phí nếu ông có làm thêm mấy cái trị liệu như trâm cứu ấn huyệt nữa thôi nhé.

  2. Huỳnh Anh says: Trả lời

   Mình cũng đến khám trực tiếp với bác sĩ Tuấn có 1 lần mà lại có cảm tình cực mạnh, công nhận mn đồn không sai, bác sĩ có tài có tâm, khám cẩn thận, giải thích bệnh tình cũng cẵn kẽ nhẹ nhàng cho bệnh nhân dễ hiểu, trước khi về còn dăn dò kiêng khem ăn uống đủ thứ nữa.Lấy thuốc về quê uống thì bác sĩ Tuần thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình hình bệnh. Nói chung là mình đã đi khám sính lý ở nhiều bệnh viện, phòng khám tư rồi nhưng chưa thấy ở đâu bác sĩ nhiệt tình thân thiện như ở nhà thuốc đỗ minh đường, nên là đi khám mình cũng k có ngại ngùng gì lắm mà chia sẻ tình trạng bệnh rõ ràng vơi bác sĩ luôn.

 5. đức anh bear says: Trả lời

  các anh em cho tôi hỏi đã ai điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích chưa, thời gian dương vật có thể cương cứng được là khoảng mấy năm nhỉ, tôi đang tính làm cái trị liệu này thử xem thế nào chứ uống mấy thuốc kích thích 1h kia nghe anh em bảo nhanh liệt dương lắm

  1. Đỗ Duy Hưng says: Trả lời

   Em cũng đang tìm hiểu phương pháp điều trị này nhưng nghe bảo chỉ được 1-2 năm thôi nên đang phân vân đây này.

 6. Cao Đức Tài says: Trả lời

  Mình ở xa k đến tận nhà thuốc đỗ minh đường để bác sĩ khám được thì làm sao để mua được thuốc sinh lý vậy mn? Mình có kết quả khám ở bệnh viện rồi hay là nhờ người quen hoặc chuyên phát nhanh kết quả khám đến cho bác sĩ xem rồi kê thuốc.

  1. Tuấn Anh 9018 says: Trả lời

   ui cái ông này, giờ thời đại 5.0 rồi mạng mẽo hay vận chuyển đều hiện đại, bên nhà thuốc có dịch vụ tư vấn khám bệnh online đấy, muốn đăng ký dịch vụ này khám với bác sĩ thì gọi sđt này đây 024 6253 6649 hỏi nhân viên nghe máy nó hướng dẫn cho. Tức là ông sẽ được khám online, trao đổi với bác sĩ qua video call, nếu có hồ sơ bệnh án ông chỉ cần chụp gửi bác sĩ xxem là đc chứ cần gì gửi đến nhà thuốc đâu, rồi ông nói bác sĩ nghe về tình trạng bệnh của ông thế nao nữa bác sĩ sẽ dựa vào đó để kê đơn. Tiện lắm ông nhé, ông vào đây đọc để hiểu rõ hơn dịch vụ chuyển thuốc về tận nhà này https://vietmecgroup.com/co-so-y-te/do-minh-duong

  2. Lê Khải says: Trả lời

   Dịch vụ này ổn phết đấy nhỉ, đỡ phải đến tận nơi chứ đi khám lại lỡ hết việc trong nhà, tôi đặt hàng online cũng hay bị như vậy lắm.. Mà gửi thuốc về nhà thì mấy ngày sẽ nhận được thuốc vậy và chi phí vận chuyển thuốc đấy như thế nào ông nhỉ…?

  3. Hoàng Sáu says: Trả lời

   Nếu ngoại tình thì tầm 3-4 ngày là nhận được thuốc đấy, giờ dịch covid đỡ cảng thăng rồi nên ship thuốc cũng nhanh thoi k phai đợi lâu đâu a, còn chi phí ship thuốc thì chắc k cụ thể được, chắc tuỳ độ xa gần người ta tính phí. Nhưng hình như chuyển khoản trước tiền thuốc là được freeship đấy anh

  4. Trung Đông says: Trả lời

   Gửi thuốc về nhà thế này thì tiện thật nhưng mà giờ thời tiết lúc năng lúc mưa tôi sợ gửi về lại bị mốc hoặc nhỡ bên vận chuyển nó quăng lung tung lại rách ấy. Thấy trong đơn thuốc sinh lý có cả bình rượu nữa vận chuyện vậy có sợ vỡ không nhỉ??

