10 năm 1 chặng đường

10 năm 1 chẳng đường, 1 quãng thời gian đủ dài để chúng ta đánh dấu và khẳng định mình trên con đường chúng ta đang đi. Tôi thấy mình may mắn khi tôi là 1 phần tử nhỏ bé trong hành trình phát triển của công ty của tập đoàn. Những thành quả 10 năm qua chúng ta có được đều được bắt đầu bằng những đóng góp nhỏ bé của từng cá nhân ở những vị trí công việc khác nhau cộng hưởng lại.

Thời gian trôi qua đến bây giờ nhìn lại hành trình của bản thân sau 3 năm làm việc tại VietMec với nỗ lực của bản thân và sự giúp đỡ của đồng nghiệp các cô/chú/anh/chị tôi nhận thấy mình trưởng thành hơn. Tôi học hỏi được rất nhiều từ đồng nghiệp và các cô/chú Bác sĩ về chuyên môn về cách làm việc. Cùng với đó ngoài những kiến thức về chuyên môn khi làm việc tại đây BLĐ công ty luôn hỗ trợ và tạo cơ hội cho tôi phát triển bản thân giúp tôi từng ngày hiểu được mình mong muốn điều gì và dần định hướng được tương lai của mình. Tôi thấy bản thân mình may mắn khi được làm việc tại nhiều cơ sở trong hệ thống của tập đoàn VietMec. Ở những môi trường làm việc khác nhau tôi đều học hỏi được những điều mới giúp tôi hoàn thiện bản thân mình tốt lên.
3 năm đồng hành với VietMec cùng đi qua những thăng trầm tôi càng hiểu được những khó khăn vất vả khi làm nghề. Tôi hiểu được những giá trị to lớn mà BLĐ Tập Đoàn đang cố gắng mục tiêu chung của VietMec và sức khoẻ của cộng đồng.

Ở đây tôi có những người đồng nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ tôi mỗi khi tôi gặp khó khăn trong công việc. Tôi luôn coi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình, nơi chúng tôi dành phần lớn thời gian của mình để làm việc cùng nhau. Để sau này khi nhìn lại tôi thấy mình thật may mắn khi là 1 phần nhỏ bé trong hành trình phát triển của VietMec. Cảm ơn cô/chú/anh/chị những người đồng nghiệp và BLĐ Tập Đoàn VietMec đã cho tôi có cơ hội được đồng hành cùng mọi người trên con đường phát triển bản thân. Tôi luôn trân trọng và biết ơn những gì tôi có khi làm việc tại đây. Chúc mọi người có thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục làm việc và cùng nhau chung tay phát triển VietMec lên những tầm cao mới.

Nơi đây đã giúp tôi phát triển và trưởng thành. Cảm ơn Vietmec. Cảm ơn vì tất cả…

Người dự thi: VM29: Nguyễn Đức Luận – Đơn vị TDT

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android