THỂ LỆ CUỘC THI VIẾT: VIETMEC – NƠI CHÚNG CON TRƯỞNG THÀNH

10 năm trước, Tập đoàn Y Dược Việt Nam chính thức ra đời dưới tên gọi Công ty cổ phần Y khoa Quốc Gia. Sau 10 năm hình thành và phát triển, dưới sự chèo lái và dẫn dắt của thuyền trưởng – chủ tịch Nguyễn Văn Bằng, Vietmec Group đã và đang trở thành tập đoàn hàng đầu về y dược tại Việt Nam hiện nay: Với chuỗi 15  phòng khám đông, tây y trên khắp cả nước và 2 công ty về Truyền thông – Công nghệ. 

Kỷ niệm 10 năm thành lập Vietmec Group (2010-2020), Ban tổ chức phát động cuộc thi viết Vietmec – Nơi Chúng Con Trưởng Thành nhằm hưởng ứng sự kiện thành lập Tập đoàn. Đây cũng là cơ hội để mỗi cá nhân có thể nói lên những tâm tư, tình cảm của mình dành cho Tập đoàn, đồng thời là thời điểm nhìn lại những gì đã qua cũng như những nỗ lực sắp tới của mỗi cá nhân trên hành trình đưa Vietmec Group ngày càng phát triển bền vững hơn nữa. 

   1. Nội dung:

Những tác phẩm viết về hành trình trưởng thành của mỗi người tại môi trường Vietmec. Đề cao tác phẩm bám sát vào tâm tư, tình cảm, công việc cũng như hành trình thay đổi bản thân khi làm việc trong môi trường Vietmec. 

 1. Đối tượng dự thi:

Tất cả CBNV của Vietmec Group, bao gồm: Bộ phận văn phòng Tập đoàn, các đơn vị cơ sở và công ty truyền thông Medinet, Weup. 

 1. Điều kiện dự thi:

– Tác phẩm dự thi thuộc thể loại truyện ngắn, tản văn, thơ, câu chuyện, hoặc video, không giới hạn số chữ, thời lượng video, chưa công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng hoặc ấn phẩm nào, chưa đưa lên các websites, blogs, các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter… của các tổ chức, cá nhân. 

– Tác phẩm được soạn thảo trên bản Word hoặc Docs, định dạng Video 

– Tác phẩm viết có ít nhất 2 ảnh

– Mỗi đơn vị tối thiểu 50% nhân sự tham gia

– Cuộc thi không nhận truyện dài, tiểu thuyết, ảnh

– Tác phẩm được gửi về địa chỉ hòm thư: vanphong@vietmecgroup.com, và CC mail: duongpt@vietmecgroup.com, lananhnt@vietmecgroup.com, quynhnt@dongyvietnam.org

 • Tiêu đề Email ghi rõ: Tên người dự thi + Tên đơn vị + (Tên cuộc thi) Bài Dự Thi: Vietmec – Nơi Chúng Con Trưởng Thành (Ví dụ: Phan Thị A VPTĐ – Bài dự thi: Vietmec – Nơi chúng con trưởng thành
 • Email ghi rõ tên, vị trí, đơn vị làm việc 

– Ban tổ chức sẽ tiến hành sàng lọc bài viết, với những bài viết hay, gợi nhiều cảm xúc và có ý nghĩa sẽ được đăng tải lên hệ thống website: Vietnmecgroup.com và trang fanpage Vietmec Group Family. Các bài dự thi sau khi được đăng tải trên fanpage, người dự thi cần chia sẻ lại bài viết về facebook cá nhân của mình ở chế độ công khai.

– Cách thức chấm điểm: Bài dự thi sẽ được Ban giám khảo chấm dựa trên tiêu chí có nội dung sâu sắc, ý nghĩa và tạo được cảm xúc.

 1. Giải thưởng:
 • 1 Giải đặc biệt: 5.000.000
 • 1 Giải nhất: 3.000.000
 • 2 Giải nhì: Mỗi giải 2.000.000
 • 3 Giải ba: Mỗi giải 1.000.000
 • 5 giải khuyến khích: Mỗi giải 500.000
 1. Thời gian
 • Bắt đầu nhận tác phẩm dự thi: Từ ngày 20-10-2020 đến ngày 31-10-2020
 • Thời gian chấm bài: Từ ngày 1-11-2020 đến ngày 19-11-2020
 • Lễ trao giải dự kiến ngày 20-11-2020
 1. Ban Giám khảo:
 • Ông Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Tập đoàn
 • Bà Trần Thanh Hằng – Thành viên Hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc thường trực Tập đoàn
 • Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Chánh văn phòng Tập đoàn

Trân trọng!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android