Các đơn vị thành viên Vietmec gửi lời cảm ơn BLĐ Tập đoàn về món quà ý nghĩa nhân dịp tết độc lập

Khác với mọi năm, dịp lễ Quốc khánh năm nay đặc biệt hơn khi cả 2 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và Tp. HCM cùng nhiều tỉnh thành khác đang trong giai đoạn giãn cách xã hội. Nhiều người không thể về quê, cuộc sống sinh hoạt gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng đúng trong lúc khó khăn ấy thì món quà thực phẩm kèm thêm 1 phần tiền mặt đã được trao tận tay các CBNV tại các đơn vị thành vị thành viên khiến tất cả mọi người không khỏi bất ngờ và cảm kích. 

Thứ 4, ngày 01/09/2021 gần 2000 phần quà đã được Tập đoàn Vietmec gửi đến các đơn vị thành viên để bộ phận công đoàn phụ trách các đơn vị kịp trao quà đến tận tay các cán bộ, nhân viên của mình nhân dịp 2-9 – Ngày Quốc khánh và là ngày tết độc lập của dân tộc. 

Món quà đặc biệt và bất ngờ khiến nhiều cán bộ, nhân viên không khỏi bất ngờ và xúc động. Căn cứ vào tình hình thực tế đang trong giai đoạn giãn cách xã hội, việc di chuyển và mua thực phẩm gắp nhiều khó. Chính vì vậy dịp Quốc khánh 2-9 năm nay thay vì chỉ tặng phần quà tiền mặt như mọi năm. Ban lãnh đạo đã phối hợp với Ban chỉ huy Công đoàn Tập đoàn còn tự tay chuẩn bị những phần quà thực phẩm bao gồm: Các loại rau, củ, quả và  thịt để gửi tặng các CBNV kèm với phần quà tiền mặt. 

Tập thể CBNV Thuốc Dân Tộc nhận quà 2-9 từ BLĐ Tập đoàn

Ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng giám đốc CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc chia sẻ: “Nhận được phần quà của Ban lãnh đạo Tập đoàn Công đoàn, tập thể anh chị em rất bất ngờ và phấn khởi. Không ngờ Ban lãnh đạo và Công đoàn của Tập đoàn lại chu đáo đến vậy. Thực sự rất vui mừng và biết ơn về món quà mà Tập đoàn Vietmec Group đã gửi tặng các anh chị em đơn vị Thuốc Dân Tộc”.

Không chỉ đơn vị Thuốc Dân Tộc, các CBNV của đơn vị Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn cũng không dấu nổi niềm vui sướng khi nhận được quà của Ban lãnh đạo Tập đoàn. Thậm chí các CBNV của đơn vị còn làm hẳn 1 video khui quà để khỏe với mọi người về phần quà đặc biệt mà mình nhận được. 

Đại diện đơn vị Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn, ông Nguyễn Quang Tân – Tổng giám đốc cho biết: “Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn vô cùng cảm kích sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn dành cho đơn vị. Nhận được quà từ Tập đoàn, các CBNV ai lấy đều rất vui mừng và phấn khởi. Đặc biệt là những nhân viên mới gia nhập đơn vị, các bạn đều rất bất ngờ về văn hóa quan tâm, sẻ chia mà Vietmec dành cho các CBNV của mình. Chúc Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn của Tập đoàn luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục đưa Vietmec cùng các đơn vị thành viên ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa”.

Nhận được quà 2-9 của Tập đoàn Vietmec, đơn vị Nhà thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường cũng vô cùng phấn khởi và không quên chụp ảnh để cảm ơn. 

Tập thể CBNV Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cảm ơn món quà đặc biệt từ BLĐ

Ông Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc nhà thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường thay mặt cho các CBNV tại nhà thuốc gửi lời cảm ơn đến BLĐ và Ban chấp hành Công đoàn vì đã không chỉ tài trợ kinh phí, thời gian mà còn cả công sức để chuẩn bị những món quà đặc biệt giúp bổ sung thêm protein và vitamin. Từ đó giúp các CBNV của Đỗ Minh Đường được tăng cường sức khỏe, phòng ngừa covid và làm việc hiệu quả.

Lần đầu tiên trong đời được nhận món quà thực phẩm đặc biệt, các bác sĩ, điều dưỡng tại Favina tuy đeo khẩu trang nhưng vẫn không dấu được niềm vui và hạnh phúc trên khuôn mặt. Mặc dù một mình ở một khu vực và cách xa văn phòng tổng về mặt địa lý. Song các CBNV Favina vẫn được nhận quà cùng với điểm các đơn vị khác được nhận quà. Trong khi việc di chuyển những ngày giãn cách là không hề dễ dàng. Điều này càng khiến các bác sĩ, điều dưỡng tại Favina thêm phần cảm kích và cảm nhận được sự quan tâm của Ban lãnh đạo dành cho mình. 

Đơn vị Vietfarm và Nhất Nam y Viện vui vẻ khi nhận được quà từ BLĐ

Cùng với các đơn vị tại Hà Nội, các đơn vị tại HCM cũng gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Tập đoàn. Tuy dịp 2-9 năm nay các CBNV HCM không thể nhận phần quà thực phẩm do hoàn cảnh thực tế không cho phép. Song ngay từ trước đó khi HCM gặp khó khăn thì đã được Hà Nội chi viện kịp thời. Rất nhiều thịt, rau củ, quả, lương thực đã được gửi vào khiến các anh chị em tại HCM không khỏi cảm kích và cẩm nhận rõ tình cảm ấm áp mà Ban lãnh đạo cũng như các anh/chị/em trong đại gia đình Vietmec dành cho mình.

Quân Dân 102 nhận quà từ BLĐ VietmecGroup
Quân Dân 102 nhận quà từ BLĐ VietmecGroup

Cảm ơn Ban lãnh đạo Vietmec Group, cảm ơn Ban chấp hành Công đoàn đã luôn quan tâm đến đời sống CBNV. Đồng thời có những hành động kích lệ và động viên kịp thời giúp toàn thể CBNV Vietmec được tiếp thêm động lực, quyết tâm nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu và kỳ vọng mà đơn vị, Tập đoàn đã đặt ra trong năm 2021.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android