Liên hoan “sang chảnh” hàng tháng tại Văn phòng Tập đoàn

Với phương châm “Làm hết sức, chơi hết mình”, Công đoàn Văn phòng Tập đoàn thường xuyên quan tâm đến đời sống văn hóa tinh thần giữa các khối, phòng ban trong Tập đoàn thông qua các buổi họp mặt, giao lưu hàng tháng . Qua đó cũng là dịp để các nhân sự cùng tìm hiểu, giao lưu và đoàn kết gắn bó với nhau trong nhiều lĩnh vực.

Không chỉ có vậy, theo chủ trương của Ban giám đốc, Công đoàn Văn phòng Tập đoàn định kì hàng tháng sẽ tổ chức chương trình liên hoan tiệc mặn cho các cán bộ nhân viên đang làm việc tại trụ sở. Chương trình không chỉ là cầu nối tương tác, gắn kết giữa các nhân viên cũng như giữa nhân viên với sếp, mà còn là sự khích lệ của Ban giám đốc đến từng cá nhân sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi hàng tháng mong đợi đến bữa tiệc của văn phòng và bữa tiệc đầu tiên chào mừng những tinh anh mới của văn phòng tập đoàn đã diễn ra thành công tại nhà hàng buffet hải sản Hương Sen. Trong không khí đầm ấm vui vẻ cùng sự có mặt của các lãnh đạo cấp cao như ông Nguyễn Văn Bằng – chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Quang Hưng – TVHĐQT, bà Trần Thanh Hằng – TVHĐQT, bà Nguyễn Lan Anh – chánh VPTĐ đã thay mặt hơn 20 cán bộ nhân viên đứng lên phát biểu và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Ban Giám đốc Tập đoàn.

Bài và ảnh: Thùy Trang

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android