Phát động cuộc thi: “Tinh thần chiến binh Vietmec giữa đại dịch Covid-19”

Đến hẹn lại lên, với mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh, hấp dẫn cũng như ca ngợi tinh thần lao động, làm việc hăng say, không ngại khó, không ngại khổ của các CBNV, quyết tâm chiến đấu hết mình để đưa các đơn vị về đích, vượt mục tiêu kỳ vọng của Ban lãnh đạo trong tập đoàn, Vietmec Group đã phát động cuộc thi “Tinh thần chiến binh Vietmec giữa đại dịch Covid-19” đến toàn thể các Vietmecer

Tinh thần làm việc của bạn và các Vietmecer được thể hiện như thế nào giữa đại dịch covid-19 đang hoành hành? Hãy chia sẻ tinh thần tích cực ấy đến mọi người thông qua những mẩu truyện ngắn, những bài thơ, những đoạn video, bản nhạc sáng tác… và gửi về cho BTC cuộc thi “Tinh thần chiến binh Vietmec giữa đại dịch Covid-19” ngay hôm nay nhé! Rất nhiều phần quà hấp dẫn và bất ngờ đang chờ đón các bạn đấy.

I.ĐIỀU KIỆN DỰ THI

1.Đối tượng tham gia

– Toàn thể cán bộ, nhân viên trực thuộc Tập Đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group (bao gồm cả Weup và Medinet).

2.Chủ đề và nội dung

– Chủ đề chung của cuộc thi: “Tinh thần chiến binh Vietmec giữa đại dịch Covid-19”.

– Các tác phẩm dự thi sáng tác về tập thể, cá nhân của các Vietmecer trong quá trình làm việc; hỗ trợ đồng nghiệp, giúp đỡ bệnh nhân, chăm sóc khách hàng; trong công tác đào tạo nội bộ; …những tấm gương tiêu biểu điển hình trong việc góp phần phát triển của đơn vị, tập đoàn; trong công tác phòng chống dịch và công tác mở rộng chuỗi hệ thống phòng khám của các đơn vị trong Tập đoàn, nhằm đưa những bài thuốc chữa bệnh an toàn, hiệu quả cao đến với mọi người dân trên cả nước trong khi dịch bệnh diễn biến phức tạp.

3.Tác phẩm

3.1. Thể loại

– Các CBNV có thể  gửi bài dự thi với 1 trong các thể loại sau: bài phóng sự, truyện ngắn, phỏng vấn, thơ, sáng tác nhạc, video.

– Những tác phẩm không thuộc các thể loại trên sẽ bị coi là phạm quy (bị loại) và không được đưa vào danh sách chấm điểm và trao giải.

3.2. Yêu cầu

– Tác phẩm dự thi có nội dung đảm bảo không vi phạm các quy định về pháp luật. 

–Tác phẩm dự thi phải là những tác phẩm chưa từng xuất hiện trên internet hay bất cứ phương tiện truyền thông đại chúng hay mạng xã hội nào. 

– Mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả chỉ được tham dự tối đa không quá 01 tác phẩm.

– Các tác phẩm dự thi không được sao chép của người khác dưới mọi hình thức, nếu trích dẫn để minh họa phải có chú thích rõ ràng; nếu vi phạm về bản quyền sẽ bị hủy bài dự thi, thu hồi giấy chứng nhận và giải thưởng với trường hợp đạt giải.

– Tác giả, đồng tác giả phải chịu trách nhiệm về bản quyền của tác phẩm dự thi. Ban tổ chức lưu giữ các tác phẩm dự thi, không hoàn trả người dự thi và toàn quyền sử dụng các tác phẩm dự thi để phục vụ công tác tuyên truyền.

II.THỜI GIAN VÀ ĐỊA CHỈ NHẬN TÁC PHẨM DỰ THI

1.Thời gian nhận bài dự thi 

– BTC sẽ chính thức nhận bài dự thi bắt đầu từ ngày 01/07 – hết ngày 20/07/2021

– Những tác phẩm dự thi gửi đến ngoài thời gian trên sẽ được xem xét để đăng tải nội dung trên các kênh Website và Fanpage của Tập đoàn. Tuy nhiên không được đưa vào danh sách chấm điểm và trao giải.

3.Địa chỉ nhận bài dự thi

– Các tác phẩm dự thi vui lòng gửi về email: vanphong@vietmecgroup.com. Sau đó CC đến email: 

Lananhnt@vietmecgroup.com 

Quynhnt@dongyvietnam.org

 Sennt@vietmecgroup.com 

– Thông tin về cuộc thi được cập nhật trên Trang web: vietmecgroup.com  và Fanpage: VietMecGroup – VMG.

III.GIẢI THƯỞNG CUỘC THI

Cuộc thi “Tinh thần chiến binh Vietmec giữa đại dịch Covid-19” bao gồm các giải thưởng: 

– 01 Giải nhất trị giá 5.000.000đ và 1 giấy chứng nhận. Trong đó có: 

 • 1.500.000đ tiền mặt
 • 1 gói khám sức khỏe tổng quát trị giá 1.500.000đ của Bệnh viện Quân Dân 102
 • 1 set nước yến đông trùng hạ thảo Vietfarm
 • 2 hộp cốm dinh dưỡng Kid Care của Trung Tâm Dinh Dưỡng Y Khoa Quân Dân 102
 • 2 lọ Detox Orgreen của Trung Tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc.

– 01 Giải nhì trị giá 3.000.000 và 1 giấy chứng nhận. Trong đó có: 

 • 1.000.000đ tiền mặt
 • 1 gói khám sức khỏe tổng quát trị giá 1.500.000đ của Bệnh viện Quân Dân 102
 • 2 hộp cốm dinh dưỡng Kid Care của Trung Tâm Dinh Dưỡng Y Khoa Quân Dân 102

– Giải ba trị giá 2.000.000đ và 1 giấy chứng nhận. Trong đó có: 

 • 500.000đ tiền mặt
 • 1 gói khám sức khỏe tổng quát trị giá 1.500.000đ của Bệnh viện Quân Dân 102

– Giải bài viết có lượng Like & Share nhiều nhất với giải thưởng trị giá 1.000.000 và 1 giấy chứng nhận. Trong đó có: 

 • 500.000 tiền mặt 
 • 1 hộp cốm dinh dưỡng Kid Care của Trung Tâm Dinh Dưỡng Y Khoa Quân Dân 102
 • 1 set 3 loại trà dưỡng nhan 

Lưu ý: Cơ cấu giải thưởng cuộc thi có thể thay đổi do Ban Tổ chức cuộc thi quyết định. Ngoài các giải thưởng chính, Ban tổ chức có thể sẽ có các hình thức khen thưởng khác cho các tác phẩm dự thi có chất lượng cao. Hoặc sẽ điều chỉnh giải thưởng nếu như các bài dự thi không đạt chất lượng yêu cầu. 

III. CHẤM THI VÀ TRAO GIẢI

1.Chấm thi

Sau 5 ngày tính từ thời điểm hết hạn gửi bài dự thi (tức ngày 25/07/2021), Ban tổ chức và Hội đồng giám khảo sẽ tổ chức chấm thi. Việc chấm thi được tổ chức thành hai vòng: Vòng sơ khảo sẽ chọn ra 15 tác phẩm xuất sắc nhất để tham gia chấm vòng Chung khảo. Vòng Chung khảo sẽ chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải nhất, nhì, ba và giải bài viết có lượt like/biểu cảm và share nhiều nhất.

2.Tiêu chí xét chọn giải thưởng

Tác phẩm dự thi với chủ đề: “Tinh thần chiến binh Vietmec giữa đại dịch Covid-19” được tặng giải thưởng cần đạt các yêu cầu sau:

– Đúng chủ đề, nội dung yêu cầu; có tính phát hiện, tính sáng tạo; đạt chất lượng cao về nội dung; góp phần tuyên truyền, quảng bá, nâng cao vị thế, hình ảnh của các cá nhân, đơn vị đến với toàn thể CBNV trong Tập đoàn và ngoài xã hội. 

– Có tác dụng tuyên truyền sâu rộng hình ảnh các CBNV Vietmec ở mọi nơi (trong tập đoàn, ngoài xã hội và trên internet cùng các trang mạng xã hội); phát hiện, cổ vũ, nêu gương, góp phần nhân rộng các nhân tố mới, điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt, góp phần thực hiện thắng sự nghiệp xây dựng và phát triển tập đoàn Vietmec nhanh – mạnh – bền vững.

– Riêng với giải bài viết được like và share nhiều nhất sẽ được chấm điểm theo tiêu chí sau: 

 • 1 like/tim/biểu tượng cảm xúc = 1 điểm
 • 1 share = 2 điểm. Mỗi hội nhóm và mỗi facebook cá nhân chỉ được share 1 lần duy nhất và để chế độ công khai (nếu phát hiện bài viết được share nhiều lần/1 hội nhóm thì bài viết sẽ bị loại).

3.Quy trình xét chọn giải thưởng Cuộc thi

– Toàn bộ các tác phẩm dự thi đạt yêu cầu sẽ được đưa vào danh sách chấm thi.

– Các tác phẩm dự thi theo quy định sẽ được Hội đồng Giám khảo (Là các thành viên trong Ban Hội Đồng Quản Trị) tổ chức xem xét, đánh giá, thẩm định, lựa chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất để Ban Tổ chức Cuộc thi quyết định công bố trao giải thưởng.

– Việc đánh giá, thẩm định, lựa chọn của Ban Giám khảo được tiến hành bằng hình thức chấm điểm (thang điểm 10). Việc xếp giải được tính trung bình từ tổng điểm của các giám khảo và xếp từ cao xuống thấp.

4.Tổ chức tổng kết cuộc thi và trao thưởng

Tổ chức lễ trao Giải thưởng cho các tác phẩm đạt giải và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác tổ chức thực hiện cuộc thi. Thời gian và hình thức trao giải thưởng sẽ được BTC thông báo cụ thể sau khi có kết quả chấm thi. 

Trân trọng./.

Chủ tịch Công đoàn

Nguyễn Thị Lan Anh

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android