 7. Hoàng Quân says: Trả lời

  Dương vật của mình cương cứng bất thường, khi quan hệ với bạn gái mình dùng mọi cách nhưng vẫn không thể cứng lâu bạn gái mình vẫn chưa lên đỉnh thì đã mềm oặt rồi. Liệu kiên trì dùng hết liệu trình thuốc của đỗ minh đường k bỏ ngày nào k ngắt quãng có cương cứng được lâu khi quan hệ không vậy mn?? trước mình hay dùng thuốc kích thích thì cũng cứng đươhc khoảng 20p là căng nhưng xong chuyện thì mệt rã rời. Nghe mn nói dùng thuốc sinh lý nam đỗ minh đường kéo dài thời gian quan hệ, dương vật cương cứng trong thời gian quan hệ lâu phết nhưng không biết cụ thể là bao lâu?? Và sau khi dùng thuốc có trở lại như trước không, mình muốn uống để có thể điều khiển được dương vật chứ k phải cảm giác tạm thời ấy

  1. Trần Thiện Đức (Mười Thảo) says: Trả lời

   ông hỏi vậy thì tôi cũng chịu, ai mà trả lời ông được. Thời gian dương vật cương cứng kéo dài thêm được bao nhiêu còn phụ thuộc bào việc cơ thể ông hấp thụ thuốc như nào để nuôi thuận, dẫn máu lưu thông đến dương vật chứ, đó là chưa kể ông còn phải kết hợp với ăn uống, kiêng khem có hiệu quả nữa. Có người uống hết thuốc thì quan hệ 15-20 mới ra, nhưng có người chỉ lên được 10p thôi, vấn đề thời gian cương cứng không thể nói chắc chắn được. nhưng Nhà thuốc đỗ minh đường điều chế thành phần thuốc có nhiều dược thảo đều tốt cho sinh lý, giúp lưu thông máu đến dương vật làm nó cứng tốt nhưng mà cơ thể ông có hập thụ hết được k nữa kìa nhưng chắc chắn ông có thẻ quản lý được tình trạng nó cứng hay mềm hơn trước đây, không còn dụ trên bao dưới k nghe nữa, vậy là cũng thấy hiệu quả rổi, mà quan hệ xong thì cũng thỏa mãn, chứ k phải kiểu mệt ra rời tay chân như dùng thuốc kích thích đâu

  2. Đỗ Lam Vũ says: Trả lời

   Như tôi bác sĩ kê đơn thuốc 3 tháng uống , uống hết 3 tháng thì tôi kiểm soát được dương vật dễ dàng hơn,ham muốn tình dụng nhiều ơn trước đây nữa, mỗi lần quan hệ cũng được cỡ 10-12p, tôi thấy thuốc tốt nên vẫn mua 2 tháng thuốc về uống tiếp + ăn uông theo chế độ bác sĩ dặn nghiêm ngặt hơn + kết hợp bài tập kegel mà bác sĩ gửi, uống hết hai tháng thuốc giờ lần nào quan hệ cũng trên 15p ấy, mà sức nhanh khỏe lại nên chẳng tối nào là 1 hiệp cả mà phải 2-3 hiệp cơ kkk Đến giờ ngưng uống thuốc hơn nửa năm nay rồi vẫn khỏe như thường, khi quan hệ tự tin nên cảm giác sướng hẳn, đi đâu ra ngoài cũng k bị quê bởi tự dưng thằng nhỏ lại dựng ngược lên nữa

  3. Tinh Khat says: Trả lời

   Bài tập kegel là tập như thế nao vậy bạn? và tập trong thời gian bao lâu, tập tại nhà luôn hả?

  4. Đỗ Đô Thành says: Trả lời

   Tập kegel để cải thiện chức năng sinh lý ấy ông, ông tập hằng ngày luôn, khi nào có thời gian thì tập thôi. ông vào link này có hưỡng dẫn tập đấy. 3 bài tập lận nhưng tập 2-3 lần là nhớ chẳng cần bật lên coi. Tập cái này kết hợp ăn uống nữa thì quan hệ cứ phải gọi là bên bỉ dẻo dai mà siêu lâu ấy, vợ nó siêu mê. https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/videos/b%C3%A0i-t%E1%BA%ADp-kegel-gi%C3%BAp-c%E1%BA%A3i-thi%E1%BB%87n-sinh-l%C3%BD-cho-nam-gi%E1%BB%9Bi/420273325274113/

 8. An Định says: Trả lời

  Bị rối loạn cd có dùng thuốc sinh lý nam đỗ minh được không vậy mọi người, khi quan hệ cố gắng lám thì mình chỉ cứng được 1 đên 2 phút là xepj tinh dịch cũng không ra nên rất ngại khi gần gũi bạn gái, uống nhiều thuốc rôi chẳng ra đâu vào đâu hết.

