Chào buổi sáng – Văn hóa tiếp thêm tinh thần làm việc mỗi ngày tại Vietmec

Để mỗi ngày đi làm là một ngày vui và tràn đầy năng lượng tích cực. Mỗi buổi sáng tại hệ thống các cơ sở trong toàn bộ tập đoàn Vietmec Group đều thực hiện văn hóa chào buổi sáng – một văn hóa đầy yêu thương mà các các bộ nhân viên tại  Vietmec Group dành cho nhau. Lời chào cũng chính là những lời khích lệ, động viên tiếp thêm tinh thần làm việc mỗi ngày tại Vietmec. 

Văn hóa chào buổi sáng tiếp thêm tinh thần làm việc cho cán bộ, nhân viên tại Vietmec như thế nào?

Chào buổi sáng từ lâu đã trở thành văn hóa quen thuộc, một “đặc sản” không thể thiếu vào mỗi buổi sáng trong toàn hệ thống khối văn phòng và khối các cơ sở trong tập đoàn Vietmec Group. Vậy bạn có biết văn hóa chào buổi sáng tại Vietmec có ý nghĩa như thế nào không? 

Không phải ngẫu nhiên ban lãnh đạo tập đoàn Vietmec Group lại đưa vào hóa chào buổi sáng trở thành văn hóa đặc trưng của công ty. Văn hóa chào buổi sáng được đưa vào áp dụng trên toàn bộ hệ thống tập đoàn bởi ban lãnh đạo tập đoàn Vietmec Group đã thấy được lợi ích và ý nghĩa quan trọng từ hành động chào buổi sáng đem lại. 

Sau một đêm nghỉ ngơi và tái tạo sức khỏe, buổi sáng là thời điểm mỗi người đều cảm thấy nhiều năng lượng và tích cực nhất. Việc chào nhau buổi sáng không chỉ mang ý nghĩa quan tâm đến những người đồng nghiệp, người sếp, nhân viên mà chào buổi sáng còn có ý nghĩa trao gửi đến những người xung quanh một năng lượng tích cực, tinh thần làm việc sôi sục đầy khí thế. 

Một tinh thần tích cực, vui vẻ, lạc quan vào buổi sáng sẽ giúp mỗi cán bộ, nhân viên trong tập đoàn có thể tập trung cao độ cho công việc. Từ đó hoàn thành xuất sắc công việc của mình, đem lại hiệu quả tối đa cho tập đoàn. 

Chị Phan Dương, nhân viên truyền thông làm việc tại Văn phòng tập đoàn chia sẻ: “Tâm trạng buổi sáng quyết định đến hiệu quả của cả một ngày làm việc. Nếu buổi sáng bước vào công ty ai ai cũng vui vẻ, mỉm cười thì tâm trạng mình cũng vui vẻ, phấn chấn hơn. làm việc cũng hiệu quả hơn. Ngược lại sáng ra đến công ty trông ai ai cũng mặt mày ủ rũ thì tâm trạng cũng sẽ không tốt và ảnh hưởng phần nào đó đến hiệu quả công việc của nguyên ngày hôm đó. Vì vậy mình thấy văn hóa chào nhau buổi sáng tại Vietmec Group thực sự cần thiết và vô cùng ý nghĩa”.

Chia sẻ cảm nhận về văn hóa chào buổi sáng, chị Trần Thị Hiền cho biết: “Với mình văn hóa chào buổi sáng giờ đã trở thành thói quen không thể thiếu vào mỗi sáng. Khi tất cả mọi người cùng đồng thanh hô to “NNYV xin chào” là lúc mình cảm thấy đầy hứng khởi để bắt đầu một ngày làm việc mới. Câu chào không chỉ thể hiện sự yêu thương, niềm vui mà mọi người dành cho nhau vào buổi sáng mà còn là lời chào mà chúng mình muốn gửi đến những khách hàng của NNYV. Qua lời chào đó chúng mình muốn nhắn nhủ đến các khách hàng rằng, hãy đến với NNYV. Bởi tại NNYV chúng tôi luôn luôn sẵn sàng chào đón và phục vụ quý khách”.

Chào buổi sáng, góp phần tạo ra văn hóa kỷ luật tự giác cho cán bộ, nhân viên tại Vietmec 

VĂN HÓA CHÀO BUỔI SÁNG TẠI VIETMEC

Bên cạnh ý nghĩa tiếp thêm sự hứng khởi và tạo tinh thần vui vẻ, thoải mái khi bước vào một ngày làm việc mới. Văn hóa chào buổi sáng tại Vietmec Group còn có ý nghĩa nâng cao tính kỷ luật tự giác của từng cá nhân. 

Văn hóa chào buổi sáng cũng giống như việc điểm danh mỗi sáng. Nhờ có văn hóa chào buổi sáng mà nhiều cá nhân đã có ý thức chủ động hơn về giờ giấc và thời gian làm việc. Từ đó tình trạng đi muộn về sớm cũng không còn xảy ra trong tập đoàn. 

Hiện tại, chào buổi sáng đã trở thành một văn hóa không thể thiếu vào mỗi buổi sáng trong toàn hệ thống tập đoàn Vietmec. Thành công lớn bắt đầu từ những việc nhỏ, hy vọng văn hóa chào buổi sáng tại Vietmec không chỉ giúp Vietmec trở thành con thuyền vững chắc vươn ra biển lớn mà còn giúp từng cá nhân trong tập đoàn được tô luyện, phát triển để trở thành những người lãnh đạo tài năng trong tương lai.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android