Tập đoàn Vietmec Group khởi động tuần du lịch nghỉ dưỡng hè 2021

Sáng nay, ngày 04/05/2021 đợt du lịch đầu tiên của Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã chính thức được khởi động với kỳ nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại Cát Bà Beach Resort  Flamingo. 

Từ lúc 6h30 sáng, tại sảnh tòa nhà văn phòng của Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group, hàng trăm cán bộ, nhân viên đã tập trung đông đủ. Ai lấy đều mang trong mình tâm trạng tươi vui, phấn khởi và vô cùng hào hứng cho một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời. 

Đúng 7h sáng, đoàn xe du lịch đợt 1 của Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã chính thức khởi hành từ tòa nhà văn phòng Tập đoàn, số 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội đến  Flamingo Cát Bà, Hải Phòng. Mở đầu cho kỳ nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm.

Du lịch hè là hoạt động thường niên được Tập đoàn Vietmec tổ chức cho các CBNV của mình. Nhằm tạo điều kiện để các cán bộ, nhân viên nghỉ dưỡng, giải tỏa những căng thẳng, áp lực sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Đồng thời kỳ du lịch nghỉ dưỡng này cũng là thời gian để các cán bộ, nhân viên trong Tập đoàn tái tạo năng lượng để làm việc hiệu quả hơn.

Đây cũng là cơ hội để các cán bộ, nhân viên được đi tham quan, du lịch, khám phá những điều mới mẻ ở những vùng đất mới, nơi mà ban tổ chức đã dày công lựa chọn cũng như chuẩn bị. 

Du lịch hè thường niên cũng chính là cơ hội để gắn kết và thắt chặt tình cảm giữa các cán bộ, nhân viên trong Tập đoàn, giúp các thành viên hiểu nhau hơn, tăng cường mối quan hệ làm việc chung cho công ty. Từ đó giúp cả cá nhân và công ty cùng phát triển.

Để đảm bảo vừa có thể tham gia du lịch nghỉ dưỡng, vừa mở duy trì các hoạt động thăm khám, điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Chương trình du lịch hè năm 2021 của Tập đoàn Vietmec được chia làm 2 đợt, đợt 1 bắt đầu từ ngày 04 đến hết ngày 05/05/2021, đợt 2 bắt đầu từ ngày 06 đến hết ngày 07/05/2021.

Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên của chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Flamingo Cát Bà của các Vietmecer. Hãy cùng chúng mình theo dõi và cập nhật những hình ảnh mới nhất về sự kiện duy nhất trong năm này nhé!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android