Bấm Huyệt Chữa Rối Loạn Cương Dương

Bấm huyệt chữa rối loạn cương dương là một trong những phương pháp điều trị bệnh vô cùng an toàn và hiệu quả. Chính vì vậy, rất nhiều nam giới lựa chọn phương pháp điều trị bệnh này để lấy lại bản lĩnh của phái mạnh. Vậy, tác dụng của phương pháp này là gì? Người bệnh cần lưu ý những gì khi thực hiện bấm huyệt chữa bệnh?

Hiệu quả của phương pháp bấm huyệt chữa rối loạn cương dương

Bấm huyệt chữa rối loạn cương dương là một trong những phương pháp điều trị bệnh theo y học cổ truyền. Theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện các hoạt động như ấn, day, xoa bóp vào các huyệt đạo trên cơ thể để làm giảm các triệu chứng của bệnh. Phương pháp này được sử dụng để điều trị nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó có dấu hiệu rối loạn cương dương.

Bấm huyệt là một trong những phương pháp điều trị bệnh theo y học cổ truyền
Bấm huyệt là một trong những phương pháp điều trị bệnh theo y học cổ truyền

Phương pháp điều trị này mang lại các hiệu quả như:

 • Tăng cường lưu thông khí huyết, giúp thư giãn gân cốt hiệu quả.
 • Hỗ trợ phục hồi sức khỏe bị suy nhược của phái mạnh.
 • Khắc phục vấn đề “trên bảo dưới không nghe”, rối loạn cương dương ở nam giới.
 • Hỗ trợ bồi bổ ngũ tạng nói chung cũng như là cơ quan thận nói riêng.

Phương pháp chữa rối loạn cương dương bằng cách bấm huyệt mang lại tác dụng tốt, giúp cải thiện triệu chứng bệnh nhanh chóng. Người bệnh có thể đến các cơ sở chuyên bấm huyệt hoặc tự thực hiện tại nhà.

Cách chữa rối loạn cương dương bằng bấm huyệt

Để điều trị tình trạng rối loạn cương dương, nam giới cần biết được 7 huyệt đạo chính và cách thực hiện phương pháp bấm huyệt cho từng huyệt đạo.

Bấm huyệt ở thắt lưng

Ở thắt lưng có 2 huyệt là B23 và B47, tác dụng chính là hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương. Các huyệt này ở trên bàng quang, giữa đốt sống thứ 2 và 3 hoặc dưới lưng.

Bấm huyệt ở thắt lưng
Bấm huyệt ở thắt lưng
 • Tác dụng: Bấm huyệt ở thắt lưng có tác dụng lưu thông máu đến dương vật, tăng cường hệ miễn dịch, đồng thời khắc phục tình trạng rối loạn cương dương cũng như kéo dài thời gian quan hệ.
 • Cách thực hiện: Bạn cần chà xát 2 tay trong khoảng 1 phút để tạo độ nóng và ma sát. Sau đó, bạn sử dụng đầu ngón tay ấn vào huyệt ở thắt lưng. Người bệnh khi thực hiện cần hít thở đều đặn và thả lỏng cơ thể.

Bấm huyệt ở mắt cá chân

Huyệt ở mắt cá chân cũng là một trong những vị trí điều trị rối loạn cương dương vô cùng hiệu quả, huyệt này lệch về phía gót chân của người bệnh.

 • Tác dụng: Giảm thiểu các chứng như mất ngủ, tiểu đường, đau lưng… Đồng thời giúp nam giới dễ dàng cương cứng, kéo dài thời gian yêu hiệu quả.
 • Cách thực hiện: Xác định huyệt ở mắt cá chân rồi dùng ngón tay ấn mạnh vào, giữ trong khoảng 1 phút kết hợp với việc hít thở thật sâu. Người bệnh nên thực hiện đều đặn cả 2 chân để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bấm huyệt tại lòng bàn chân

Bấm huyệt chữa rối loạn cương dương nào tốt? Đáp án chính là huyệt ở lòng bàn chân hay còn được gọi là huyệt K1. Khi điều trị rối loạn cương dương, người bệnh nên bấm huyệt tại lòng bàn chân để cải thiện tình trạng bệnh hiệu quả.

Người bệnh nên bấm huyệt tại lòng bàn chân để cải thiện tình trạng bệnh hiệu quả
Người bệnh nên bấm huyệt tại lòng bàn chân để cải thiện tình trạng bệnh hiệu quả
 • Tác dụng: Tác dụng bổ thận tráng dương, cải thiện chứng rối loạn cương dương, đồng thời ngăn ngừa các vấn đề như táo bón, nhức đầu hay buồn nôn.
 • Cách thực hiện: Sử dụng ngón tay cái bấm huyệt tại lòng bàn chân và day trong khoảng 1 phút. Bạn nên thực hiện đều đặn với cả 2 chân để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bấm huyệt dưới rốn

Huyệt CV4 nằm dưới rốn và cách rốn khoảng 1 bàn tay. Đây là huyệt đạo có tác dụng quan trọng trong việc điều trị rối loạn cương dương.

 • Tác dụng: Cải thiện vấn đề không tự chủ ở nam giới thông qua việc tác động lên bộ phận sinh dục.
 • Cách thực hiện: Xác định vị trí của huyệt đạo, sử dụng một lực vừa phải dùng ngón cái ấn vào huyệt trong khoảng 1-2 phút cho cơ thể cảm thấy dễ chịu hơn.

Bấm huyệt ở bàng quang

Huyệt ở bàng quang bao gồm 2 huyệt là B27 và B34 nằm ở ngay phía trên mông, ở đáy cột sống. Huyệt đạo này có thể tác động trực tiếp lên sinh lý của nam giới bởi đây là nơi tập trung nhiều dây thần kinh đến dương vật.

 • Tác dụng: Hỗ trợ cải thiện vấn đề bất lực và rối loạn cương dương ở nam giới.
 • Cách thực hiện: Người bệnh nằm sấp trên giường, chuyên gia sẽ ấn vào huyệt bàng quang trong khoảng 1-3 phút mỗi lần tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người.

Bấm huyệt gần xương chậu

Huyệt gần vùng xương chậu SP12 có vị trí nằm gần với dương vật nên ảnh hưởng rất lớn đến việc điều trị các bệnh về nam khoa, trong đó có vấn đề rối loạn cương dương.

 • Tác dụng: Tăng khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”, giúp kéo dài thời gian quan hệ của người bệnh.
 • Cách thực hiện: Xác định huyệt ở đầu rãnh bẹn, cách xương mu khoảng 2-3 cm, tiếp đó, bạn sử dụng đầu ngón tay ấn, giữ và xoay nhẹ huyệt trong khoảng 1-2 phút.

Bấm huyệt đầu gối

Bấm huyệt tại đầu gối để chữa rối loạn cương dương được nhiều người áp dụng và cho hiệu quả cao.

Bấm huyệt tại đầu gối để chữa rối loạn cương dương
Bấm huyệt tại đầu gối để chữa rối loạn cương dương
 • Tác dụng: Tăng cường chức năng tình dục của nam giới, điều trị rối loạn cương dương và cải thiện vấn đề sinh lý của phái mạnh.
 • Cách thực hiện: Sử dụng ngón cái ấn vào huyệt tại đầu gối St36 trong khoảng 1 phút rồi lặp lại tương tự với bên đầu gối còn lại.

Lưu ý khi chữa rối loạn cương dương bằng bấm huyệt

Khi áp dụng phương pháp bấm huyệt cường dương, nam giới cần lưu ý một số điều sau để mang lại hiệu quả tốt nhất:

 • Phương pháp điều trị rối loạn cương dương cần thời gian dài để hiệu quả, chính vì vậy, người bệnh cần kiên trì thực hiện theo đúng lộ trình mà thầy thuốc đã chỉ định.
 • Phương pháp này chỉ phù hợp với những đối tượng bị rối loạn cương dương ở mức độ trung bình hoặc nhẹ.
 • Nam giới không nên tự thực hiện tại nhà nếu chưa có kinh nghiệm, tốt nhất bạn nên đến các cơ sở bấm huyệt uy tín.
 • Bên cạnh phương pháp bấm huyệt, nam giới nên kết hợp xây dựng chế độ sinh hoạt và ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên để cải thiện tình trạng bệnh nhanh chóng. Đây cũng là biện pháp giúp cải thiện các vấn đề khác như xuất tinh sớm, yếu sinh lý

Bình luận

 1. Vương Kiến Phát says: Trả lời

  Bên đỗ minh đường người ta có hỗ trợ làm bấm huyệt điều trị bệnh rối loạn cương dương như thế này ko các bro? Thấy bảo bên này khám chữa uy tín nên cũng đang tính qua đó thăm khám bấm huyệt xem sao

  1. Đông Chúc Lâm says: Trả lời

   Có đấy bác, mấy cái vật lý trị liệu này hầu như phòng khám đông y nào cũng có mà, nó là pp trị liệu phổ biến trong đông y rồi, nhưng mà bấm huyệt nó chỉ hỗ trợ tốt cho việc điều trị mà thôi. Còn đâu nếu muốn điều trị khỏi, dứt điểm thì phải khám chữa và dùng thuốc nữa vào

 2. Thịnh Dio says: Trả lời

  Thuốc sinh lý nam của đỗ minh đường này có đắt lắm ko ae? Thấy bảo thuốc này điều trị rối loạn cương dương tốt lắm hả?

  1. Trần Mạnh Trình says: Trả lời

   So với số tiền mà tôi bỏ ra mua thuốc tây thì giá cả mua thuốc sinh lý nam đỗ minh tôi thấy nó ở mức phải chăng, hợp lý nhé ông, không đắt lắm. T mua thuốc bên đó 4 liệu trình dùng 4 tháng mà hết có hơn 3 triệu/ tháng nhưng có đến 2 loại thuốc uống, mỗi loại cũng được kê vài lọ thêm cả bình rượu thuốc nữa. Thấy giá vậy là quá oke con dê, phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi người rồi

   1. Vũ Hùng says:

    đông y dùng tác dụng chậm hơn thuốc tây nhiều nhể, bảo sao dùng đến vài tháng thuốc dư lày. Không hiểu sao tốn nhiều tgain thế mà nhiều ng vẫn hay xài thuốc đông y hơn là thuốc tây

  2. Đức Sơn says: Trả lời

   Đúng là thuốc nam có tác dụng chậm hơn thuốc tây, vì đặc tính của nó là tác động từ từ, ngấm sâu vào cơ thể, triệt tiêu từ gốc lên ngọn bệnh, thải độc giúp phục hồi sức khoẻ dần dần chứ không một phát ăn ngay, đánh thẳng luôn vào triệu chứng bệnh như thuốc tây. Thế nên thuốc nam dùng tác dụng triệt để hơn nhiều so với thuốc tây nên cũng yên tâm hơn, khả năng tái phát lại sau khi dùng thuốc gần như là không có, nó điều trị dứt điểm hơn thuốc tây. Thêm nữa thuốc nam lành, ít gây td phụ như thuốc tây, có uống đến vài tháng, nửa năm cũng vô tư nên nhiều khi tác dụng nó chậm nhưng nhiều người vẫn lựa chọn là vậy

 3. Phiên Hà Đình says: Trả lời

  Khám nam khoa bên đỗ minh đường ở cơ sở miền bắc thì nên khám với bác sĩ nào là ổn áp nhất hả các ông? Thấy bảo đc lựa chọn bác sĩ khám theo yêu cầu nên đang tìm hiểu thử

  1. Đức Mạnh Nguyên says: Trả lời

   Tôi thấy bên đỗ minh đường mà khám với bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là ok nhất đấy. Bữa t qua đây khám một lần với bác Tuấn, bác khám cực kì tâm huyết. Riêng khám cho t phải mất 30p rồi, bác khám kĩ, hỏi han cặn kẽ, chi tiết về triệu chứng rối loạn cương dương, xong rồi còn phân tích rất cẩn thận kết quả khám và kết quả tinh dịch đồ ở viện của tôi rồi mới kê thuốc. Ở cs miền bắc thì bác tuấn có thể gọi là biểu tượng của đỗ minh đường rồi. Bác còn là giám đốc chuyên môn của đỗ minh đường nữa, phải kn dày dặn lắm mới giữ chức vụ đấy. 1 dạo còn được vtv2 mời lên tư vấn các vde sinh lý nam trong chương trình sống khoẻ mỗi ngày mà, link chương trình đây này

   1. Trọng Văn says:

    Thấy bên đỗ minh đường bác tuấn cũng được nhiều bệnh nhân khen khám chữa giỏi phết đấy, nhất là mảng nam khoa. Mấy hôm nữa qua bên này khám chắc cũng dặt lịch khám với bác tuấn thôi

  2. Đức Huy says: Trả lời

   Muốn đặt lịch khám thì đặt kiểu thế bạn? Mình cũng tính qua đó khám rồi mua thuốc về dùng xem sao. 2 tuần nay súng ống cứ vào trận là k lên nổi, chán vl

   1. tuấn trần 92 says:

    đặt lịch khám thì đi vào trong website của đỗ minh đường mà đặt, vào đó tìm đến có cái phần đặt lịch khám sau đó điền đầy đủ thông tin là đc. Hoặc có thể gọi điện cho nhân viên bên đó để book lịch khám, nhân viên sẽ note vào cho đấy, số hotline đây 0963302349 và 0932 088 186. Thấy nhiều người cũng hay gọi trực tiếp để đặt lịch khám cho nhanh

