Tập đoàn Vietmec ủng hộ hơn 30 triệu đồng phát triển “Vì đồng bào”

Ngày 17/04/2021, Ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng giám đốc CTCP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc, thuộc Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã ủng hộ 30.000.000 đồng vào quỹ “Vì đồng bào” của ông Đoàn Ngọc Hải, Nguyên Phó chủ tịch UBND Quận 1, TP HCM.

Sáng ngày 17/04/2021, đại diện Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc Ông Nguyễn Quang Hưng cho biết, trung tâm đã vinh dự và hân hạnh được đón tiếp ông Đoàn Ngọc Hải đến Nguyên Phó chủ tịch UBND Quận 1, TP HCM đến tham quan và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe. 

Ông Đoàn Ngọc Hải, Nguyên Phó chủ tịch UBND Quận 1, TP HCM, ông từng nổi tiếng với “Các cuộc chiến vỉa hè” và các chương trình từ thiện giúp đỡ người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Nhân dịp ông Đoàn Ngọc Hải, đến Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group tham quan và trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Đại diện Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc, Ông Nguyễn Quang Hưng và bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan trao cho ông Đoàn Ngọc Hải số tiền 30.000.000 đồng cùng số tiền 4.100.000 đồng quyên góp từ cán bộ, nhân viên của Trung tâm. 

Toàn bộ số tiền ủng hộ này được Trung tâm chuyển vào quỹ “Vì đồng bào” do ông Đoàn Ngọc Hải sáng lập. Đồng thời, ông Hưng và đội ngũ bác sĩ của Trung tâm bày tỏ mong muốn được đồng hành cùng ông Hải trong các chuyến thiện nguyện, khám chữa bệnh miễn phí cho đồng bào khó khăn.

Sau khi cân nhắc, ông Đoàn Ngọc Hải đã quyết định dành toàn bộ số tiền 30.000.000 đồng do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc ủng hộ cho Bí thư huyện ủy huyện Nậm – Pồ, tỉnh Điện Biên để góp phần giúp các cháu bé mầm non tại địa phương có những bữa cơm có thịt, đầy đủ dinh dưỡng hơn.

Đại diện Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc, ông Nguyễn Quang Hưng chia sẻ: Phần đóng góp tuy nhỏ bé nhưng tôi hy vọng không chỉ Thuốc Dân Tộc mà còn nhiều người, nhiều đơn vị hơn nữa sẽ cùng góp sức để ông Hải có thêm nhiều sự ủng hộ xây thêm nhiều giấc mơ mới cho người nghèo”.

Cũng tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đã tiến hành thăm khám, kiểm tra và chăm sóc sức khỏe cho ông  Đoàn Ngọc Hải. 

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc và các bác sĩ hi vọng những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và điều trị bệnh của Thuốc Dân tộc sẽ giúp ông Hải có một cơ thể khỏe mạnh để tiếp tục hành trình thực hiện những khát vọng, những giấc mơ giúp đỡ người nghèo của mình. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android