Lịch sử hình thành

Vừa qua, Tập đoàn Y dược Vietmec Group đã tổ chức lễ khai trương và chính thức đi vào hoạt động thành lập tại Tháp A, Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội..

Chặng đường phát triển ghi nhận sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo, đội ngũ Bác sĩ, y tá để hình thành nên một Vietmec Group như ngày hôm nay.

Quá trình hoạt động Vietmec Group gồm 3 giai đoạn chính:

– Giai đoạn THÀNH LẬP & TRẢI NGHIỆM

Vừa qua, Tập đoàn Y dược Vietmec Group đã tổ chức lễ khai trương và chính thức đi vào hoạt động thành lập tại Tháp A, Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội với sứ mệnh trở thành một trung tâm y khoa chuẩn quốc tế hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân. Những ngày đầu thành lập, số lượng cán bộ nhân viên còn hạn chế, chính sách y tế đối với cơ sở y tế tư nhân còn rất nhiều khó khăn nên Vietmec Group vừa hoạt động, vừa trải nghiệm rất nhiều giải pháp để lựa chọn đường hướng hoạt động phù hợp.

– Giai đoạn XÂY DỰNG & HIỆU CHỈNH

Trải qua giai đoạn thử nghiệm, Vietmec Group đã đúc rút nhiều kinh nghiệm và từng bước hiệu chỉnh cơ cấu tổ chức, định hướng hoạt động tập trung ở các chuyên khoa, gồm: Khoa nội; Khoa ngoại; Khoa khám bệnh; Khoa phục hồi chức năng; Khoa chẩn đoán hình ảnh; Khoa xét nghiệm; Khoa Tai-Mũi-Họng; Khoa Răng-Hàm-Mặt; Sản phụ khoa; Khoa Nhi; Khoa da liễu…

– Giai đoạn TÁI CẤU TRÚC & PHÁT TRIỂN

Với chủ trương xã hội hóa dịch vụ y tế tư nhân của nhà nước, cùng với nhu cầu nâng cao chất lượng dịch vụ của bệnh nhân và mức độ cạnh tranh từ các cơ sở y tế tư nhân lân cận, việc tái cấu trúc Vietmec Group để phát triển là yêu cầu cấp thiết. Từ đó, Tập đoàn đã có những thay đổi và nhận được phản hồi tích cực từ bệnh nhân, khách hàng. Cụ thể:

  • Về nhân sự: Hiện nay, Vietmec Group bao gồm đội ngũ gần 50 y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiều nhiệt huyết đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bệnh Mai, Bệnh viện Quân đội 108, Bệnh viện Răng Hàm Mặt, Trung tâm bảo vệ sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em, Bệnh viện Phụ sản Quốc Tế… tham gia khám chữa bệnh.
  • Về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị: Với diện tích trên 1.000 m2, Vietmec Group có đầy đủ các chuyên khoa, phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát. Toàn bộ phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị y khoa hiện đại, tiên tiến hỗ trợ và điều trị bệnh nhân một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả…. Ngoài ra, phòng khám còn được quản lý chính xác bằng hệ thống điện tử, giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi của bệnh nhân.
  • Về chất lượng chuyên môn, dịch vụ: Vietmec Group luôn cải tiến về chất lượng chuyên môn, thái độ phục vụ để ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Tất cả vì sức khỏe của cộng đồng là điều mà chúng tôi hướng tới. Đối với lĩnh vực y tế, không chỉ đơn thuần cần có những trang thiết bị hiện đại nhất, mà yếu tố con người mới là điều quyết định hàng đầu. Vietmec Group cùng đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp và thân thiện, sẵn sàng khám chữa bệnh và phục vụ cho bệnh nhân với tất cả tâm huyết của mình.

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android