 4. Đỗ Văn Bắc says: Trả lời

  Không biết do môi trường sống hay sao mà từ khi sang mỹ du học 2 năm nay, thằng nhỏ của em không đc bình thường cho lắm. Đi khám thì bác sĩ cũng kết luận rối loạn cương dương, đưa thuốc về uống đc 1 tháng thì cũng thấy có tiến triển rõ rệt nhưng hết thuốc lại quay về tình trạng ban đầu. Trc thấy nhiều ng bảo thuốc đỗ minh đường chữa rối loạn cương dương tốt lắm nên cũng đang muốn đặt thử vài liệu trình xem thế nào, không biết họ có hỗ trợ gửi thuốc sang nước ngoài không?

  1. Cường Đô La says: Trả lời

   Đỗ minh đường có hỗ trợ gửi thuốc sang nước ngoài cho bệnh nhân nhé chú em, nhưng với một điều kiện là họ phải biết rõ tình trạng rối loạn cương dương của chú em như nào, đang ở mức độ nào, chứ họ không gửi thuốc lung tung, vì thuốc này bác sĩ kê theo tình trạng sinh lý từng người nên liệu trình thuốc của mỗi người sẽ khác nhau. Bên này họ thăm khám và điều trị khá chặt chẽ, nhằm đảm bảo tốt nhất hiệu quả cho bệnh nhân, chính vì thế chú em có kết quả khám rồi thì chụp ảnh lại rồi gửi qua fb có tích xanh của đỗ minh đường để họ tư vấn cụ thể rồi gửi thuốc qua bển cho

   1. Loe Loe says:

    Đúng rồi, ở nước ngoài muốn đặt thuốc thì nhắn tin trao đổi qua facebook vs nhà thuốc hoặc callvideo trao đổi cũng ok, để họ xác định rõ tình trạng của bạn như thế nào rồi mới có giải pháp phù hợp, từ đó mới có cơ sở căn cứ gửi thuốc cho b. Nếu dã từng khám ở các cơ sở y tế bên nc ngoài thì khi bác sĩ gọi điện thăm khám nhớ chụp kết quả gửi cho họ xem để họ căn cứ vào đó đưa ra kết luận dễ dàng hơn, vì khám online nhiều cái nó sẽ bất tiện hơn khám trực tiếp

  2. Khắc Vũ says: Trả lời

   gửi thuốc sang nước ngoài như thế có mất nhiều tiền lắm không các tiền bối, bữa gửi đồ sang cho bà chị bên nhật mà phí ship quốc tế chát vcl

 5. La Đông Hoàng says: Trả lời

  Dùng thuốc sinh lý nam đỗ minh có cần phải dùng hết cả ba loại được kể trong bài không các ae? Tôi đang bị dạ dày nên dùng thuốc nhiều quá cũng sợ ảnh hưởng

  1. Nam Nguyễn says: Trả lời

   Vì mỗi loại có một tác dụng riêng, khi kết hợp với nhau chúng sẽ giúp phát huy tốt nhất chức năng và hiệu quả của thuốc nên chắc chắn ai cũng phải dùng cả ba loại nhé bác. Chỉ khác là liều lượng và tần suất sử dụng của từng người khác nhau ntn thôi. Bác đọc link này đi, có ghi rõ cơ chế, tác dụng của từng loại trong bài thuốc, sẽ hiểu tại sao phải dùng kết hợp cả 3 loại nhé https://www.tapchidongy.org/do-minh-duong-chua-yeu-sinh-ly.html

   1. Đình Chung says:

    Thuốc sinh lý nam đỗ minh nó là thuốc nam nên lành tính thôi, thành phần toàn thảo dược tự nhiên, k có kháng sinh thì lấy đâu ra mà hại dạ dày bố eii. Cứ yên tâm mà dùng, bố có dùng đến 6 7 tháng cũng chả hại dạ dày nhé

 6. Steven Nguyễn Đức says: Trả lời

  Lần đầu t nghe đến việc bấm huyệt chữa mấy bệnh sinh lý này. Không biết có ae nào từng thử chưa, có khỏi không hay là ngta cũng chỉ nói cho có thôi vậy?

 7. Vương Photo says: Trả lời

  Chi phí thăm khám sinh lý nam ở đỗ minh đường là bao nhiêu? Khám đông y thì có thực hiện bằng máy móc hay xét nghiệm tinh dịch gì không??? Thấy khám ở viện nó bắt làm đủ thứ xét nghiệm, tốn kém vãi đái

  1. Quân - Thanh Hóa says: Trả lời

   Bên đỗ minh đường thăm khám miễn phí cho mọi bệnh nhân ông anh ơi. Chắc ông anh chưa bao giờ đi khám đông y nên không biết cách thức họ khám rồi =))) Khám đông y bsi chỉ hỏi han, phân tích triệu chứng r kê thuốc, k phải làm xét nghiệm gì cả nhé =)))

   1. Ng Đức Tài Minh says:

    Bản chất của việc khám đông y là khám không xâm lấn, nên sẽ được thực hiện bằng cách nghe, hỏi han là chủ yếu chứ họ không bắt xét nghiệm hay gì đâu mà lo. Qua đây bác sĩ khám đo tim mạch, huyết áp, khí sắc có hanh thông hay không, bắt mạch,…trao đổi về tình trạng bệnh với mình xong kê thuốc. Nhưng vì khám không xâm lấn nên nhiều trường hợp yếu sl mức độ nặng bác sĩ vẫn yêu cầu vào viện làm các xét nghiệm đủ kiểu rồi cầm kết quả sang cho bác sĩ phân tích, lấy đó làm căn cứ để kê thuốc nhé

  2. Trịnh Văn Dũng says: Trả lời

   Khám free là khám bsi nào cũng free à? Thấy đmđ có bsi tuấn nổi tiếng vãi. Khám bác tuấn thì có được free không?

 8. Ngọc Trọng says: Trả lời

  Ae nào đang bị rối loạn cương dương mà đang dùng thuốc thì nên kết hợp cả bấm huyệt cho nó mau phục hồi, tôi vừa dùng thuốc vừa đến bác sĩ bấm huyệt thấy hiệu quả vch luôn

  1. Khuất Đình Tuấn says: Trả lời

   Bấm huyệt thì mình tự bấm đc mà sao phải đến bác sĩ làm gì cho tốn tiền. T thấy nó cũng dễ làm mà có gì đâu mà phải đến bác sĩ

   1. Nguyễn Đỗ Lâm says:

    Kkk, bấm huyệt đơn giản để thư giãn các thứ thì có thể tự làm nhưng nếu muốn hỗ trợ cho việc chữa bệnh thì không phải ai cũng làm đc, nhất là mấy bệnh sinh lý nam này a cần đến khám với bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm để họ thực hiện thì mới có hiệu quả nhé. Bấm này cũng mất sức và phải bấm đúng đấy, bấm sai là tèo luôn nhé, tự làm ở nhà tay chân lóng ngóng k biết bấm là toang đấy

 9. Văn Mạo says: Trả lời

  Dùng thuốc sinh lý nam đỗ minh thì có cần phải kiêng cái gì không? Em bị rối loạn cương dương, trc đi khám tổng quát mới phát hiện mà lúc đó đang nhẹ nên chưa dùng thuốc, h thấy tình trạng nặng lên sợ để lâu nữa thành liệt dương nên đang tính xem thế nào để lấy thuốc về dùng

  1. Thái Hoàng says: Trả lời

   Dùng thuốc đỗ minh đường mà muốn khỏi thì đầu tiên ông cần phải kiêng các chất kích thích như rượu bia thuốc lá, cafe các thứ. Nếu không kiêng đc mấy thứ này thì coi như bỏ, khỏi dùng thuốc làm gì cho tốn, h thấy nhiều ông dùng thuốc mà lại ko kiêng đc rượu bia. Ngoài ra thì kiêng thêm các loại đồ ăn như rau cần, rau cải xoong, nước vối, măng, cà pháo,..

 10. Trịnh Nam says: Trả lời

  T đang tính đặt lịch khám ở đỗ minh đường mà sáng nay xem tivi thấy phốt mấy cs đông y khám chữa bệnh bằng dược liệu nhập khẩu bẩn, dược liệu không đạt chất lượng nên thấy sợ vãi đái. Chả biết dược liệu làm thuốc ở đỗ minh đường có đảm bảo không?

  1. Hải Dương Quê Tôi says: Trả lời

   Chắc đó là mấy cơ sở khám chữa bệnh không uy tín mục đích lừa người bệnh nên mới vậy thôi. Bên đỗ minh đường này thì lão yên tâm đeee, dược liệu họ tự trồng, tự nghiên cứu để phát triển sản xuất thành thuốc, họ tự trồng nhiều trên nhiều tỉnh thành cả nc chứ k nhập từ ngoài về nên k lo dược liệu k đảm bảo nhé. Bộ y tế cũng kiểm định hết rồi. Trên mạng có nhiều thông tin công khai về vườn dược liệu của họ đấy, có luôn cả video quay vườn dược liệu đây nữa

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android