Giới thiệu

Vietmec Social – Mạng xã hội về y tế sức khoẻ Việt Nam

Công nghệ số đang dần trở thành yếu tố quan trọng không thể thiếu trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Trong lĩnh vực y tế, công nghệ số cũng đang dần thay thế cho các quy trình chăm sóc, tư vấn, kết nối trực tiếp trước đây. Nhu cầu tìm kiếm các thông tin y tế, sức khỏe, làm đẹp và kết nối với các bác sĩ chuyên gia, cơ sở y tế qua hệ thống Internet dần trở thành là lựa chọn hàng đầu của người dùng.

Tuy nhiên, thực tế chất lượng của các dịch vụ công nghệ số trong ngành y tế chưa đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Hệ thống thông tin y tế, sức khỏe, làm đẹp trên internet chưa được kiểm duyệt, người dùng vẫn bị ảnh hưởng bởi những chiêu trò, các dịch vụ kém chất lượng của các đối tượng vụ lợi.

Đặc biệt, hiện nay thị trường y tế sức khỏe tại Việt Nam chưa có một nền tảng công nghệ nào có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu tìm hiểu các thông tin về chăm sóc sức khỏe cho người đọc với lượng dữ liệu đa dạng và hữu ích. 

Là một đơn vị đã hoạt động và phát triển hơn 10 năm trong lĩnh vực Y tế – Sức khỏe, Ban lãnh đạo của Tập Đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group hiểu rất rõ về các nhu cầu tìm hiểu kiến thức sức khỏe của khách hàng. Với mục tiêu đưa ra những thông tin  CHÍNH XÁC – TỐT NHẤT trong mọi vấn đề sức khỏe cùng sự tư vấn chuyên môn từ các chuyên gia, Vietmec đã hoàn thiện trang tin Mạng xã hội về y tế sức khoẻ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Giới thiệu về Mạng xã hội về y tế sức khoẻ Việt Nam

Hệ thống thông tin sức khỏe Vietmec.com được xây dựng là một trong những nguồn thông tin chính xác, cập nhật liên tục tại Việt Nam hiện nay, đáp ứng tối nhu cầu của người dùng khi tìm hiểu về các vấn đề:

SỨ MỆNH

Hướng đến mục tiêu trở thành NỀN TẢNG chia sẻ thông tin quan trọng về sức khỏe chuyên nghiệp, hiện đại và phổ biến nhất tại Việt Nam, Mạng xã hội về y tế sức khoẻ Việt Nam mang tới các giá trị y tế, sức khỏe rất trân quý cho người bệnh cũng như toàn cộng đồng.

VỚI NGƯỜI DÙNG

Mạng xã hội về y tế sức khoẻ Việt Nam sẽ là CẦU NỐI để người bệnh tiếp cận với các thông tin y tế, sức khỏe, cũng như đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và các cơ sở y tế. Hình thức kết nối qua hệ thống tiện ích internet, công nghệ 4.0 giúp người bệnh luôn được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất khi gặp các vấn đề về sức khỏe.

VỚI CỘNG ĐỒNG

Vietmec.com luôn hướng tới mục tiêu hoàn thiện các tính năng, công nghệ, dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Nhằm cung cấp cho người dùng một MÔI TRƯỜNG thông tin y tế, sức khỏe tốt nhất tại Việt Nam và Toàn Cầu.

VỚI NGÀNH Y TẾ

Sự ra đời của Mạng xã hội về y tế sức khoẻ Việt Nam sẽ là một bước tiến trong xu hướng Y TẾ THÔNG MINH của ngành Y tế, truyền tải thông tin nhanh chóng, chính xác và liên tục cập nhật. Một nền Y tế hiện đại, đơn giản và tiện ích nhất cho người bệnh ở bất kì nơi đâu.

Tầm nhìn

Mạng xã hội về y tế sức khoẻ Việt Nam trở thành NỀN TẢNG THÔNG TIN SỨC KHỎE TOÀN DIỆN và PHỔ BIẾN nhất tại Việt Nam. Là lựa chọn SỐ 1 của người dùng khi có các nhu cầu tìm kiếm, tham khảo các thông tin chăm sóc sức khỏe.

Cam kết của chúng tôi

Vietmec.com cam kết tuyệt đối về tính liên tục, chính xác của thông tin liên quan đến chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, điều trị,… được cung cấp. Chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực để cải thiện tốt hơn từng ngày, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng và cộng đồng.

Đặc biệt hơn, vào ngày 16/2/2022, Vietmec.com chính thức được cấp GIẤY PHÉP THIẾT LẬP MẠNG XÃ HỘI TRÊN MẠNG bởi Bộ Thông Tin và Truyền Thông, khẳng định uy tín, độ đáng tin cậy cũng như trách nhiệm khi tạo ra mạng xã hội dành cho người sử dụng nhằm trao đổi, chia sẻ thông tin về y tế, chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp.

Cụ thể văn bản:

 

Chúng tôi tin rằng, với nội lực vững mạnh, đội ngũ lãnh đạo tâm huyết và những con người phù hợp, Mạng xã hội về y tế sức khoẻ Việt Nam sẽ nhanh chóng hoàn thành được mục tiêu đề ra, phát triển bền vững hơn, đa nhiệm hơn, phục vụ cộng đồng tốt hơn.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *