Top 3 Địa Chỉ Mua Đông Trùng Hạ Thảo Bình Dương Uy Tín, Chất Lượng

Thị trường cung cấp đông trùng hạ thảo Bình Dương hiện nay khá đa dạng với nhiều chế phẩm khác nhau, nhiều nhà cung cấp cũng như sản xuất. Người tiêu dùng muốn tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng cần đặc biệt chú ý, tìm hiểu kỹ thông tin các đơn vị cũng như nắm được những tiêu chí đánh giá chất lượng đông trùng hạ thảo để lựa chọn cho phù hợp.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ uy tín mua đông trùng hạ thảo Bình Dương

Với những giá trị về kinh tế cũng như chăm sóc sức khoẻ của con người, đông trùng hạ thảo hiện nay đang là dược liệu được nhiều người quan tâm. Tại Việt Nam rất khó để đặt mua được đông trùng tự nhiên ở Tây Tạng, nên nhiều người chuyển sang sử dụng đông trùng hạ thảo nuôi cấy. Tuy hàm lượng không sánh bằng tự nhiên nhưng cũng rất tốt với sức khoẻ so với nhiều loại dược liệu khác. 

Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ - Sản phẩm được mua nhiều ở Bình Dương hiện nay
Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ – Sản phẩm được mua nhiều ở Bình Dương hiện nay

Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng cao cũng khiến thị trường cung cấp trở nên “sôi động” hơn, nhất là tại Bình Dương một tỉnh thành ở miền Nam Việt Nam. Người tiêu dùng khi đặt mua đông trùng hạ thảo Bình Dương ở bất cứ một cơ sở nào, cũng cần chú ý đến những tiêu chí để đánh giá một địa chỉ cung cấp trùng thảo uy tín ngay dưới đây:

Nguồn gốc, chủng nấm rõ ràng: Đông trùng hạ thảo được đánh giá là chất lượng khi có nguồn gốc và chủng nấm nuôi trồng rõ ràng. Thường những đơn vị bán lẻ chỉ tập trung quảng cáo các công dụng, thành phần dưỡng chất mà không nhắc đến nguồn gốc, chủng nấm nuôi trồng. Cho nên khi bạn đọc đặt mua ở đâu cần yêu cầu nhà cung cấp trình bày rõ các thông tin này. 

Công nghệ nuôi cấy và quy trình sản xuất: Những đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo Bình Dương uy tín, chất lượng sẽ sẵn sàng công khai công nghệ nuôi cấy và quy trình sản xuất cho người tiêu dùng biết. Điều này vừa tạo niềm tin với khách hàng về chứng minh chất lượng của sản phẩm. 

Công khai hàm lượng dưỡng chất bằng giấy tờ kiểm định: Để đánh giá đông trùng hạ thảo nuôi cấy có tốt không, căn cứ vào chỉ số hàm lượng Cordycepin và Adenosin trong dược liệu. Những bên cung cấp không thể tự có số liệu hàm lượng dưỡng chất về dược liệu của mình mà cần mang mẫu đến cơ quan có thẩm quyền để kiểm định. Khi bạn đặt mua đông trùng hạ thảo ở bất cứ đâu cũng cần yêu cầu kiểm tra loại giấy này để đánh giá hàm lượng dưỡng chất. Hàm lượng Cordycepin và Adenosin càng cao chứng tỏ loại trùng thảo đó càng tốt.

Người tiêu dùng đánh giá cao: Ngoài ra một tiêu chí nữa để đánh giá đơn vị đó cung cấp đông trùng hạ thảo Bình Dương có uy tín không chính là có được lòng người tiêu dùng hay không. Trên các trang website bán hàng của đơn vị đều sẽ  có mức đánh giá, người tiêu dùng phản hồi và để lại ý kiến. Bạn đọc có thể tham khảo đề cơ bản đánh giá được mức độ uy tín của đơn vị định đặt mua hàng. 

Top 3 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo tại Bình Dương

Đông trùng hạ thảo dược phẩm quý đang có bán tại nhiều cơ sở trên toàn quốc. Tại Bình Dương các bạn có thể mua trực tiếp tại một số cửa hàng uy tín dưới đây.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm tại Bình Dương

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo tại Bình Dương chất lượng nhất được nhiều người tin tưởng chắc chắn phải nhắc đến chính là Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Đây chính là thành tựu sau nhiều năm nghiên cứu của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Sau đó đã chuyển giao công nghệ cho Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Quốc gia nuôi trồng trên quy mô rộng lớn. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm sợi nấm - Thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn
Đông trùng hạ thảo Vietfarm sợi nấm – Thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm được hàng triệu người tiêu dùng trong và ngoài nước yêu thích. Trong đó có không ít nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng. Nhiều kênh báo chí, truyền hình Quốc gia cũng đánh giá cao về Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu hàm lượng hoạt chất Cordycepin và Adenosin cao nhất thị trường hiện nay, chất lượng sánh ngang “sâu vàng” Tây Tạng.

Hiện tại Vietfarm chưa có cơ sở giao dịch tại Bình Dương, bạn có thể đặt mua các sản phẩm của Vietfarm qua website chính, các kênh bán hàng online. Vietfarm hỗ trợ ship code trên toàn quốc và có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng mua online.

Một số sản phẩm từ đông trùng của Vietfarm bán tại Bình Dương:

 • Trùng thảo khô 10gr Vietfarm – Giá bán 755.000 đồng.
 • Trùng thảo tươi sinh khối Vietfarm – Giá bán 250.000 đồng.
 • Rượu trùng thảo Vietfarm chai 500ml – Giá bán 750.000 đồng.
 • Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong 220ml – Giá bán 850.000 đồng.

Thiên Phúc địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín

Công ty cổ phần Dược thảo Thiên Phúc là một trong những đơn vị nuôi cấy đông trùng hạ thảo thành công đầu tiên tại Việt Nam. Đông trùng Thiên Phúc đã được nhiều người biết đến và tin dùng trên toàn quốc. Giới chuyên môn đánh giá và nhận định đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có thành phần dinh dưỡng và dược tính cao không kém sản phẩm đông trùng tự nhiên.

Thiên Phúc là thương hiệu đông trùng hạ thảo nổi tiếng
Thiên Phúc là thương hiệu đông trùng hạ thảo nổi tiếng

Một số sản phẩm đông trùng Thiên Phúc đang được bán trên thị trường:

 • Quả thể đông trùng sấy đối lưu Thiên Phúc.
 • Đông trùng khô nguyên con Thiên Phúc.
 • Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc dạng bột.
 • Đông trùng quả thể khô sấy lạnh Thiên Phúc.

Đông trùng hạ thảo Đại học Thủ Dầu Một

Đông trùng hạ thảo được nghiên cứu và nuôi trồng tại đại học Thủ Dầu Một năm 2012. Sản phẩm đông trùng của trường đã nhận được danh hiệu cúp vàng “sản phẩm tin cậy, thương hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo” do Tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng.

Một số sản phẩm đông trùng của Đại Học Thủ Dầu Một đang được lưu hành trên thị trường: 

 • Đông trùng tươi nguyên đế Đại Học Thủ Dầu Một.
 • Quả thể đông trùng khô Đại Học Thủ Dầu Một.
 • Đế đông trùng khô và sinh khối đông trùng khô dạng bột.

Các kênh mua sắm online phát triển nên việc đặt mua đông trùng hạ thảo Bình Dương không còn quá khó khăn. Có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng online tại nhà. Tuy nhiên cần chọn mặt gửi vàng mua đông trùng hạ thảo ở những cơ sở uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho sức khỏe.

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android