Thúc đẩy hợp tác Việt – Hàn về hợp tác sản xuất sản phẩm điều trị và chăm sóc da ứng dụng công nghệ tế bào gốc thuần Việt

Nằm trong chuỗi hoạt động tiến tới thúc đẩy hợp tác Việt – Hàn nhằm giúp Việt Nam chủ động về công nghệ làm đẹp và các loại chế phẩm làm đẹp từ tế bào gốc, đại diện Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare đã nhận lời mời tham dự “Hội chợ Mỹ phẩm & Làm đẹp Quốc tế Hàn Quốc 2017 (2017 Cosmetics & Beauty Expo Korea)”, từ ngày 12-16/9/2017 tại Osong, thành phố Cheongju, tỉnh Chungcheongbuk, Hàn Quốc.

Hội chợ Mỹ phẩm & Làm đẹp Quốc tế Hàn Quốc 2017 là hội chợ quốc tế quy mô lớn về thị trường làm đẹp tại Hàn Quốc nơi mà doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm ưu việt của mình và khách tham quan có thể tìm thấy những mặt hàng cũng như dịch vụ làm đẹp phù hợp.

Đại diện Việt Nam tham khảo các thông tin về sản phẩm chăm sóc da tế bào gốc tại Hội chợ

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare tham gia với tư cách đối tác tiềm năng đầu tư vào công nghệ và sản xuất các sản phẩm làm đẹp từ tế bào gốc. Thông qua Hội chợ lần này, đại diện Trung tâm đã có cơ hội được tìm hiểu và trao đổi sâu hơn về các sản phẩm ứng dụng công nghệ tế bào gốc. Từ đó có thể thoả thuận trực tiếp để tiến tới ký kết thoả thuận hợp tác một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Đại diện hai bên vui mừng với những thoả thuận đạt được ngay trên bàn đàm phán tại Hội chợ

Các sản phẩm làm đẹp ứng dụng công nghệ tế bào gốc của Hàn Quốc được đánh giá cao, đạt tiêu chuẩn sánh ngang với các thương hiệu nổi tiếng của các quốc gia phát triển và đặc biệt phù hợp với làn da Châu Á của người Việt Nam. Bản thân Hàn Quốc cũng là một đất nước đã có nhiều thương hiệu khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ công nghiệp mỹ phẩm trên thế giới. Hơn thế nữa, các sản phẩm này của Hàn Quốc lại có giá cả cạnh tranh hơn so với các dòng sản phẩm tương tự của các nhãn hàng Âu – Mỹ.

Với mong muốn dựa trên mối quan hệ hợp tác này, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare có thể trở thành đơn vị tiên phong nhận hỗ trợ từ phía nước bạn, đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chăm sóc da “thuần Việt” vừa phù hợp lại vừa tiết kiệm cho người tiêu dùng một khoản chi phí đáng kể khi tiêu dùng nội địa. Thay vì các chiết xuất đơn thuần từ các loại thực vật, thực phẩm thông thường, Trung tâm sẽ tập trung nhiều hơn vào chiết xuất tế bào gốc từ các loại thảo dược Đông y, nhằm đem lại hiệu quả chăm sóc và điều trị sâu các vấn đề về da mà người Việt Nam hay gặp phải.

Cũng trong thời gian này, đại diện Trung tâm cũng đã có nhiều cơ hội tìm hiểu và trao đổi nhiều hơn với các đại diện đến từ khắp các đất nước trên thế giới, trong đó nổi bật là Đức, Singapore, Trung Quốc, các tiểu Vương quốc Ả rập,… Hứa hẹn trong tương lai gần Trung tâm sẽ triển khai nhiều hơn các dự án hợp tác từ các thương hiệu lớn trên thế giới.

(*) Sau đây là một số hình ảnh từ sự kiện

Đại diện Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare tại Hội chợ

Quá trình trao đổi diễn ra trên bàn đàm phán tại Hội chợ

Tiệc giao lưu, gặp gỡ sau khi bế mạc Hội chợ

Chuyến công tác đạt hiệu quả, thành công ngoài mong đợi

Bình luận

  1. Nguyễn Thị Hương says: Trả lời


    Tư vấn giúp

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android