  1. Hant Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc sinh lý của dòng họ đỗ thì điều trị mấy bệnh sinh lý chung của nam giới luôn, nên rối loạn cương dương thì uống thuốc này luôn đấy ông ei. trước tôi cố gắng xem phim để lấy cảm hứng quan hệ lắm nhưng em ny kích thích mãi mà nó chả lên cho. Từ hồi đến khám rồi thấy hai tháng thuốc về uống thì cải thiện hẳn rồi đây. nhưng mà thuốc này nó tác dụng từ từ nhé chứ k phải uống cái khỏe liền rồi quất 1 đêm mấy lần đều được đâu nhé. Như tôi 10 ngày đầu uống thuốc vẫn chả thấy cải thiện,nhưng mà được cái có ham muốn hơn. uống 1 tháng thì cải thiện cũng tầm 50 % so với trước đây ấy, trên bảo dưới nghe lời, kích thích rí là lên rồi, vs lúc nào cần thì nó cũng cứng lên chứ k phải nằm im không động đậy như trước. Tôi càng uống thì thấy cangd khỏe, trong người cứ rạo rực khác khác. Rồi uống hết 2 tháng thuốc thì không còn tình trạng rối loạn nữa, muốn lúc nào cứng là lên lúc đó,. thời gian quan hệ cũng dài hơn trước nhiều đấy.

  2. Thảo Nhung Nguyễn says: Trả lời

   Mình định mua cho chồng uống nhưng thấy cái bình to to hinh như là rượu phải không b? lão chồng minh bị HP dạ dày nên đau dạ dày k biết có uống rượu được không nên mình chỉ mua hai loại còn lại cho lão uống thôi đc k nhỉ?

  3. Trần Vương Việt says: Trả lời

   3 loại thuốc này đều có công dụng riêng giúp cải thiện sinh lý nam giơi mà em, nên phải uống cả ba loại thì mới tối ưu được việc điều trị. MÀ có điều tình trạng sinh lý của mỗi người khác nhau nên vợ chồng e đến bác sĩ khám cho rồi kê đơn cụ thể. Rượu thuốc anh uống ngày 1 chén nhỏ à, chồng em bị dạ dày có khi bác sĩ kê cho uống ít hơn thì cũng k ảnh hưởng gì lắm đau. Rượu thuốc uống tốt đấy, bất khả thi thì hằng k dùng bởi rượu thuốc có tác dụng dẫn thuốc làm tăng hiệu quả cho 2 loại thuốc còn lại, tóm lain đã bỏ tiền thời gian ra dùng thuốc thì nên dùng đủ cả liệu tình thuốc thì hiệu quả mới nhanh, cơ thể khỏe, thận khoẻ, máu lưu thông tốt xuống thằng nhỏ thì mới cái thiện sinh lý được

 9. Minh Khánh says: Trả lời

  Muốn đi khám bác sĩ Tùng Lâm của nhà thuốc đỗ minh đường thì đến đâu khám vậy mọi nguời

  1. Đỗ Quang Vinh says: Trả lời

   – Số 179, đường Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM
   Bác đến địa chỉ này nhé, bác sĩ Tùng lâm làm việc cở cơ sở đấy. Mà khi đến khám bác cứ đặt lịch khám trước đi nhé, Lên đến nhà thuốc là có nhân viên dẫn lên phòng khám luôn, khám xong đem đơn thuốc bs Lâm kê cho mà lấy thuốc xong là đi thẳng về nhà, Chứ k đặt lịch trước mà đến khám thì cũng đc nhưng mà đợi lâu lắm, nhất là ngày cuối tuần mn đi khám nhiều, bác sĩ lâm lại đông bệnh nhân nữa. Nên cứ đăth lịch trước đến ngày giờ là đến khám thì khỏe nhất

  2. Phạm Toàn says: Trả lời

   Cho mình hoit ngày giờ làm việc của nhà thuốc đỗ minh đường chi nhánh sài gòn thế nào?? có khám ngảy chủ nhật k vậy bạn, chia sẻ cho mình với

