Lĩnh vực hoạt động

Vietmec Group là tập đoàn y dược hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là đơn vị nghiên cứu, khám chữa bệnh, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng và đào tạo. Trải qua thời gian phát triển không ngừng nỗ lực, hiện nay, Vietmec Group đã trở thành tập đoàn y dược hàng đầu ở Việt Nam với nhiều thế mạnh lớn.

Dựa vào lợi thế nguồn thuốc Đông y trong nước rất dồi dào, thuốc có hiệu quả chữa bệnh tốt, an toàn và chi phí thấp. Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng các phương thuốc Đông y của người dùng ngày càng tăng, tập đoàn Vietmec đã quyết định thành lập các cơ sở khám và chữa bệnh bằng thuốc Đông y. 

Với đội ngũ bác sĩ và dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, phục vụ chu đáo nhiệt tình, các cơ sở nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân. Cho tới nay, những cơ sở của Vietmec đã trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh theo phương pháp Đông y top đầu trong cả nước

Cùng với sự phát triển của hướng khám chữa bệnh theo Đông y, Vietmec tiếp tục phát triển thêm nhiều lĩnh vực khác. Mỗi lĩnh vực đều được đầu tư chăm chút, hướng tới giá trị hiệu quả cao, an toàn và thân thiện với mỗi người dùng. 

Theo đó, các lĩnh vực hoạt động cụ thể của Vietmec Group hiện nay bao gồm:

Y học hiện đại

Với mục tiêu đem tới những dịch vụ khám, chữa bệnh tốt nhất, chất lượng nhất cho người dân khắp cả nước. Vietmec Group thành lập Hệ thống bệnh viện Gia đình Việt Nam – Favina Hospital. Bệnh viện quy tụ rất nhiều bác sĩ, chuyên gia, tiến sĩ cùng các thầy thuốc ưu tú đến từ rất nhiều bệnh viện Trung ương như: Bệnh viện Da liễu Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh viện Nhi Trung ương….

 Y học cổ truyền

Nhằm khôi phục lại nền Y học cổ truyền, hệ thống phòng khám Y học cổ truyền trực thuộc Vietmec đã được thành lập và nhận rất nhiều giải thưởng khẳng định chất lượng dịch vụ. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Nhất Nam Y Viện hay Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đều là những địa chỉ nghiên cứu, khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền đáng tin cậy của mọi nhà.

Chữa bệnh không dùng thuốc

Cùng với sự phát triển vượt bậc của hệ thống khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền và hiện đại, Vietmec cũng gây dựng hệ thống chữa bệnh không dùng thuốc rất vững mạnh. Trung tâm Đông phương Y pháp là đơn vị trực thuộc của Vietmec tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng các liệu pháp điều trị bệnh không cần sử dụng thuốc ở Việt Nam.

Dược Mỹ Phẩm

Để phục vụ tốt cho nhu cầu bảo vệ cũng như chăm sóc sức khỏe của mọi người, Vietmec Group mở rộng mọi lĩnh vực hoạt động. Hệ thống cung cấp dược mỹ phẩm hoạt động chuyên sâu và chuyên biệt, phục vụ tốt nhu cầu của người tiêu dùng cả trong và ngoài nước.

Dược liệu

Mục đích đảm bảo cả số lượng cũng như chất lượng cho nguồn dược liệu, Vietmec Group đầu tư cho các dự án về vườn trồng dược liệu Vietfarm. Từ đó đảm bảo cung cấp nguồn dược liệu sạch, chất lượng cao để phục vụ cho các hoạt động khám chữa bệnh trong toàn hệ thống các đơn vị trực thuộc. 

Hợp tác quốc tế

Để mở rộng cũng như khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế, Vietmec Group luôn tích cực xây dựng các hoạt động hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp đầu ngành tại nhiều quốc gia như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Hoa Kỳ, Nhật Bản,… Đẩy mạnh hoạt động để không ngừng phát triển lớn mạnh, cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho mọi người dùng.

Chăm sóc sức khỏe cao cấp

Hướng tới mục tiêu định vị lại các chuẩn mực về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Vietmec Group xây dựng hệ thống chăm sóc sức khỏe cao cấp theo nguyên mẫu từ mô hình Thái y viện Triều Nguyễn – Nơi chuyên phụ trách việc chăm sóc sức khỏe cho các Vua chúa, Hoàng thân Quốc thích thời xưa. 

Quy trình được tập đoàn xây dựng với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đạt chất lượng vượt trội với mô hình độc nhất vô nhị. Hệ thống chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn 5 sao Vietmec Group khẳng định mang lại những lợi ích chăm sóc sức khỏe cùng trải nghiệm độc đáo, cao cấp cho toàn bộ quý khách hàng.

Spa & Thẩm Mỹ viện

Hệ thống Spa & Thẩm mỹ viện của Vietmec Group là nơi chăm sóc sắc đẹp kết hợp hoàn hảo giữa các công nghệ, kỹ thuật hiện đại với Y học cổ truyền. Qua đó đem đến những dịch vụ chất lượng tuyệt hảo, đạt kết quả cao trong quá trình điều trị cho khách hàng.

Nghiên cứu & Đào tạo

Đặt mục tiêu trở thành 1 trong 10 doanh nghiệp y dược lớn nhất tại Việt Nam, Vietmec luôn coi trọng đầu tư cho các công tác nghiên cứu và đào tạo các nhân sự. Đảm bảo nguồn nhân lực tốt nhất về mọi mặt. Định hướng phát triển rõ ràng, cụ thể cho toàn bộ nguồn nhân sự. 

Truyền thông đa phương tiện

Vietmec Group tự hào là đơn vị tập đoàn đầu tiên ở Việt Nam có một đơn vị chuyên biệt thực hiện các chiến dịch truyền thông đa phương tiện trong lĩnh vực Y dược. Medinet Group trực thuộc tập đoàn Vietmec nắm rõ các xu hướng truyền thông, định hướng phát triển thương hiệu cho các đối tác, khách hàng trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp.

Không ngừng nỗ lực phát triển và xây dựng đội hình lớn mạnh, Vietmec Group tự tin sẽ đem đến những dịch vụ chăm sóc bảo vệ sức khỏe, hợp tác phát triển, định hướng truyền thông đa phương tiện chất lượng nhất. Tin tưởng vào sứ mệnh đưa thương hiệu doanh nghiệp của người Việt Nam vươn ra khu vực và cả thế giới.

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android