Những lời cảm ơn chân thành và đầy xúc động của CBNV Vietmec sau khi nhận quà 2-9

“Cảm ơn Ban lãnh đạo Vietmec vì đã luôn quan tâm, động viên các CBNV kịp thời, đúng lúc. Đặc biệt là không để bất cứ ai lại phía sau trong lúc dịch bệnh đầy khó khăn và căng thẳng này. Cảm ơn vì dịch bệnh nhưng vẫn cho chúng có công ăn việc làm và hưởng lương thưởng đầy đủ”. Đây là chỉ 1 trong vô số lời cảm ơn đầy nghẹn ngào và xúc động của các CBNV Vietmec khi bất ngờ nhận được món quà thực phẩm gửi tới tận nhà nhân dịp 2-9. 

Gần 2000 phần quà đã được trao cho CBNV Vietmec nhân dịp 2-9

Như đã chia sẻ ở các bài viết trước, khác với mọi năm, tết độc lập 2-9 năm nay thay vì chỉ thường tiền cho các CBNV như mọi năm. Năm nay Ban lãnh đạo Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã phối hợp với Công đoàn tổ chức chuẩn bị các gói quà thực phẩm để gửi đến tận nhà cho các CBNV cùng với phần quà  tiền mặt. 

Gần 2000 phần quà đã được phía công đoàn tỷ mỷ chuẩn bị và gửi đến tất cả các CBNV trong Tập đoàn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và xúc độc. Nhất là vào thời điểm dịch bệnh hoành hành, đi lại khó khăn và có tới hơn 50% số CBNV phải làm việc tại nhà do thực hiện chỉ thị 16. 

Xúc động với món quà Ban lãnh đạo và Công đoàn của Vietmec Group gửi tặng nhân dịp Quốc Khánh 2-9, nhiều cá nhân đã ngay lập tức chụp ảnh phần quà và đăng tải lên trên các trang mạng xã hội để khoe với bạn bè cũng như thể hiện sự trân trọng và biết ơn đối với Ban lãnh đạo Tập đoàn. 

Tài khoản Facebook Đ.K.T chia sẻ hình ảnh phần quà cùng dòng trạng thái: 

“Lời cảm ơn!

Giữa lúc dịch dã đang hoành hành ở hầu hết các tỉnh thành. Bao nhiêu doanh nghiệp đóng cửa, bao nhiêu người thất nghiệp thì chúng tôi – những Vietmecer hàng ngày vẫn có công việc đều đặn, được đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng, lương nhận không chậm 1 ngày… thật đáng trân trọng.

Hơn nữa, sau hơn 1 tháng làm việc online tại nhà thì hôm nay nhận được 1 món quà 2/9 vô cùng giá trị, giá trị từ tấm lòng của Ban lãnh đạo và tình cảm của mọi người dành cho nhau!”

Cũng vô cùng bất ngờ và biết ơn khi nhận được quà từ Tập đoàn Vietmec. Tài khoản T.Y cũng không giấu nổi cảm xúc. Mở đầu đoạn chia sẻ với hastag hãy nói lời yêu, chủ tải khoản chia sẻ: 

“Chắc bây giờ mọi người không còn quan tâm đến hôm nay Hà Nội là ngày giãn cách thứ bao nhiêu nữa rồi. Tất cả mọi người đang mong đến ngày hết giãn cách xã hội. Những con người nơi đây đang thích nghi dần với việc đi chợ bằng tem, phiếu và những ngày làm việc tại nhà.

Cảm thấy bản thân may mắn khi trong thời gian giãn cách xã hội vẫn được làm việc. Dù thời gian làm việc tại nhà không được gặp gỡ, trò chuyện trực tiếp với các Anh/Chị/Em trong công ty nhưng chúng tôi vẫn dành cho nhau những tình cảm thật tuyệt vời, vẫn quan tâm, yêu thương nhau. 

1 phần nhỏ trong quà 2/9 năm nay – là một món quà đặc biệt (thịt, rau, củ, quả) nó không chỉ là giá trị vật chất mà nó còn là giá trị tinh thần, là tình cảm của Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn và đặc biệt là các anh chị em trong ban tổ chức đã không ngại vất vả để đóng, gói hàng cho tất cả mọi người, đã rất quan tâm đến đời sống vật chất của anh chị em!

Cám ơn vì tất cả!

Món quà đặc biệt trong những ngày giãn cách xã hội”.

Hòa chung với niềm hân hoan của các Vietmecer, tài khoản T.T.Đ cũng có dòng trạng thái chia sẻ: 

“Quốc khánh năm nào cũng được money rồi, năm nay ngoài money ra thì còn được đệm thêm Combo rau thịt. Bình thưởng chả sao nhưng bây giờ thì có tiền cũng khó để mua những thứ như vậy ý chứ nhỉ. Cảm ơn Vietmec Group”. Kèm với dòng trạng thái chủ nhân tài khoản Facebook T.T.Đ còn không quên khoe hình ảnh combo quà tặng và thiệp cảm ơn của BLĐ.

Bày tỏ lòng biết ơn tình cảm trân quý của Ban lãnh đạo Tập đoàn đến các CBNV, tài khoản Q.T đã có dòng chia sẻ:
“Món quà 2/9 ý nghĩa từ Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn, vô cùng biết ơn! Dịch bệnh nhưng bản thân lại nhận ra nhiều thứ, biết ơn mọi thứ xung quanh mình. Dù chỉ có một mình nhưng bạn chưa bao giờ một mình cả”. 

Chủ tài khoản cũng không quên khoe ảnh mình chụp cùng phần quà ngay tại chính đơn vị mình đang làm việc với gương mặt vô cùng hạnh phúc.

Chia sẻ từ Vietmecer có tài khoản H.N sau khi nhận được quà 2-9:

“Một 02/09/2021 thật đặc biệt. Cảm thấy trân trọng và biết ơn! Trân trọng và biết ơn vì hiện tại mình vẫn còn khỏe mạnh, trong khi nhiều người đang phải chống chọi lại covid để giành giật lại sự sống, sức khỏe.

Trân trọng và biết ơn vì vẫn được đi làm, vẫn được trao những cơ hội để cố gắng và phát triển, mặc dù dịch bệnh ảnh hưởng khiến số người thất nghiệp và số doanh nghiệp phá sản gia tăng.

Trân trọng và biết ơn vì vẫn nhận được lương và thưởng bình thường, đúng ngày mặc dù Công ty cũng bị ảnh hưởng bởi covid.

Trân trọng và biết ơn Ban Tổng Giám đốc đã tạo cơ hội, đảm bảo và quan tâm đến đời sống Cán bộ Nhân viên.

Phần quà 2/9 năm nay cũng thật đặc biệt. Không chỉ là tiếng tinh tinh mà còn là phần quà hết sức thiết thực, không chỉ là giá trị vật chất mà nó còn là giá trị tinh thần. Cảm ơn Ban chấp hành Công đoàn và đặc biệt là các anh chị em trong ban tổ chức đã vất vả để chuẩn bị những món đồ tươi ngon nhất.

Cám ơn vì tất cả!”

“Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim” khi bạn thật lòng dành tình cảm chân thành của mình để quan tâm đến những người xung quanh thì kết quả bạn nhận được không chỉ là sự cảm ơn mà còn là sự trân trọng, tin tưởng mà còn là tình cảm vô giá mà rất nhiều người dành cho bạn. Những tình cảm chân thành và trân quý ấy dù có bao có nhiêu tiền, giàu sang đến đâu đi chăng nữa thì bạn cũng không thể mua được. 

Với sự chân thành của BLĐ và Ban chấp hành Công đoàn Vietmec kết quả cuối cùng chúng ta có được đó là 1 tập thể đoàn kết, hết mình, luôn quan tâm, yêu thương nhau dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Một Vietmec được xây dựng và phát triển bền vững trên nền móng của sự trân thành và tử tế. 

Hãy cùng xem thêm những cảm xúc được các Vietmecer chia sẻ trên trạng mang xã hội facebook sau khi nhận được quà từ BLĐ và Ban chấp hành Công đoàn Vietmec Group.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android