Đồng phục Văn phòng Tập đoàn – Nét đặc trưng cho bộ nhận diện Vietmec Group

Là một yếu tố trong bộ nhận diện thương hiệu của Vietmec Group, đồng phục tại Văn phòng Tập đoàn mang nhiều nét đặc trưng thể hiện cho tinh thần của cả Tập đoàn nói chung và của Văn phòng nói riêng.

Là bộ phận thuộc khối Văn phòng nên đồng phục của các nhân sự vẫn theo phong cách chuẩn mực với áo sơ mi và chân váy đối với nữ và quần âu đối với nam. Với gam màu chủ đạo là xanh lam trong bộ nhận diện, áo sơ mi được chọn là màu trắng cơ bản kết hợp cùng chân váy/quần âu xanh tím than sẫm màu.

Đồng thời bộ đồng phục có thêm điểm nhấn với nơ xanh đối với nữ và cavat xanh cho nam bắt mắt. Với chiếc nơ xanh, bộ đồng phục của các bạn nữ trở nữ tính và nhẹ nhàng hơn, giảm bớt cảm giác cứng nhắc đối với bộ đồng phục thông thường. Bên cạnh đó, chiếc cavat xanh vừa tạo cảm giác chuyên nghiệp cho bộ đồng phục của các bạn nam, lại là sự kết nối uyển chuyển với đồng phục của các bạn nữ.

Như ý nghĩa trong bộ nhận diện, màu xanh tượng trưng cho lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn Vietmec về chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, gam màu này cũng tạo cho người nhìn cảm giác hứng khởi và thiện cảm hơn. Một màu xanh tượng trưng cho sự phát triển, cho niềm tin về tương lai cũng như cho hy vọng về sức khỏe đối với mỗi khách hàng mà Vietmec phục vụ, đối tác mà Vietmec hợp tác. Từng đường nét và chi tiết của bộ đồng phục đều thể hiện tầm nhìn và sứ mệnh của Tập đoàn.

Cùng ngắm nhìn các bạn tại Văn phòng khoe dáng trong bộ đồng phục tại không gian làm việc xanh của Vietmec Group nhé.

Bài và ảnh: Alice Nguyễn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android