  3. Nguyễn Mạnh says: Trả lời

   Nhà thuốc làm việc cả tuần luôn, k nghỉ thứ 7, chủ nhật nhé. Nhà thuốc làm việc từ 8h sáng đến 5h30 chiều, làm giờ hành chính ấy, ông đừng đến buổi tối k là k có bác sĩ ở đó đâu. Nhà thuốc đông bệnh nhân phết đấy, hôm rồi toi vs thằng em đi khám mà 6h30 đi ngang qua đã thấy mn đứng chờ ngoài nhà thuôc rồi. Sắp xếp được thì đi khám ngày thường sẽ vãn hơn, khám cuối tuần thường đông hơn đấy

 10. Thúc Sinh says: Trả lời

  Dùng pp này chắc tốn kém lắm, nhưng bắn sóng xung kích vào dương vật có gây ra tác dụng phụ hay ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sau này kh?

  1. Phạm Đức Long says: Trả lời

   sóng bắn vào là sóng có năng lượng thấp nên chắc an toàn, k kích ứng với cả pp này dùng bên ngoài dương vật và những vùng xung quanh thôi, k có xâm lấn vào bên trong nên thấy cũng đỡ sợ, có điều muốn dùng pp này thì phải đến các bệnh viện lớn mới có thể thực hiện được mà chi phí hơi chát

  2. Hố đen sâu thẳm says: Trả lời

   phương pháp này mục đích là dùng sóng tần số thấp để kích thích từ chân đến đầu dương vật khiến cho máu lưu thông đến dương vật nhiều hơn, tăng tuần hoàn máu, sau đó dương vật sẽ cải thiện được khả năng cương cứng, tăng độ khoái cảm khi quan hệ. Tuy nhiên thì pp chỉ là tác động bên ngoài nên sợ chỉ đc tgian nhất định là lại yếu

  3. Dương Hùng says: Trả lời

   anh em nào biết bệnh viện nào làm cái này tốt thì chỉ tôi cái nhé

 11. lạc mất nhau says: Trả lời

  dùng sóng xung kích này chỉ trị được rối loạn cương dương thôi à? Nếu bị xuất tinh sớm thì dùng liệu pháp này có khỏi không

 12. Lãng Tử Chung Tình says: Trả lời

  Đọc báo với xem quảng cao thấy bài thuốc sinh lý nam của nhà thuốc đỗ minh đường cũng được phết đấy, nhưng không biết là có thực sự hiệu quả không. Ai dùng rồi thì cho tôi xin cảm nhận về nhà thuốc với bài thuốc này với

  1. Trần Hoàn says: Trả lời

   Hay thật đấy, dùng r nên biết. Tôi đến khám thì được bác sĩ kê cho đủ 3 bài thuốc nhỏ là đại bổ thận, đại bổ phục dương hoàn, rượu hồi xuân phục dương thang. Tôi thấy thuốc dễ uống, loại bổ thận vs đại bổ phục dương hoàn thì uống với nước còn hồi xuân phục dương thang là rượu thuốc, uống mỗi ngày 1 ly be bé. Trông vậy mà hiệu quả vãi, tôi uống được một tháng thì việc khó ngủ, tiểu đêm, nhức mỏi đã giảm hẳn, đến tháng thứ 2 thì tôi có thể điều khiển được cậu nhỏ của tôi khi vào cuộc yêu, tự giác ngóc đầu k cần phải khổ sở vs nó nữa. Tôi còn mấy ngày nữa thôi là dùng xong liệu trình bác sĩ kê rồi, mong là ngưng thuốc hiệu quả vẫn bền

  2. Viêm Trì says: Trả lời

   Nhà thuốc này uy tín, tôi đã đến cơ sở ở Hà Nội khám lần đầu tiên rồi thấy nhà thuốc cũng rộng rãi, cơ sở vật chất trông hiện đại, mà hình như nhà thuốc này đã duy trì danh tiếng đc 5 đời rồi nên khám cũng yên tâm. Mấy lần sau tôi không có đến nhà thuốc nữa vì có dịch vụ khám online và gửi thuốc về tận nhà nên tôi đỡ mất công chạy lên Hà Nội.

  3. bụi đời chợ lớn says: Trả lời

   nhà thuốc có khám online luôn hả anh @Viêm Trì. Khám như này thì hình thức khám tn vậy?

