Là nhân viên hay thành viên của Vietmec Group là do bạn lựa chọn

Bạn nghĩ nhân viên và thành viên trong công ty có khác nhau không? Khác chứ.

Có thể mọi người ở công ty sẽ quen với khái niệm nhân viên hơn còn khái niệm thành viên mỗi người sẽ nghe quen tai hơn khi gọi nó ở trong hoàn cảnh gia đình. Và chắc hẳn bạn nghe từ thành viên sẽ thấy thân quen và gần gũi hơn.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa nhân viên và thành viên trong 1 công ty có lẽ nằm ở thái độ làm việc. Bạn làm việc tận tâm, hết mình, có chí tiến thủ muốn vươn xa  hay chỉ đối phó với công việc, bằng lòng với những gì mình đang có.

Khi bạn lựa chọn là một nhân viên thì chắc chắn trách nhiệm của bạn đối với công việc, đối với công ty sẽ không thể bằng khi bạn lựa chọn là một thành viên của công ty đó. Khi coi mình là một thành viên trong công ty thì bạn sẽ làm việc với 1 thái độ tích cực và sẽ muốn gắn bó lâu dài hơn với công ty.

Mỗi thành viên trong công ty luôn thân thiện, cởi mở và sẵn sàng giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau.

Trên bước đường sự nghiệp bạn muốn đi được xa hay bạn muốn đi nhanh. Nếu muốn đi nhanh thì đi một mình còn bạn muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau, quan niệm này liệu có đúng tại Vietmec.

Tại Vietmec Group chúng tôi quan niệm đồng đội tốt quan trọng không kém sản phẩm tốt, chúng tôi muốn mọi người sẽ đi xa cùng nhau, chúng tôi mong muốn mỗi người khi đến với công ty sẽ trở thành 1 thành viên của công ty cùng nhau cố gắng, cùng nhau nỗ lực, hỗ trợ nhau đẩy nhanh tốc độ và cùng nhau phát triển không ngừng.

Đấu đá hậu cung, một câu chuyện sẽ không bao giờ có tại Vietmec. 

Tại Vietmec không thiếu những giờ làm việc căng thẳng tập trung, tuy nhiên song song với đó là thời gian để các thành viên thư giãn, chia sẻ niềm vui với nhau. 

Tại Vietmec đồng nghiệp thân thiện, cởi mở

Đến với VietMec bạn sẽ thấy một môi trường làm việc có những người đồng nghiệp thân thiện, vui vẻ, hòa đồng và cởi mở với nhau. Sẵn sàng hỗ trợ với nhau trong công việc và chia sẻ với nhau trong cuộc sống, cùng nhau hướng về một mục tiêu chung, cùng phấn đấu để tìm kiếm sự thành công trong công việc.Tại vietmec mỗi thành viên luôn sẵn sàng ngồi lại với nhau góp ý cho nhau chỉ ra điểm mạnh,  điểm yếu của từng người để cùng nhau hoàn thiện.

Sếp luôn đồng hành, hỗ trợ

Không chỉ có sự thân thiết, hỗ trợ từ các đồng nghiệp. Tại vietmec luôn có sự tương tác hai chiều, mỗi thành viên tại Vietmec luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện hết mực từ cấp trên. Sếp luôn đồng hành, hỗ trợ, luôn lắng nghe để hiểu được các thành viên trong công ty họ muốn gì và cần gì để phát triển sự nghiệp và dành thời gian để chia sẻ, đào tạo cho nhân sự những điều cần thiết, đồng thời đưa ra những nhận xét, cả những điều tích cực và những điều cần cố gắng để mỗi nhân sự ngày càng tiến bộ, nâng cao giá trị bản thân, cống hiến hết sức và khẳng định được vị trí của chính mình. 

Lựa chọn là ở bạn, nếu muốn đi không chỉ xa mà còn nhanh thì hãy đến và trở thành một thành viên của Vietmec Group.

Bài và ảnh: Huế Nguyễn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android