  4. Gái đỗ vì quá đẹp trai says: Trả lời

   Khám bằng online thì có đảm bảo được k vậy? Không khám trên cơ thể thì làm sao mà cho thuốc chính xác bệnh được chứ. khám bệnh mà giống giỡn chơi quá vạy troi. Như kiểu lừa đảo

  5. MR_Tiến says: Trả lời

   khám đông y là k có đụng chạm gì trên cơ thể hết, mình nói cho bác sĩ triệu chứng mà mình gặp phải rồi bác sĩ ngta phân tích và kê thuốc uống, họ ko dùng máy móc như khám tây y nên khám onl hay khám trực tiếp vẫn như nhau nhé. Nếu có giấy xét nghiệm hay kết quả gì của bệnh viện thì chụp ảnh lại gửi cho bác sĩ xem hoặc nếu cần bác sĩ sẽ bảo anh đi khám và gửi kết quả cho bác sĩ xem. Hình thức khám onl là khám qua video call, xem vid này cho dễ hình dung

 13. Mãnh Long says: Trả lời

  Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có địa chỉ ở đâu vậy? Tôi định đi khám nhưng k biết ở đâu và đi giờ nào thì thích hợp

  1. Nguyễn Khắc Quyết says: Trả lời

   Nhà thuốc có 2 cơ sở ở Hà Nội và Hồ Chí Minh: số 37A, ngỏ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội và Số 179, đường Nguyễn Văn Thường (Đường D1 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, Tp HCM. Anh gần chỗ nào thì đến chỗ đó khám. 8h giờ nhà thuốc mở cửa đến 12h trưa, chiều làm việc lúc 13h30 tới 17h30. Tôi thấy đi đầu giờ chiều hoặc cuối buổi sáng thì bệnh nhân sẽ bớt đông hơn

 14. @Po~SoaiCa~@ says: Trả lời

  Tôi tính tới nhà thuốc đỗ minh đường nhưng tôi vẫn lăn tăn ba cái vụ thuốc nam này k có đáng tin lắm, biết bao nhiêu bài báo cảnh cáo về thuốc nam giả rồi. Mà bệnh thì cũng ráng chứ k biết làm sao, cách nào cũng phải thử, cầu mong không gặp phải lang băm

  1. trần văn hải says: Trả lời

   dạo lày hay đọc cái tin như là thuốc nam dùng thảo dược bẩn, không rõ nguồn gốc khiến cho bệnh nhân phải nhập viện hay đe dọa đến tính mạng. Bây giờ thấy nói thuốc nam trị bệnh này đâm ra cũng thấy sợ

  2. Phelan Hùng says: Trả lời

   Anh ơi đi khám ở đâu cũng v anh phải tìm hiểu trước coi có an toàn k thì mới đi chứ, ai bảo anh nghe ngta quảng cáo mà k chịu xem xét lại thì gặp lang băm là chuyện sớm muộn thôi. Không phải cái gì quảng cáo là tốt đâu, giờ bỏ tiền ra là được lên quãng cáo r

  3. Bon Lu says: Trả lời

   Tôi đã tìm hiểu nhà thuốc rồi thấy có uy tín trong cộng đồng yhct, nhà thuốc còn được nhận giải nhà thuốc uy tín năm 2017 nữa, bác sĩ tuấn là truyền nhân của dòng họ cũng đạt được giải thưởng thầy thuốc nam tiêu biểu 2020, nhà thuốc còn có 2 vườn thảo dược để cung cấp nguyên liệu sạch trong quá trình điều chế thuốc mà giờ ít nơi nào tự trồng dược liệu như thế lắm/ Các ông xem cho yên tâm này

  4. Tờ Ung says: Trả lời

   Hình như nhà thuốc này với bác sĩ Tuấn còn được lên cả chương trình sống khỏe mỗi ngày của kênh VTV2, chủ đề của tập đó đúng về vấn đề ysl này luôn, tôi ngồi coi thấy bác sĩ Tuấn vui tính, kinh nghiệm giải thích về bệnh này nghe mà dễ hiểu, qua chương trinh tôi thấy dùng thuốc nam tốt hơn, mà nhà thuốc này lên được chương trình sức khỏe mang tầm quốc gia thì chắc là chất lượng không tồi rồi

 15. Nhok Kon72 says: Trả lời

  Dùng thuốc đông y thì trong quá trình điều trị bệnh này có cần kiêng cữ gì không vậy? Tôi hay đi tiệc với khách khá nhiều nên không biết có ảnh hưởng gì không?

  1. Quang Đạt says: Trả lời

   Dùng thuốc nào thì cũng phải hạn chế rượu bia, ăn thêm mấy thực phẩm hải sản, giá, cá chạch, uống nhiều nước, tập thể dục mỗi ngày cũng giúp hỗ trợ thuốc cải thiện bệnh. Nhưng tôi khuyên anh nên đến bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn, bác sĩ sẽ dặn dò chi tiết hơn

 16. Quận Cam says: Trả lời

  Mình tìm hiểu thấy dùng sóng xung kích này giá khoảng 3 triệu rưỡi đến 5 triệu lận mà phải điều trị nhiều lần trong thời gian cũng khá lâu tùy vào tình trạng bệnh nữa. Mình định tìm tới đông y hay mấy bài thuốc dân gian để chữa cho nó rẻ tiền. Có ai dùng mẹo dân gian hay bài thuốc đông y nào mà khỏi rối loạn cương dương chưa bày cho mình với

  1. Nguyễn Thắng says: Trả lời

   Em thấy dùng gừng trị bệnh này cũng hay, sử dụng nước gừng tươi với mật ong. Uống 3 lần/ngày và kiên trì sử dụng khoảng 2 3 tháng là dương vật cương tốt hơn đấy, vì gừng có vị cay, nóng, tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục

  2. Phạm Chí Cường says: Trả lời

   Mình từng uống bài thuốc gia truyền của nhà thuốc đỗ minh đường, thấy ổn áp. mình dùng liệu trình 3 tháng, gồm 3 bài thuốc 3 đại bộ thận + 3 đại bổ phục dương hoàn + 1 bình rượu hồi xuân. Nay là đầu tháng 3 rồi mình thấy mỗi khi lâm trận không còn khó khăn trong việc cương cứng nữa, cuộc yêu cũng đạt khoái cảm, lên đỉnh dễ hơn

  3. Trâu_Rắn_Gà says: Trả lời

   Chính thuốc nam dùng điều trị bệnh này hoá lại hay, vì thuốc nam dùng thảo dược làm thuốc nên cũng lành tính, k có tác dụng phụ như nhiều loại thuốc khác, uống vào vừa chữa trị vừa bồi bổ, giúp cơ thể khoẻ hơn

 17. Hoàng Sa says: Trả lời

  Tôi xem chương trình sống khỏe mỗi ngày của nhà thuốc đmd trị bệnh ysl có nói trong 3 bài thuốc nhỏ thì có bài thuốc rượu thì cái đó là mình tự ngâm hay nhà thuốc ngâm sẵn vậy? Ai chưa xem thì xem thử tôi thấy nó khá là hay https://dominhduong.com/do-minh-duong-len-song-vtv2-song-khoe-moi-ngay-chu-de-tang-cuong-sinh-luc-phai-manh-21232.html

  1. Tôi Yêu VN says: Trả lời

   Anh muốn mua về tự ngâm cũng được, họ có bán thang ngâm rượu riêng đấy. Còn không thì nhà thuốc cũng có bán rượu ngâm sẵn nghe đâu là ngâm sẵn chỉ mắc hơn chút đỉnh mà đỡ phải tốn công ngâm, mua về là dùng được luôn, rượu này là uống mỗi ngày thì phải

  2. Gia Khim says: Trả lời

   Em không biết uống rượu được thì không dùng rượu hồi xuân mà dùng 2 loại thuốc còn lại thoi thì có được không?

  3. Trường Giang says: Trả lời

   Dùng 2 loại còn lại thôi thì vẫn được nhé cu, nhưng mà nếu được thì em nên kết hợp với rượu thì sẽ hiệu quả nhanh hơn. Mà rượu này uống mỗi ngày có 1 chén con con thôi, uống trước hoặc sau bữa ăn, rượu cũng ngon và dễ uống, lại tốt cho sức khoẻ. Em tập uống là ok thôi

 18. Khánh Huy Trịnh says: Trả lời

  Đmđ có làm việc vào thứ 7 chủ nhật kh t đi làm suốt chỉ được nghỉ ngày cuối tuần, t có thể đặt lịch trước để đến khám cho nhanh hơn đc k nhể

  1. Viết Sơn says: Trả lời

   Đmđ làm việc tất cả các ngày trong tuần sáng từ 8h tới 12h chiều thì từ 1h rưỡi tới 5h rưỡi, anh hẹn trước thì khi đến khám thì sẽ được ưu tiên hơn là không đặt trước. Anh muốn hẹn trước để tiết kiệm thời gian thì anh đăng kí qua web này này https://dominhduong.org/dat-lich-kham

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android